วันแม่ กินฟรี แกงใต้ คนแวะร้านข้าวแกงชื่อดังศรีราชา มื้อเที่ยงก่อนบ่ายโมง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 สิงหาคม 2567 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง ร้านแกงใต้ คนแวะ ชื่อดังในตัวเมืองศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีประชาชนจำนวนมาก เดินทางมารับประทาน ข้าวแกงรสชาติปักษ์ใต้ และกลุ่มก้อนดินของพ่อม.รุ่น2จังหวัดระนอง2527และพี่น้องของเพื่อนกัลยาณมิตรจิตรผู้ให้ ฟรี เนื่องใน วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2567

 

โดยสามารถกินไม่อั้น จะกินกี่จานก็ได้ นาย ประพร หรือ โกวเบ๋ง อายุ 58 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าเนื่องจากร้าน “แกงใต้ คนแวะ” เปิดให้รับประทานข้าวแกงฟรี เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ในวันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2567 นี้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา เพื่อให้ประชาชนมารับประทานอาหารเพื่อสร้างความประทับใจและ เป็นที่น่ายกย่องชื่นชมเป็นอย่างมาก โดยทุกปีทางร้านก็จะเปิดให้ลูกค้าทานฟรีติดต่อกันมาโดยปีนี้เป็นปีที่ 3 ของวันแม่ที่ทางร้านได้จัดทำขึ้นมาและจะมีปีต่อๆไปอย่างแน่นอนโดยวันนี้สำหรับข้าวกล่องที่แจกให้กับประชาชนจำนวนมากกว่า 1,500 กล่องพร้อมขนมและน้ำดื่มโดย

ข่าวที่น่าสนใจ

โกวเบ๋ง เจ้าของร้าน “แกงใต้ คนแวะ” ยังบอกอีกว่า ตนและครอบครัวพร้อมเพื่อนและชาวชุมชนไฟแดงเก่าได้พร้อมใจกันทำอาหาร และข้าวราดแกงตามปกติ โดยให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไป มารับประทานอาหารฟรี สำหรับเมนู อาหารพื้นบ้านภาคใต้ จะมีอาหารให้เลือกร่วม 40 รายการ เหมือนทุกวัน แต่ที่พิเศษก็คือ จะให้ให้รับประทานฟรีในช่วงเวลา ช่วง 6.00-9.00 โมงเช้าและ 11.00-13.00 อีก 1 รอบ โดยจะให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ ส่วนใครที่ต้องการจะนำกลับไปทานกับครอบครัวที่บ้าน ก็สามารถทำได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เกิดอะไรขึ้น? ปลาลอยเต็มคลอง “คนบางปู” ใจเสีย-หวั่นเกิดภัยธรรมชาติ
"สส.กล้าธรรม" เตือนรัฐบาล อย่าเปิดช่องนำเข้าเนื้อ - เครื่องในสุกร ใช้เจรจาสหรัฐลดภาษี ห่วงกระทบหนักอุตฯหมู ห่วงโซ่เกษตรกรรม
จีนสั่งเก็บภาษีสหรัฐเพิ่มเป็น 84% เอาคืนทรัมป์
"ทรัมป์" มั่นใจ Apple สามารถผลิต iPhone ในสหรัฐฯ ได้ "นักวิเคราะห์" ชี้ ราคาอาจสูงถึง 3,500 ดอลลาร์
"วราวุธ" นำทีมผู้บริหาร พม.แถลงผลงาน 6 เดือน สร้างมั่นคงชีวิตคนไทย สานโครงการพระราชดำริ พร้อมเดินหน้าพันธกิจเรือธง 9 ด้าน
"ผู้ว่าฯสงขลา" พร้อมปธ.แม่บ้านมหาดไทย นำส่วนราชการ-พี่น้องปชช. ร่วมสวมผ้าไทยใส่บาตร ปูสาดริมเล สืบสานวัฒนธรรม เสริมสิริมงคล
"สก.นภาพล" ชงสภากทม. ชี้จำเป็นลดภาระดอกเบี้ยวันละ 5 ล้าน ควรยึดคำพิพากษา "ศาลปกครองสูงสุด" เร่งชำระหนี้ BTS งวด 2 กว่า 2 หมื่นล้าน
ผู้นำจีนลั่นจะยกระดับความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านเอเชีย
“พิพัฒน์” ย้ำดูแลผู้ประสบภัยเหตุตึกสตง.ถล่ม พร้อมรับข้อเสนอ ส.ส.ผลักดันมาตรการป้องกันเกิดเหตุซ้ำ
กลุ่ม ปตท. จับมือกับโรงเรียนกำเนิดวิทย์ จุดประกายอนาคตนักวิทย์ไทย ผ่านโครงการส่งเสริมสะเต็มศึกษา 2568

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น