ร้อนฉ่า “ปชป.” แชทไลน์หลุด ไล่ลบคอมเมนต์นับร้อย ทัวร์ลงจัดหนักค้านร่วมรัฐบาล “เพื่อไทย”

ร้อนฉ่า "ปชป." แชทไลน์หลุด ไล่ลบคอมเมนต์นับร้อย ทัวร์ลงจัดหนักค้านร่วมรัฐบาล "เพื่อไทย"

ร้อนฉ่า “ปชป.” แชทไลน์หลุด ไล่ลบคอมเมนต์นับร้อย ทัวร์ลงจัดหนักค้านร่วมรัฐบาล “เพื่อไทย”

จากกรณีพรรคประชาธิปัตย์ ( ปชป.) มีมติเข้าร่วมรัฐบาลหลังจากพรรคเพื่อไทย (พท.) ส่งเทียบเชิญอย่างเป็นทางการ พร้อมกับส่งรายชื่อนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  และนายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรค ไปเป็นรัฐมนตรี ซึ่งปรากฎว่า ตั้งแต่คืนวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา พบว่า เพจเฟซบุ๊กของ พรรคประชาธิปัตย์ ที่โพสต์ภาพและข้อความ “พรรคประชาธิปัตย์มีมติเข้าร่วมรัฐบาล” และ “เดชอิศม์ ขอบคุณ กก.บห.-ส.ส.เข้าร่วมรัฐบาล ทำให้สามารถผลักดันนโยบายพรรคได้อย่างเต็มที่” มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากคัดค้านจำนานมาก อาทิ

 

ปชป.

 

-ถอดหน้ากากกันเสียทีเพื่ออุดมการณ์และประชาชนหรือเพื่อสนองตัวเอง
-พรรคนี้ยึดมั่นในหลักการเสมอ แต่ย้อนแย้งกับการปฏิบัติเสมอเช่นเดียวกัน…สุดท้ายแตกหัก ประวัติศาสตร์ที่ผ่านมามันฟ้อง
-ครั้งหน้า อย่าได้เกิดเลยครับผิดหวังมากกับคนพวกนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ท่าน ชวน ด้วยครับ
-ครั้งหน้าไม่ต้องหาเสียงออดอ้อนกับประชาชน…ให้พวกกก.บห.พรรคเลือกตั้งสส.กันเอง..สุดท้ายอ้างมติพรรค…555
-ข้ออ้างทั้งนั้น และไม่ต้องเอาประชาชนมาอ้าง พวกท่านคิดว่าประชาชนกินหญ้าหรือไง นักการเมืองคือนักแสวงหาอำนาจ ประชาชนควรจะรู้จักนักการเมืองก่อนที่จะมอบอำนาจให้ ถ้าไม่มีท่านชวนปชปก็ไม่ต่างจากพรรคการเมืองทั่วไปที่ไม่มีอุดมการณ์และสัจจะวาจาพร้อมจะพลิกลิ้นได้ตลอด
-ไม่มีหรอกครับ ขัดแย้งคือขัดแย้ง ไม่ชอบคือไม่ชอบ นอกจากเรียกว่า มารยาท หรือให้อภัย แต่ใจกับความรู้สึก มันไปแล้ว

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จนต่อมาเพจเฟซบุ๊ก พรรคประชาธิปัตย์ ปิดห้ามแสดงความคิดเห็นแล้ว หลังจากที่มีกลุ่มแฟนคลับพรรครุมแสดงความคิดเห็นไม่พอใจเกี่ยวกับการ่วมรัฐบาล โดยสามารถ กดไลค์ แชร์ ได้อย่างเดียวนั้น

 

 

 

 

 

ล่าสุดมีการเปิดเผยแชทไลน์ของคณะทำงานพรรคประชาธิปัตย์ ที่พูดคุยเรื่องที่ทัวร์มาลงเฟซบุ๊กของพรรค โดยได้มีการเทค @All พร้อมระบุว่า “คนที่ด่าพรรคส่วนใหญ่ไม่มีตัวตนครับ กำลังทยอย Report ไปทาง Facebook ครับ” หรือ “มะเช้า (เมื่อเช้า) ลบไปเกือบ 300 เมนต์ ครับ ลุย” พร้อมกับมีการให้ำลังใจกัน โดยระบุว่า “สู้ๆนะครับ” อีกด้วย

ท้ายสุดได้พิมพ์แจ้งช่องทางการเปิดรับฟังความคิดเห็น โดยระบุว่า ทุกเสียงสะท้อนของท่านสำคัญกับเราเสมอ พรรคประชาธิปัตย์ได้เปิดช่องทางรับฟังความคิดเห็นอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์ : https://form.democrat.or.th/your-voice-matters ทุกความคิดเห็นจะถูกรวบรวมเป็นคำแนะนำ และข้อเสนอ ที่จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการทำงานของพรรคประชาธิปัตย์ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สก.นภาพล" จี้ "ชัชชาติ" เร่งเคลียร์หนี้รถไฟฟ้าสีเขียว เสียดายภาระดอกเบี้่ยวันละ 5.4 ล้าน ควรใช้นำพัฒนากทม.
เวียดนามเริ่มเจรจาการค้าปมภาษีตอบโต้กับสหรัฐแล้ว
มูลนิธิมาดามแป้ง มอบอาหารและของใช้จำเป็น มูลค่า 100,000 บาท ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวที่เมียนมา
ตำรวจทางหลวง จับมือ ซีพีเอฟ รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ช่วงสงกรานต์ กับแคมเปญ 'หิวไม่ขับ พักเติมพลังกับไส้กรอกซีพี' พร้อมเสิร์ฟ ฟรี 2 จุดหลัก วังน้อย-วังมะนาว
ซีพี – ซีพีเอฟ หนุนโครงการ ‘สานใจไทย สู่ใจใต้’ รุ่นที่ 44 เสริมสร้างโอกาสการศึกษา พัฒนาความคิดและทักษะอาชีพแก่เยาวชนไทยรุ่นใหม่
บันเทิงไทยสู่เวทีโลก! ผู้ประกอบการไทยโชว์ผลงานเด่นใน FILMART 2025
จีนเตือนนศ.ประเมินเสี่ยงก่อนไปสหรัฐฯ
"รองผู้ว่าสตง." แจงกมธ.ที่มาตึกถล่ม คนงานเสียชีวิตมาก ทั้ง ๆ บริษัทจีนถูกยกเลิกสัญญาก่อสร้าง
ทรัมป์เผยอิสราเอลจะเป็นหัวหอกถล่มหากอิหร่านเมินดีล
ฮูตีเผยคลิปซากโดรน MQ-9 สอยร่วงลำที่ 18

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น