“หมอปลาย” ทำนาย 4 เดือนสุดท้าย คนบันเทิงทะเลาะกันเรื่องเงิน-เศรษฐกิจซ้อมหนักปีหน้าเผาจริง

“หมอปลาย”ทำนาย 4เดือนสุดท้าย คนบันเทิงทะเลาะกันเรื่องเงิน-เศรษฐกิจซ้อมหนักปีหน้าเผาจริง

Top news รายงาน เผลอไม่นานก็ใกล้จะหมด ล่าสุดหมอดูสาวคนดัง “หมอปลาย พรายกระซิบ” ออกมาเปิดเผยดวงเมือง 4เดือนสุดท้ายของปีว่า ยังต้องเฝ้าระวังเรื่องน้ำท่วม กรุงเทพฯยังไหว ติดเรื่องการระบายน้ำ การเมืองอยู่ในช่วงค่อนข้างดี มีประท้วงแต่เคลียร์ได้ อาจจะมีนโยบายการกู้เงินช่วยเหลือคน ชั่วคราวจะดีแต่จะมีผลกระทบเกิดขึ้นตามมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ปีนี้ซ้อมปีหน้าหนัก เป็นเรื่องจริง จะเหนื่อยกันหน่อยแนะปีหน้าประหยัดกันให้ดี นายกคนล่าสุดภายนอกสดใจแต่ข้างในเครียด ปลายปีคนดังมีเรื่องยินดีเยอะและฟ้าผ่า เป็นการท้องแล้วก็แต่ง เป็นคู่รักอายุ 30 กว่า ความดังเบอร์ 2-3 อีกกลุ่มเป็นเรื่องเพื่อนทะเลาะกัน เป็นนักร้องอายุ 20-30 ปี มีชื่อเสียงผมยาวหน้าเรียวตาโต

มีเรื่องการกู้เงินยืมเงิน จะได้เห็นช่วงใกล้ๆปีใหม่ วงการบันเทิงไทยจะโตขึ้นมีเพื่อนบ้านเข้ามาและบันเทิงไทยขยายไปต่างประเทศ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กู้ภัยช่วย "หญิงวัย 63 ปี" รอดชีวิต หลังติดใต้ซากแผ่นดินไหวนาน 91 ชั่วโมง ในเมียนมา
"รมช.มนพร" ฮึ่ม สั่งฟัน "กิจการร่วมค้าซีไอเอส" สร้างสนามบินนราฯสุดอืด ล่าช้ากว่าแผน 60.76%
โผล่อีก ศูนย์ราชการ "เมืองแพร่" เปลี่ยนผู้ว่าฯ 4 คน สร้างคืบหน้าแค่ 20 % พบมีหุ้นส่วนโยงบริษัทเอกชนจีน สร้างตึกสตง.
"กรมโยธาฯ"อัปเดต ตรวจสอบกว่า 3 พันอาคาร โดนแรงสะเทือนแผ่นดินไหว สั่งระงับใช้ 34 แห่ง
"แนน ชิดชนก" ย้ำอย่าพลาด "Coloers of Buriram 2025" งานใหญ่โชว์ผ้าไทยสไตล์สุดล้ำ
“นายกฯ” ยืนยันกับญาติ-ครอบครัว เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย "ตึกสตง."ถล่ม ทุกมิติ
"ทวี" ยันดีเอสไอ รับสอบ "บริษัทจีน" สวมรอยนอมินี สร้างตึกสตง.เป็นคดีพิเศษแล้ว
"นายกฯ จีน" แสดงความเสียใจต่อผู้นำไทย เหตุแผ่นดินไหว
“พม่า” ดินไหวอีก 5.4 กลิ่นศพคลุ้ง ห่างปางมะผ้าแค่ 200 กว่าโล
วินาทีชีวิต แม่ช้างสวนนงนุชตกลูกช้างพัง ตัวที่ 3 ของปี ลำดับที่ 83 ของปาง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น