“ดร.ธนกฤต” พร้อม “กัน จอมพลัง” บุกร้านนวดดัง “บอสหมอเอก”แอบใช้สถานที่ ถ่ายรีวิวดิไอคอน ฉีดหน้าลูกค้า

"ดร.ธนกฤต" พร้อม "กัน จอมพลัง" บุกร้านนวดดัง "บอสหมอเอก"แอบใช้สถานที่ ถ่ายรีวิวดิไอคอน ฉีดหน้าลูกค้า

“ดร.ธนกฤต” พร้อม “กัน จอมพลัง” บุกร้านนวดดัง “บอสหมอเอก”แอบใช้สถานที่ ถ่ายรีวิวดิไอคอน ฉีดหน้าลูกค้า

ข่าวที่น่าสนใจ

16 ต.ค. 67 กระทรวงสาธารณสุข นำโดย นายธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์” ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข, กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค, กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ และ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบ ดิไอคอนเวลเนสคลินิกเวชกรรม ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

ต่อมา หลังจากเข้าตรวจสอบ ดิไอคอนเวลเนสคลินิกเวชกรรม พบว่าคลินิกดังกล่าวปิดให้บริการ นายธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข จึงได้มุ่งหน้าต่อไปที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านประตูน้ำ ผนึกกำลังกับ กัน จอมพลัง ที่รออยู่ที่นั่นทันที เมื่อไปถึงพบว่าบริเวณด้านล่างโรงแรมที่เป็นพื้นที่ให้ผู้ประกอบการเช่านั้น มีร้านนวด ซึ่งเป็นสถานที่ที่ “บอสหมอเอก” ได้มาถ่ายทำการให้บริการฉีดหน้ากับลูกค้า ซึ่งพื้นที่ดังกล่าว ไม่ใช่คลินิกหรือโรงพยาบาลที่ถูกต้องตามสุขอนามัย และมีใบอนุญาตที่ถูกต้องแต่อย่างใด เป็นการสร้างภาพลักษณ์ให้ประชาชนหลงเชื่อในการโฆษณาถือว่าเป็นความผิด

ซึ่งพนักงานต้อนรับ เผยว่า คลิปวิดีโอ ที่บอสหมอเอก เผยแพร่นั้นถ่ายทำช่วงก่อน โควิด-19 คาดว่าทางบอสหมอเอกน่าจะรู้จักกับเจ้าของร้าน อย่างไรก็ตาม อย. ร่วมกับตำรวจ กำลังตรวจสอบเจ้าของร้าน ถ้าพบมีความจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อากาศวันนี้ "กรมอุตุฯ" เผยรับมืออากาศร้อนจัด เตือน 47 จว. ฝนถล่มลมกระโชกแรง
PEA เสริมมั่นคงระบบไฟฟ้า ลดกระแสไฟฟ้าขัดข้อง เหตุจากต้นไม้ใหญ่ในพื้นที่ วัดหมอเฒ่า จังหวัดกาญจนบุรี
"กรมโยธาฯ" แถลงการณ์ ศูนย์รับแจ้งตรวจสอบเสียหาย อาคารที่ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหว
เกิดอะไรขึ้น? ปลาลอยเต็มคลอง “คนบางปู” ใจเสีย-หวั่นเกิดภัยธรรมชาติ
"สส.กล้าธรรม" เตือนรัฐบาล อย่าเปิดช่องนำเข้าเนื้อ - เครื่องในสุกร ใช้เจรจาสหรัฐลดภาษี ห่วงกระทบหนักอุตฯหมู ห่วงโซ่เกษตรกรรม
จีนสั่งเก็บภาษีสหรัฐเพิ่มเป็น 84% เอาคืนทรัมป์
"ทรัมป์" มั่นใจ Apple สามารถผลิต iPhone ในสหรัฐฯ ได้ "นักวิเคราะห์" ชี้ ราคาอาจสูงถึง 3,500 ดอลลาร์
"วราวุธ" นำทีมผู้บริหาร พม.แถลงผลงาน 6 เดือน สร้างมั่นคงชีวิตคนไทย สานโครงการพระราชดำริ พร้อมเดินหน้าพันธกิจเรือธง 9 ด้าน
"ผู้ว่าฯสงขลา" พร้อมปธ.แม่บ้านมหาดไทย นำส่วนราชการ-พี่น้องปชช. ร่วมสวมผ้าไทยใส่บาตร ปูสาดริมเล สืบสานวัฒนธรรม เสริมสิริมงคล
"สก.นภาพล" ชงสภากทม. ชี้จำเป็นลดภาระดอกเบี้ยวันละ 5 ล้าน ควรยึดคำพิพากษา "ศาลปกครองสูงสุด" เร่งชำระหนี้ BTS งวด 2 กว่า 2 หมื่นล้าน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น