ช่อง 7 ชี้แจงแล้ว หลังอดีตผู้บริหาร เอี่ยว “ดิ ไอคอน” เป็นแม่ข่ายชักจูงคน ทำธุรกิจ

ช่อง 7 ชี้แจงแล้ว หลังอดีตผู้บริหาร เอี่ยว "ดิ ไอคอน" เป็นแม่ข่ายชักจูงคน ทำธุรกิจ

ช่อง 7 ชี้แจงแล้ว หลังอดีตผู้บริหาร เอี่ยว “ดิ ไอคอน” เป็นแม่ข่ายชักจูงคน ทำธุรกิจ

ข่าวที่น่าสนใจ

 

จากกรณีที่เพจ อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ ได้โพสต์รูปของข้อความ คนในวงการบันเทิง อีกหนึ่งคน ที่อาจจะมีเอี่ยวกับเครือข่ายดิไอคอน โดยบุคคลดังกล่าว เป็นหญิงสาว ที่เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่องดัง ซึ่งบุคคลดังกล่าวได้เข้าร่วมกับเครือข่ายดิไอคอน ในฐานะแม่ทีมระดับวิสดอม โดยอยู่ร่วมทีมบอสหมอเอก

 

โดยระบุว่า พี่ก้อยขาา มีถามหา พี่ก้อย ชนกพร แม่ทีมระดับ wisdom
อดีตตำแหน่งรองผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ ช่อง7 มีคนบอกเปิดบิลไป6แสนเพราะพี่ก้อยเลยค่ะ..

อย่างไรก็ตามจากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน ทราบว่า การออกหมายจับบอสทั้ง 18 คนนั้นเป็นเพียงเฟสแรก ซึ่งถ้าหลังจากนี้ จากการสอบสวน และพยานหลักฐาน ไปถึงบุคคลใดที่เกี่ยวข้องกับการกระทำผิด ทางทีมสอบสวนจะมีการออกหมายจับ เฟส2 อย่างแน่นอน

 

ล่าสุดวันนี้ (17 ต.ค.) เพจ Ch7HD ได้ออกมาชี้แจง กรณี อดีตผู้บริหารช่อง 7HD มีความเกี่ยวข้องกับ บอสหมอเอก ดิไอคอนกรุ๊ป โดยระบุว่า ตามที่ปรากฏข่าวสารทางสื่อสังคมออนไลน์ อ้างอิงถึง ผู้บริหาร/อดีตผู้บริหารช่อง 7HD ร่วมเป็นแม่ข่ายชักจูงผู้อื่นทำธุรกิจที่ตกเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้นั้น

ช่อง 7HD ขอเรียนแจ้งว่า บุคคลตามที่มีการอ้างอิงถึงดังกล่าว ได้ลาออกจากการเป็นพนักงานของบริษัท มีผลตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2565 ทั้งนี้ การดำเนินการใดๆ ของบุคคลดังกล่าว เป็นการกระทำส่วนบุคคล ซึ่งช่อง 7HD ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยแต่อย่างใด จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระบุรีผวา! กระบะตู้ทึบ ไล่จับเด็กยัดใส่รถช่วงปิดเทอม โชคดีมีคนเจอ
"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน
ทรัมป์เรียกร้องปานามา-อิยิปต์เลิกเก็บค่าผ่านทางเรือสหรัฐ
คนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนที่นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา
สุดใจบุญ “ลุงป้า” ขอส่งต่อเงินบริจาคบางส่วน มอบผู้เสียหาย เหยื่อลูกนักการเมือง อีกราย
"บิ๊กป้อม" อารมณ์ขึ้น ลั่นดังไม่ร่วมรัฐบาล มั่นใจไม่มีสส.พลังประชารัฐย้ายพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น