“ทนายพัช” กลับลำ จ่อถอนตัวทำคดี-เตรียมฟ้องกลับ “แอม ไซยาไนด์”

"ทนายพัช" กลับลำ จ่อถอนตัวทำคดี-เตรียมฟ้องกลับ "แอม ไซยาไนด์"

“ทนายพัช” กลับลำประกาศถอนตัว ตัดขาดจากการเป็นทนายของ “แอม ไซยาไนด์” หลังมีความผิดพ่วงโดนคุก 2 ปี เตรียมถอนตัวจากคดี ลั่นไม่ควรสาดโคลนใส่กัน พร้อมทั้งเตรียมฟ้องกลับ ฐานแจ้งความเท็จ 26 พฤศจิกายน นี้

ข่าวที่น่าสนใจ

จากกรณี ศาลพิพากษาตัดสินประหารชีวิต นางสรารัตน์ รังสิตวุฒาภรณ์ หรือ “แอม ไซยาไนด์” ส่วนพันตำรวจโท วิฑูรย์ รังสิตวุฒาภรณ์ อายุ 40 ปี อดีตสามี และอดีตรองผู้กำกับการ สภ.สวนผึ้ง จำเลยที่ 2 ลงโทษจำคุก 1 ปี 4 เดือน และ นางสาวธันย์นิชา เอกสุวรรณวัตร์ หรือ ทนายพัช จำเลยที่ 3 จำคุก 2 ปี ไม่รอลงอาญา ให้ชดใช้เงินแก่มารดาผู้เสียชีวิต 2 ล้าน 4 แสนบาท

 

 

ภายหลังฟังคำพิพากษา พันตำรวจโท วิฑูรย์ และทนายพัช ได้ยื่นหลักทรัพย์เงินสดคนละ 1 แสนบาท เพื่อขอปล่อยชั่วคราว ศาลพิจารณาแล้วมีคำสั่งให้ทั้งคู่ได้รับการปล่อยชั่วคราว ตีหลักทรัพย์คนละ 1 แสนบาท โดยเมื่อวานนี้ (24 พ.ย. 67) ทนายพัช ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “วันนี้มาหาผู้ใหญ่ พรุ่งนี้พัชไปถอนทนายออกจากคดี “แอม” และจะฟ้องกลับ “แอม” ด้วย จบข่าว”

 

จากการสอบถาม ทนายพัช เปิดเผยว่า ในส่วนของตนเอง เราเห็นว่าไม่เหมาะสม เพราะว่าการที่เราทำงาน แล้วเราก็ให้ใจทำงานเต็มที่ ดูแลลูกความเต็มที่ แต่ขณะเดียวกัน ทางลูกความก็ควรจะปกป้อง ดูแลทนายความอย่างตรงไปตรงมาด้วย และสิ่งใดที่ไม่สาดโคลนกันมาก็เป็นสิ่งที่ควรกระทำมากกว่า อย่างอื่นก็ว่ากันไปตามขั้นตอนอุทธรณ์กันต่อไป แต่ในส่วนตัวเรากับน้อง ก็คงจะขาดกันเท่านี้ แล้วก็จะดำเนินคดีน้องต่อด้วย

ทั้งนี้ ทนายพัช จะไปยื่นคำร้องขอถอนตัวจากการเป็นทนายของ “แอม ไซยาไนด์” ในช่วงเช้าวันนี้ (25 พ.ย.67) จากนั้นจะไปแจ้งความดำเนินคดีกับ แอม ไซยาไนด์ ฐานแจ้งความเท็จ ในวันพรุ่งนี้ (26 พ.ย.67) อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ดีอี" เตือนข่าวปลอม "แผ่นดินไหว 3 จังหวัด" เสี่ยงแรงสั่นสะเทือน หวั่นสร้างความเข้าใจผิดให้ ปชช. - ตื่นตระหนก 
เจอเพิ่มอีก 2 ร่าง เคสสีดำ ใต้ซาก "ตึกสตง." ถล่ม กู้ภัยยืนยัน เป็นคนละโซนกับจุดที่เห็นแสงมือถือ
"ผู้ว่ารฟท." ตรวจพื้นที่สถานีกลางฯ เตรียมความพร้อมรับสงกรานต์ 68 สร้างมั่นใจปชช. คาดวันนี้ผู้โดยสารแตะ 1.2 แสน
"สันติสุข" จี้กทม.จ่ายหนี้รถไฟฟ้าสายสีเขียว "ชัชชาติ" สร้างภาระดอกเบี้ย ค้างชำระเอกชน วันละ 5.4 ล้าน ถึงเวลานายกฯ ต้องจัดการแก้ปัญหาเอง
มาแน่ "กรมอุตุฯ" ประกาศฉบับที่ 6 เตือน พายุฤดูร้อนถล่ม วันนี้ 46 จว.ฝนหนัก ฟ้าผ่า ลมแรง ลูกเห็บตก
"ปตท." ห่วงใยชุมชนรับผลกระทบแผ่นดินไหว จัดจิตอาสาฯตรวจสภาพอาคารชุมชนบ้านพักนิคมรถไฟ
"ดร.สามารถ" ชี้คำสั่งศาลปกครองสูงสุดถือเป็นที่สุด แนะกทม.เร่งจ่ายหนี้ค่าจ้าง BTS หยุดผลกระทบดอกเบี้ย
กทม.เปิดศูนย์รับมือ 7 วันอันตราย สงกรานต์ 196 จุด พร้อมลุยภายใต้มาตรการ 5 ป.
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เข้ารับโล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติคนดีศรีเมืองชล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่จังหวัดชลบุรี
ถนนสายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งสู่ภาคเหนือ รถเริ่มมากแต่ยังคล่องตัว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น