สุดสะเทือนใจ เด็กนร. ป.4 เล่นโหนประตูฟุตบอล สุดท้ายถูกล้มทับศีรษะ ดับสลด

สุดสะเทือนใจ เด็กนร. ป.4 เล่นโหนประตูฟุตบอล สุดท้ายถูกล้มทับศีรษะ ดับสลด

Top news รายงาน (17 ธ.ค.67) มีรายงานว่า ร.ต.ท.หญิง ปรชญา สีโยม รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิ เข้าตรวจสอบเหตุเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง (โรงเรียนอ่าวน้ำบ่อ) ใน ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต ถูกประตูฟุตบอลล้มทับศรีษะได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดยเมื่อไปถึงได้รับแจ้งว่า ครูที่อยู่ในโรงเรียนนำตัวเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วนแล้ว

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามทราบผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์จึงทราบว่า เด็กชายที่ได้รับบาดเจ็บเรียนอยู่ชั้น ป.4 โดยก่อนเกิดเหตุเด็กรายดังกล่าวขึ้นไปห้อยโหนอยู่บนคานประตูฟุตบอลพร้อมกับเพื่อนเด็กโรงเรียนจำนวนหนึ่ง จู่ๆ ประตูฟุตบอลล้มลงมาก่อนทับศรีษะของเด็กนักเรียนรายดังกล่าวจนหมดสติในจุดเกิดเหตุ ต่อมาเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาล ต.วิชิต ได้นำตัวเด็กนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาลวิชิระภูเก็ต ปราฏว่าเด็กนักเรียนชั้น ป.4 เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 

 

ด้าน นายวรวุฒิ อุตสาหะ อายุ 29 ปี ญาติเด็กนักเรียนที่เสียชีวิต ซึ่งเดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่โรงเรียน กล่าวว่า ประตูฟุบอลที่ล้มลงมาทับเด็กนักเรียนชั้น ป.4 ถูกใช้งานมานานแล้วโดยเสาประตูไม่ได้ฝังดิน ที่สำคัญคือโครงเหล็กรวมทั้งข้อต่อถูกสนิมกินจนเกือบหมดแล้ว พอเด็กนักเรียนไปโหนจึงทำให้ประตูฟุตบอลเอียงจนเกิดเหตุล้มทับศรีษะของเด็กนักเรียนชั้น ป.4 โดยให้ความเห็นว่าควรปรับปรุงและพัฒนาเพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอยขึ้นอีก

 

นายวรวุฒิ บอกอีกว่า จากนี้ไปคงต้องรอให้ผู้อำนวยการชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขณะที่ญาติเตรียมเดินทางไปรับศพเด็กนักเรียนชั้น ป.4 หลังแพทย์ชันสูตรพลิกศพเพื่อสืบหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนนำร่างไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ“ กราบสักการะพระธาตุประสิทธิ์ นครพนม ขอปชช.มั่นใจ รัฐบาลพร้อมทำเต็มที่ ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ
"เสรีพิศุทธ์" เอาคืน "ทักษิณ" ชี้หน้าเครียดคดีรุม แฉหมดใครผิดสัญญา ลั่นเสียหมาเลย ถ้ายอมรับเก้าอี้รองนายกฯ
"นฤมล" ติดตามแก้ปัญหาค้าผลไม้ ไทย-จีน เน้นย้ำคุณภาพ พืชปลอดสารเคมี สร้างเชื่อมั่น มาตรฐานสินค้าเกษตรไทย
ผู้บัญชาการทหารเรือตรวจเยี่ยมการฝึกการดำเนินกลยุทธ์ด้วยกระสุนจริง (CALFEX) ของหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (นย.) ในการฝึกกองทัพเรือ ประจำปี 2568
"รองโฆษกฯรบ." เผย "พีระพันธุ์​" ไม่กังวล หลังถูกยื่นสอบคุณสมบัติรมต. ขอปชช.ดูผลงาน
ฟิลิปปินส์ยกระดับเตือนภัยหลังภูเขาไฟบูลูซานปะทุ
สดุดีผู้กล้าชายแดนใต้ คนร้ายลอบวางบึ้ม ตชด.ธารโต ยะลา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ เสียชีวต แล้ว 2 ราย
เดือดระอุ! "กรมอุตุฯ" เปิด 10 อันดับ พื้นที่ร้อนจัด "แม่ฮ่องสอน" ทะลุ 42.3 องศาฯ
หนุ่มขับกระบะตู้ทึบ เข้าชี้แจงตร. ไม่ใช่แก๊งลักเด็ก แค่หยอกเล่น พร้อมเตรียมขอโทษครอบครัวเด็ก
อธิบดีกรมโยธาฯ ร่วมดีเอสไอ เปิดตู้คอนเทนเนอร์ สอบเอกสารคุมงานสร้าง "ตึกสตง." มั่นใจภายใน 90 วัน ได้ข้อสรุปสาเหตุพังถล่ม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น