“ผู้สมัคร ส.อบจ.ระยอง” โวยถูกมือมืดเผาป้ายหาเสียง โร่แจ้งตำรวจตามจับ

ผู้สมัคร ส.อบจ. อ.แกลง จ.ระยอง โวยถูกมือมืดลอบเผาทำลายป้ายหาเสียง โร่แจ้งตำรวจตามจับ หลังได้รับความเสียหาย

“ผู้สมัคร ส.อบจ.ระยอง” โวยถูกมือมืดเผาป้ายหาเสียง โร่แจ้งตำรวจตามจับ – Top News รายงาน

 

ผู้สมัคร ส.อบจ.ระยอง

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2568 ตำรวจ สภ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากนายภาณุพงศ์ จันทร์หอม ผู้สมัคร ส.อบจ.เขต 4 อ.แกลง จ.ระยอง พรรคประชาชน ว่าป้ายหาเสียงที่ปักอยู่ริมถนนสายเนินหย่อง-ชากตะไคร้ ม.8 ต.วังหว้า อ.แกลง ถูกมือมืดลอบเผาทำลายได้รับความเสียหาย คาดว่าเป็นผู้ไม่หวังดี และหวังผลทางการเมือง


ข่าวที่น่าสนใจ

จากการตรวจสอบบริเวณดังกล่าว พบว่า มีป้ายหาเสียงของคู่แข่งปักอยู่ติดกัน ป้ายหาเสียงของนายภาณุพงศ์ ผู้สมัคร ส.อบจ.และ ดร.ทรงธรรม สุขสว่าง ผู้สมัครชิงเก้าอี้นายก อบจ.ระยอง ถูกเผาทำลายได้รับความเสียหาย จำนวน 1 ป้าย โดยที่พื้นดินใต้ป้ายหาเสียงพบเศษชิ้นส่วนของป้ายถูกเผาตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายภาณุพงศ์ บอกว่า ก่อนหน้านี้ ป้ายหาเสียงของตน ก็เคยถูกลอบทำลายมาแล้วที่บริเวณ ม.9 ต.วังหว้า และวันนี้ก็มาถูกเผาทำลายซ้ำอีก ซึ่งคาดว่าเป็นผู้ที่หวังผลทางการเมือง จึงได้มาแจ้งความให้ตามจับมือมืดรายดังกล่าวมาดำเนินคดี เนื่องจากตนเกิดความเสียหาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ที่เกิดเหตุ และตามไหล่ทาง เพื่อตามจับตัวมือมืดที่ลอบเผาป้ายหาเสียงของผู้สมัครรายดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เตือนรัฐต้องสร้างความเชื่อมั่นกับประชาชน อย่าปล่อยหวยออนไลน์ ตู้ขายสลากผิดกม.เกลื่อนเมือง มีกฎหมายแต่จัดการไม่ได้ ประชาชนจะมั่นใจ?
สมาคมผู้เลี้ยงสุกรฯ แจงราคาหมูปรับขึ้นเป็นวัฏจักรปกติช่วงหน้าร้อน ยันไม่ใช่การเอาเปรียบผู้บริโภค
“โฆษกกองทัพบก” เผย “ผบ.ทบ.” สั่งดูแลเป้าหมายอ่อนแอ เข้มใช้กฎหมาย-รักษาความปลอดภัย เหตุป่วนใต้
"รองนายกฯ ประเสริฐ" ผนึกกำลัง 16 พันธมิตรร่วม MOU แพลตฟอร์ม ‘DE fence’ ป้องกันโทร - SMS หลอกลวง สกัด “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” พร้อมเปิดใช้ 1 พ.ค. 68 นี้
"พล ร.9" ฝึกประจำปี 68 เป็นหน่วยกรมทหารราบผสม ปฏิบัติตามแผนการใช้กำลังทบ. เพิ่มขีดความสามารถให้กำลังพล พร้อมปกป้องผืนแผ่นดินไทยและพี่น้องปชช.
“ภุชงค์” ลุยตรวจสร้างทางพิเศษพระราม 3 เข้ม 5 กฎเหล็กความปลอดภัยโครงการก่อสร้างใหญ่ ป้องกันเหตุซ้ำรอย
"พิชัย" นำเปิดเวทีระดมสมอง รับมือมาตรการกำแพงภาษีสหรัฐฯ ชี้โอกาสสินค้าไทยสอดแทรกแทนจีน เร่งเจรจา FTA ยุโรป
สุดยื้อ "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน เสียชีวิตเป็นรายที่ 6 เหตุเครื่องบินเล็กตก ทะเลหัวหิน
"ตำรวจ" จับหนุ่มขนยาบ้าข้ามริมโขงกว่า 5 ล้านเม็ด เตรียมส่งให้พ่อค้าพื้นที่ภาคกลาง
“กรมโยธาฯ” สรุปผลตรวจอาคารเหตุแผ่นดินไหว พบสีแดง 75 แห่ง โครงสร้างเสียหายหนัก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น