“เต้ มงคลกิตติ์” ตั้งธงสยอง เชื่อ “แตงโม” โดนถ่วงน้ำ-เชือกมัดไว้ใต้เจ้าพระยา

30 ชั่วโมงหาไม่เจอ! “เต้ มงคลกิตติ์” เชื่อสนิทใจ “แตงโม” ถูกจับถ่วงน้ำด้วยหินปูน เอาเชือกมัดไว้ใต้แม่น้ำเจ้าพระยา เตรียมซัพพอร์ต DSI ทดสอบล่องเรือตาม GPS

“เต้ มงคลกิตติ์” ตั้งธงสยอง เชื่อ “แตงโม” โดนถ่วงน้ำ-เชือกมัดไว้ใต้เจ้าพระยา – Top News รายงาน

 

 

หลังจากที่ เต้ มงคลกิตติ์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เข้าให้ข้อมูล พร้อมกับนำหลักฐานต่างๆ ในคดีการตกเรือเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม ภัทรธิดา” เมื่อ 3 ปีก่อน มามอบให้กับพนักงานสอบสวน ดีเอสไอ โดยใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง

ทั้งนี้ เต้ มงคลกิตติ์ ได้ตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ช่วงคืนวันเกิดเหตุ หลังแตงโมหายตัวไป นักประดาน้ำลงพื้นที่งมหาใต้แม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณดังกล่าวร่วม 30 ชั่วโมง แต่ก็ไม่เจอร่างของแตงโม ตนเองจึงสันนิษฐานว่าในเวลาดังกล่าว ร่างแตงโมไม่ได้อยู่บริเวณนั้น แต่เพิ่งมาเมื่อเช้ามืดวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ส่วนตัวเชื่อว่า แตงโม มีโอกาสสูงที่จะถูกจับถ่วงน้ำด้วยหินปูน และเอาเชือกมัดไว้ใต้แม่น้ำเจ้าพระยา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ เต้ มงคลกิตติ์ ยังบอกด้วยว่า ในวันที่ DSI ลงพื้นที่ไปทดสอบล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยาตาม GPS ตนเองจะส่งโดรนสำรวจใต้ท้องทะเล ไปสนับสนุน เพื่อช่วยสำรวจใต้แม่น้ำเจ้าพระยา พื้นที่ 1 ตารางกิโลเมตร ตั้งแต่ท่าเรือพิบูลย์สงคราม ถึงวัดค้างคาว ว่ามีอะไรที่พอจะเป็นพยานหลักฐานในคดีเพิ่มเติมหรือไม่ ดังนั้น ขอฝากประชาชนที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในบริเวณดังกล่าว ช่วยติดกล้องวงจรปิด จับตาไม่ให้มีคนลงดำใต้น้ำในช่วงนี้ เพราะอาจเป็นการทำลายพยานหลักฐานในอนาคตได้

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นิพนธ์" สะท้อนปมบัตรเสีย-โหวตโน เลือกอบจ.มีสูงมาก แนะกกต.เร่งศึกษาป้องกันปัญหาอนาคต
"ไทย – กัมพูชา" จับมือทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ จับ 25 คนไทย-มีหมายจับอีก 4 ราย
ครม.ไฟเขียวงบฯ 3.4 แสนล้าน "สร้างรถไฟความเร็วสูง" เฟส 2 โคราช-หนองคาย คาดเสร็จปี 73
บังคับใช้แล้ว "ราชกิจจานุเบกษา" ประกาศกม.ป้องกัน-แก้ปัญหา PM 2.5 กำหนดบทลงโทษเกษตรกรลงมือเผา
ครม.อัดฉีดงบฯ "บัตรทอง" ปี 69 กว่า 2.72 แสนล้าน รับมือบริการด้านสาธารณสุข เพิ่มผ้าอ้อมให้วัยพึ่งพิง แว่นสายตาเด็ก 3-15 ปี
"ผช.รมต.จีน" เข้ากลาโหม หารือ "บิ๊กอ้วน" เดินหน้าร่วมมือปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์
กทม. อ่วมหนัก เตือนค่าฝุ่น 6-9 ก.พ. นี้ ยังอยู่ในระดับส้ม ส่งผลต่อสุขภาพ
ตร.รวบลุงเพื่อนบ้านหื่น ใช้ขนมลวง 2 เด็กหญิง อนาจารบนแฟลตดินแดง ยัดเงิน 100 บาท ปิดปาก พบเหยื่อถูกกระทำกว่า 5 ราย
วุ่นหนัก! "โฆษกทำเนียบขาว" แฉแหลก USAID - จนท.ประท้วง ถูกโละอื้อ
งานเข้า "เชน ธนา" เบี้ยวหมายเรียกคดีโกงเจ้าหนี้รอบ2 ตร.จ่อออกหมายจับ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น