ผบ.เรือนจำคลองเปรม ส่งพวงหรีดร่วมงานศพ “ผกก.โจ้”

ผบ.เรือนจำคลองเปรม ส่งพวงหรีดร่วมงานศพ "ผกก.โจ้"

เมื่อเวลา 16.30 น. ที่ผ่านมา (11 มี.ค.68) ทีมข่าวท็อปนิวส์ได้ร่วมสังเกตการณ์บริเวณศาลาจิรวัสส์ รัชนิบูล วัดศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานศพของพันตำรวจเอก ธิติสรรค์ อุทธนผล หรืออดีตผู้กำกับโจ้ หลังจากเสียชีวิตภายในเรือนจำกลางคลองเปรมเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศตลอดทั้งวัน มีรถจักรยานยนต์รับจ้างนำพวงหรีดเป็นจำนวนมาก มามอบให้กับครอบครัวของอดีตผู้กำกับโจ้ เพื่อแสดงความเสียใจ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีพวงหรีดของ คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร อดีตแฟนสาว  เพื่อนนักเรียนเตรียมทหาร รุ่นที่ 41 เหล่า ทบ. พลตำรวจตรี ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 และภรรยา  พันตำรวจเอก อัครพล โทยะ ผู้กำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 2  พันตำรวจเอก อนันต์ วรสาตร์ ผู้กำกับการ สน.บางเขน  และพันตำรวจเอก พันษา อมราพิทักษ์ ผู้กำกับการ สน.ยานนาวา

 

 

 

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้สังเกตเห็นพวงหรีดของนายเผด็จ หริ่งรอด ผู้อำนวยการทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง รักษาราชการแทนผู้บัญชาการเรือนจำกลางคลองเปรม ซึ่งเป็นบุคคลที่น้องสาวของอดีตผู้กำกับโจ้ ยื่นหนังสือร้องเรียนให้มีการย้ายออกจากเรือนจำกลางคลองเปรม ระหว่างสอบสวนเมื่อวานนี้ด้วย

 

ขณะที่ “แม่ของอดีตผู้กำกับโจ้” ได้เดินทางมาที่วัดศรีมหาธาตุ บางเขน ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงวันนี้ แม่ยังไม่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่า “คุณแม่อยากเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชายหรือไม่” ซึ่งคุณแม่บอกว่า “ขอไม่พูด ให้คนอื่นตอบแทน” ก่อนจะเดินเข้าไปภายในศาลา หลังจากนั้น แม่ได้เดินออกมายืนนิ่งเกือบนาทีมองรูปถ่ายของอดีตผู้กำกับโจ้ อย่างตั้งใจบริเวณหน้าศาลา

 

 

สำหรับมีพิธีสวดอภิธรรมในวันนี้ จะเริ่มตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้น ซึ่งการสวดอภิธรรมจะมีไปจนถึงวันที่ 16 มีนาคมนี้ จากนั้นทางญาติจะเก็บร่างของอดีตผู้กำกับโจ้ไว้ จนกว่าจะได้รับความยุติธรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

MEA ยกระดับความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยี GPR ตรวจสอบโพรงใต้ถนนรอบบ่อพักท่อร้อยสายไฟฟ้าใต้ดิน
กรมวิชาการเกษตร หนุนใช้ลายพิมพ์เปปไทด์สร้างจุดแข็ง ยกระดับความน่าเชื่อถือสินค้าเกษตรไทย นำร่องส้มโอขาวแตงกวาสู่มาตรฐานสากล
"พล.ต.ต.ฉัตรวรรษ" นำทีม 81 สว.ยื่นป.ป.ช.เอาผิด "ทวี-อธิบดี DSI" ชี้มิชอบไม่มีอำนาจสอบปมฮั้ว
เปิด "ยะลาโมเดล" ชวนฟังเคล็ดลับสร้างเมืองสุขภาพดี จากนายกฯ พงษ์ศักดิ์ ที่งาน Active City Forum
"ทวี" จัดหนักใช้อำนาจ "นายกฯ" เร่งตั้งคกก.สอบฮั้ว แย้มกว่า 140 สว.เข้าคิวโดนเรียก
อีกแล้ว "รัฐสภาหมื่นล้าน" เกิดท่อน้ำแตก แม่บ้านแห่เคลียร์ด่วน
โซเชียลกดไลค์รัว "พงศ์พรหม" สะท้อนภาพความกล้า "มาดามแป้ง" ไม่ก้มหัวให้คนทำผิด
"ผกก.โจ้" เป็นเหตุ "กรมราชทัณฑ์" ส่งรองอธิบดีฯ นั่งควบผบ.คุกเรือนจำคลองเปรม
"ผู้นำอิหร่าน"กร้าวท้าทาย ตอกเจ็บ"ทรัมป์"อยากจะทำบ้าอะไรก็เชิญย้ำไม่คุยด้วย
การบินไทย คว้าอันดับ 3 สายการบินยอดเยี่ยม จาก DestinAsian Readers’ Choice Awards 2025

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น