“หนูน้อยป่วยมะเร็ง”ที่อยากกินจ๊อปูของ”หม่อมถนัดแดก”เสียชีวิตแล้ว

"หนูน้อยป่วยมะเร็ง"ที่อยากกินจ๊อปูของ"หม่อมถนัดแดก"เสียชีวิตแล้ว ก่อนจากไปได้กอดตุ๊กตาที่หม่อมถนัดแดกส่งไปให้ด้วย

จากกรณี หม่อมถนัดแดก หรือ นายสหัสวรรษ ชอบชิงชัย ยูทูบเบอร์สายกิน เจ้าของร้านข้าวแกงถนัดแดก ได้โพสต์คลิป หนูน้อยป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย อยากกินจ๊อปู

ล่าสุด เพจ หม่อมถนัดแดก โพสต์คลิประบุว่า ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง กับครอบครัวของน้องวิษณุพงษ์ ที่สูญเสียเทวดาดวงน้อยของครอบครัวเมื่อเวลา 12:55 น. ผมขอให้ดวงวิญญาณของน้องวิษณุพงษ์ จงมีความสุขอยู่ในเบื้องสัมปรายภพด้วยเทอญ#เทวดาดวงน้อย #สู่สุขตินะลูก #ร่วมกันส่งน้องด้วยนะครับ

ด้าน แม่ของน้องโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า การเดินทางของ ดช. วิษณุพงษ์ สร้อยทอง ได้สิ้นสุดลงแล้ว ประสบการณ์ชีวิตของเด็กน้อยนั้นสั้นนักแต่เป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่มากๆๆ เราผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านสุข ผ่านเศร้ากันมา แต่เราก็ผ่านกันมาได้ตลอดนะลูก หลับให้สบายนะลูก ลูกไม่ทรมานอีกต่อไปแล้ว เทวดาน้อยของแม่

พร้อมส่งข้อความบอก เพจ หม่อมถนัดแดก

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เดินหน้าต่อเนื่อง! “ซีพี” ช่วยพนักงานเหตุแผ่นดินไหว ตั้งวงเงิน 1 หมื่นบาท-เยียวยาจิตใจ พร้อมส่ง “ซีพีอาสา” มอบของช่วยเหลือผู้ประสบภัย
พบผู้สูญหายอีก 2 ร่างโซน C ใต้ซาก สตง.ถล่ม พร้อมส่งไปตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์
สวิงสาว 10 ชาติคึกคักตอบรับเล่น แอนนิก้า อินวิเตชั่นแนล เอเชีย สนามบลู แคนยอนฯ ลุ้นตั๋วลุยสหรัฐฯ
สมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมฯ เตรียมจัดมหกรรม "ไทยแลนด์ เอ็กซ์ตรีม เฟส 2025" คัดยอดฝีมือเสริมทีมชาติ
"อนุทิน" ถึงน้ำตาคลอตาม มอบเงินเยียวยาทายาทผู้เสียชีวิต เหตุตึกสตง.ถล่ม
"ดร.พิชาย"สวนคำ"อดีตผู้ว่าสตง."เหตุอาคารถล่ม ไม่เกี่ยวฮวงจุ้ย แต่มันคือความพังทลายจริยธรรมการใช้อำนาจ
"ผบ.ตร." ลั่นผมไม่มีญาติแบบนี้ ซัด"ลูกนายกเบี้ยว" โอ้อวดโชว์สนิทเรียก "อาต่าย"
เปิดใจญาติห่วง "ลุงประจักษ์" เหยื่อ BMW หวั่นอาการแย่ เพราะป่วยเป็นโรคหัวใจโต
"เพจดังชมรม STRONG ต้านทุจริต" แฉสภาพเพดาน-คาน-ปล่องลิฟท์ตึก สตง. เทคอนกรีตไม่เต็ม รูโบ๋
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเร่งปฏิรูปวงการประกันภัยและธนาคารด้วย AI .

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น