สะพัด “ปรเมศวร์” ลาออกผช.รมว.วัฒนธรรม ลงชิงเก้าอี้ “นายกเมืองพัทยา”

สะพัด! “ปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์” ยื่นลาออกผู้ช่วยรัฐมนตรีวัฒนธรรม เตรียมลงชิงเก้าอี้ “นายกเมืองพัทยา” ในทีมสนธยา คุณปลื้ม

วันนี้มีรายงานว่า นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงวัฒนธรรม ได้ยื่นลาออกจากตำแหน่ง เพื่อเตรียมที่จะลงสมัครนายกเมืองพัทยา ในนามทีม “เรารักษ์พัทยา” ที่มีนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาเป็นแกนนำ โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มีนาคมนี้

สำหรับนายปรเมศวร์ เป็นบุตรชาย นายสันต์ศักดิ์ หรือ จรูญ งามพิเชษฐ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โดยนายปรเมศวร์เคยเป็นอดีต ส.ส.ชลบุรี และเคยดำรงตำแหน่งรองนายกเมืองพัทยา ทั้งนี้เมื่อการเลือกตั้งเดือนมีนาคม ปี 2562 นายปรเมศวร์ ได้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ชลบุรี เขต 7 พรรคพลังประชารัฐ แต่ปรากฏว่าไม่ได้รับเลือกตั้ง แพ้คะแนนให้กับ นางสาวกวินนาถ ตาคีย์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ในขณะนั้นไปแบบพลิกความคาดหมาย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สงกรานต์โคราชคึกคัก "มาดามหน่อย" นำทัพ วันไหลเสิงสาง สงกรานต์สาดสุข
ปิดฉากแข่งวอลเลย์บอลชายหาด "Est Cola AVC Beach Tour 24th Samila Open 2025" สมิหลา "ผู้ว่าฯสงขลา" ย้ำเดินหน้ายกระดับลุยซีเกมส์ปลายปี
"พฐก.-นิติเวช" เผยความคืบหน้าพิสูจน์ DNA ผู้เสียชีวิต เหตุตึก สตง.ถล่ม ยืนยันตัวตนได้แล้ว 33 ราย
ปธน.สีจิ้นผิงถึงกัมพูชา-พบฮุนเซนช่วงบ่าย
"บิ๊กต่าย" ฮึ่มใส่ลูกชาย"นายกเบี้ยว" อยู่ในสังคมยาก พฤติกรรมน่ารังเกียจ ขับรถไล่เบียดชนลุงป้าเจ็บ
"นายกฯ" ถึงร้องโอ้ว โซเชียลแชร์ภาพคู่ ลูกชาย "นายกเบี้ยว"
สัมพันธ์จีน-กัมพูชาแข็งแกร่ง หนุนกัมพูชารักษาเอกราชเชิงยุทธศาสตร์
จีน-มาเลเซียมุ่งมั่นสนับสนุน 'อาเซียน'
"นายกเบี้ยว" รุดเยี่ยม 2 ลุงป้า แจงติดต่อลูกชายไม่ได้ ปกติเป็นคนขับรถดีมาก
จีนเมิน 'เกมภาษี' ของสหรัฐฯ ชี้ไร้ค่า-พร้อมตอบโต้เด็ดขาด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น