เอกชนช่วยชาวบ้านปลอดภัยจากโควิด-19

เอกชนช่วยชาวบ้านปลอดภัยจากโควิด-19

เวลา10.00น.(19เม.ย.65)ที่บริเวณสนามหญ้าในหมู่บ้านภูผาล้อม ม.5ต.บ้านใหญ่  อ.เมืองนครนายก  นายปิยวัฒน์(เสี่ยอ๋อง)กิตติธเนศวร ประธานบริษัทกอบชัย(นครนายก)จำกัด

 

 

พร้อมด้วยนายชูชาติ  สีคร้าม  หัวหน้าคุ้มหมู่บ้านภูผาล้อม กม.3ได้ร่วมกันนำชุดตรวจโควิด-19พร้อมอุปกรณ์ และถุงยังชีพประกอบด้วยชุดตรวจATK,ชุดPPE,เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ,แอลกอฮอล์,หน้ากากอนามัย และถุงยังชีพ  มอบให้ อสม.ม.5ต.บ้านใหญ่ อ.เมืองนครนายก

 

 

ที่เปรียบเสมือนด่านหน้าที่ทำหน้าที่คอยช่วยเหลือด้วยดีเสมอมา  จะได้นำไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้านกลุ่มเสี่ยงในเขตพื้นที่รับผิดชอบ  ม.5ต.บ้านใหญ่  อ.เมืองนครนายก  เพื่อบรรเท่าความเดือดร้อนในการช่วยเหลือชาวบ้านในเบื้องต้น

 

 

การันต์ พุ่มบุญฑริก ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.นครนายก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พีช" หนุ่มขับ BMW คุมอารมณ์ไม่อยู่ โวยสื่อหลังโดนกล้องกระเเทกหัว
เตรียมสนุกครบรส งานมหกรรมอาหารพื้นบ้าน สืบสานตำนานวิถีถิ่นอยุธยา 25-29 เมษายน 2568 ที่ วัดหลังคาขาว
"ภูมิใจไทย" ลงมติเอกฉันท์ ให้ "เอกราช ช่างเหลา" พ้นสมาชิกพรรค
เปิดใจ "นายกเบี้ยว" ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงป้าคู่กรณี ขอสังคมให้โอกาสลูกกลับตัว
สีจิ้นผิงชี้การกระทำฝ่ายเดียวไม่ได้รับการสนับสนุนจากประชาชน
อินโดนีเซียจะลดภาษีและเพิ่มนำเข้าเชื้อเพลิงจากสหรัฐ
โผล่แล้ว ลูกชาย "นายกเบี้ยว" เสียงสะอื้นขอโทษ อ้างตกใจหนีนอนบ้านเพื่อน ไม่เห็นลุงป้ายกมือไหว้
จีน-กัมพูชากำหนดให้ 2568 เป็นปีท่องเที่ยวระหว่างกัน
สหรัฐสั่งเก็บค่าธรรมเนียมเรือสินค้าจีน
การรถไฟฯ ร่วมกับ สจล. จัดกิจกรรม Doctor Train ครั้งที่ 8 ชวนพนักงานการรถไฟฯ ครอบครัว และประชาชนพื้นที่ใกล้เคียง เข้ารับบริการตรวจสุขภาพฟรี 29-30 เม.ย. 68 ที่สถานีรถไฟนครสวรรค์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น