“ดนตรีในสวน” กทม. จัดงานเชิญ ปชช. เข้าชมฟรี 4-5 มิ.ย. นี้

ดนตรีในสวน

"ดนตรีในสวน" กทม. จัดงานเชิญประชาชนร่วมผ่อนคลายผ่านเสียงเพลง ในวันที่ 4-5 มิ.ย. นี้ ตามนโยบาย 214 ข้อ ของ ชัชชาติ ผู้ว่าฯ กทม. เข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

“ดนตรีในสวน” ดนตรีในสวน 2565 ดนตรีในสวน กทม. เรียกได้ว่า เป็นอีกงานที่ประชาชนหลายคนตั้งตารอคอยอยู่ไม่น้อย เมื่อล่าสุดทางด้านเพจเฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ ได้เชิญชวนในประชาชนเข้าชมงานดนตรีในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน 2565 เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ที่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สืบเนื่องจากที่ทางด้าน นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. ได้เผยนโยบายกว่า 214 ข้อ เพื่อตั้งเป้าให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่น่าอยู่สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น

  • ห้องสมุดออนไลน์ (e-Library) อ่านอีบุ๊กได้จากทุกที่
  • เพิ่มฟังก์ชั่นให้ห้องสมุดเป็น Co-working Space
  • หน่วยงาน กทม.เข้าใจ สนับสนุนความเท่าเทียม และยอมรับความหลากหลายทางเพศ
  • ขอดูภาพจากกล้อง CCTV ออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็ว
  • ดึงอัตลักษณ์ สร้างเศรษฐกิจ 50 ย่านทั่วกรุงเทพฯ
  • 12 เทศกาลตลอดปีทั่วกรุงเทพฯ
  • สร้างจุดเชื่อมต่อการเดินทาง (hub) เพื่อการเปลี่ยนถ่ายการเดินทางที่สะดวกสบาย
  • ให้ประชาชนมีส่วนร่วมกำหนดงบประมาณ กทม. (participatory budgeting) เป็นต้น

 

 

 

ดนตรีในสวน

 

 

 

และหนึ่งในนั้นก็มีอีกนโยบาย คือ กรุงเทพฯ พื้นที่แห่งดนตรีและศิลปะการแสดง (สตรีทโชว์) ทำให้ล่าสุดนี้ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์ข้อความประชาสัมพันธ์ว่า สุดสัปดาห์นี้ ขอเชิญร่วมผ่อนคลายผ่านเสียงเพลง พบกับ ดนตรี ในสวน ในวันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 เข้าชมฟรี

 

วันเสาร์ (4 มิถุนายน 2565) เวลา 16.30 – 18.00 น. ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) ‘ดนตรี ในสวน เพื่อความสุขและความหวัง’ จากมูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข

  • วง Kasetsart Wind Symphony
  • วง Thailand Brass Quintet
  • วง Bangkok Woodwinds Quintet
  • วง Thai Brass Quintet

 

วันอาทิตย์ (5 มิถุนายน 2565) เวลา 17.00 – 19.00 น. ณ สวนลุมพินี บริเวณสนามหญ้า ศาลาภิรมย์ภักดี (ศาลาแปดเหลี่ยม)

  • วงดนตรีสวิงแจ๊ส The Stumbling Swingout
  • เพลงสวิงโดย DJ Kang

 

เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย อย่าลืม…

  • รักษาระยะห่าง
  • สวมหน้ากากตลอดเวลา
  • รักษาความสะอาด

มาร่วมฟังเพลง เติมพลังและความหวัง ให้เรามีกำลังกายกำลังใจลุยงานกันต่อ เพื่อขับเคลื่อนกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ไปด้วยกัน

 

 

 

ดนตรีในสวน

 

 

 

ดนตรีในสวน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล-ธรรมนัส" ร่วมต้อนรับ "วีระพงษ์" นายกอบจ.มุกดาหาร สมัครสมาชิก พรรคกล้าธรรม มั่นใจอนาคตเลือกตั้งสนามใหญ่
"เสธหิ" พูดกระแทกใจ "อันที่สุดของไทยนั้นคือชาติ หากพินาศแล้วใครอยู่ได้หนอ"
สาวสุดช็อก จองตั๋วเครื่องบินไป จ.สกลนคร ราคาสูงทะลุ 1.4 หมื่นบาท
เกาหลีใต้จ่อเพิ่มการนำเข้าก๊าซ LNG จากสหรัฐ
สิงคโปร์ชี้สหรัฐทำลายระบบการค้าเสรีที่สร้างมากับมือ
เกาหลีใต้ประกาศเลือกตั้ง 3 มิถุนายน
อั้นไว้ก่อน ค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลด "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ทุกชนิด ปรับราคาลง
“ปลัดฯแรงงาน” เผยจ่ายชดเชยลูกจ้างเสียชีวิต “ตึกสตง.ถล่ม” แล้ว กว่า 19 ล้าน พร้อมดูแลสิทธิผู้บาดเจ็บ ว่างงานเต็มที่
“กัน จอมพลัง” พา “คะน้า” ดาราสาว เข้าแจ้งความเอาผิด “ไฮโซเก๊” ตร.ไซเบอร์เตรียมออกหมายเรียกพรุ่งนี้
ทะเลเดือด "ฮูตี" ซัดขีปนาวุธ-โดรนถล่มเรือรบมะกัน 2 ลำโจมตีฐานทหารอิสราเอล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น