“วินิจ” แจงปม “พิมรี่พาย” เหมาบัตรศึกแดงเดือดไปขายถูกกว่า

วินิจ" แจงปม "พิมรี่พาย" เหมาบัตรศึกแดงเดือดไปขายลดราคา แจงเป็นโควต้าของ 2 ทีมไปขายแฟนบอลต่างประเทศ แต่เหลือ ยันไม่อยู่ในระบบไทยทิคเก็ตฯตั้งแต่แรก

“พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ได้สร้างประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดไลฟ์สดขายบัตรการแข่งขันฟุตบอลศึกแดงเดือดครั้งแรกในประวัติศาสตร์แดนสยาม The Match Bangkok Century Cup 2022 ที่จะฟาดแข้งกันในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ผ่านเพจ “พิมรี่พายขายทุกอย่าง”

ข่าวที่น่าสนใจ

ทางด้าน นายวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้บริหารบริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด ชี้แจงประเด็นดราม่า “พิมรี่พาย” เหมาบัตรศึกแดงเดือด 2 หมื่นใบ ไปขายในราคาพิเศษว่า บัตรในส่วนที่พิมรี่พายเอาไปขาย คือบัตรโควต้าของ 2 ทีม คือ แมนฯยู และ ลิเวอร์พูล เป็นบัตรที่กันไว้ให้ทีมเอาไปขายแฟนบอลต่างประเทศ เหลือตีกลับมาที่เฟรชแอร์ บัตรส่วนนี้ไม่ได้ถูกขายในระบบไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตั้งแต่แรก เพราะให้โควต้า 2 ทีมไปขาย จังหวะเดียวกันกับที่พิมรี่พายติดต่อขอซื้อบัตร ก็ขายให้ในราคาปกติ ไม่ได้ลด แต่เขาไปจัดกิตกรรมของเขาเอง

ส่วนที่พิมรี่พายอ้างว่าซื้อบัตรจากพิมรี่พายแล้ว จะได้กินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง นั้น นายวินิจ ยันยันไม่เป็นความจริง ส่วนบัตรซ้อมเป็นโควต้าเดียวกันกับบัตรเข้าชมการแข่งขัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กรมตรวจบัญชีสหกรณ์ ร่วมกับสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) ยกระดับความสามารถในการจัดทำบัญชีคนรุ่นใหม่ให้กับสหกรณ์ภายใต้โครงการบ้านมั่นคง
จนท.ระดมกำลังไล่ล่า "โจรใต้" ลอบยิงดับ "อส.บันนังสตา" ขณะรดน้ำต้นทุเรียนในสวน ก่อนฉกปืนหลบหนี
"พิชัย" เผยความสำเร็จ STYLE Bangkok 2025 สร้างมูลค่าการค้ากว่า 1.4 พันล้านบาท ให้ไทยเป็นศูนย์กลางดีไซน์และไลฟ์สไตล์ระดับโลก
อธิบดีฝนหลวงฯ สั่งลุยบรรเทาฝุ่นภาคเหนือต่อเนื่อง สงกรานต์นี้ไม่หยุด! เดินหน้าทำฝนหลวงช่วยพื้นที่เกษตรทุกภูมิภาค และบรรเทาความรุนแรงของพายุลูกเห็บ
กรมวิชาการเกษตร ชู "ชุดตรวจสอบธาตุอาหารพืชในดิน" วิเคราะห์แม่นยำ ใช้งานง่าย รู้ผลไว หนุนขยายผลสู่เกษตรกร
MQ-9 สิ้นฤทธิ์! "ฮูตี" สอยโดรนสอดแนมสหรัฐฯ 18 ลำ-ถล่มเรือรบทะเลแดง
ปลัดเกษตรฯ ให้โอวาทเยาวชนเกษตรทั้ง 12 คน ก่อนเดินทางไปฝึกงานด้านเกษตรที่ญี่ปุ่น ด้วยความมุ่งมั่น เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาพัฒนาภาคเกษตรไทยในอนาคต
“รมว.นฤมล - รมช.อิทธิ” ลุย จ.ชัยภูมิ มุ่งเพิ่มศักยภาพผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวคุณภาพดี ลั่น! ดูแลผลประโยชน์ของพี่น้องเกษตรกรไทย ย้ำต้องพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนเจรจาภาษีสหรัฐฯ
"นฤมล-ธรรมนัส" ร่วมเปิดสนง.สาขา "พรรคกล้าธรรม" มั่นใจนำ "ชัยภูมิ" เปลี่ยนแปลงดีขึ้น
“บขส.” เผยยอดปชช. เดินทางกลับบ้านสงกรานต์ 68 คาดวันนี้ผู้โดยสารแน่น 1.3 แสนคน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น