รอบนี้ไม่รอด “รัชดา” รองโฆษกรัฐบาล แจ้งติดโควิด

รอบนี้ไม่รอด "รัชดา" รองโฆษกรัฐบาล แจ้งติดโควิด

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัญมนตรี ซึ่งเดินทางไปที่เยอรมนี โพสต์เฟสบุ๊กเป็นภาพรูปอาหาร พร้อมแจ้งว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 โดยนางสาวรัชดา ระบุข้อความว่า Covid-19 รอบนี้ไม่รอด ฟ้าทะลายโจร เดินทางมาประชุมร่วมกับนักการเมืองหลายพรรคจากทั่วโลก ที่ประเทศบัลแกเรียและเยอรมนี เพื่อนร่วมคณะกลุ่มเอเชียอีก 10 คน รอดหมด โล่งใจที่ไม่ได้ไปแพร่เชื้อให้เพื่อนๆ เพราะมีบางช่วงก็นั่งใกล้ชิดกัน แต่โดยมากเข้าในอาคารแออัด ก็ใส่หน้ากากกันตลอด

ข่าวที่น่าสนใจ

ไม่ได้มีอาการมากค่ะ เหมือนป่วยทั่วไป มีน้ำมูก เจ็บคอ ไอ ทานยารักษาตามอาการ ยืนยันได้ว่า ฟ้าทะลายโจรยังทำหน้าที่ได้ดี ตรวจไม่พบเชื้อถึงจะเดินทางกลับ แม้ไม่มีการใช้เอกสารอะไรแล้ว แต่ต้องถือเป็นหน้าที่รับผิดชอบต่อสังคม หากยังป่วยอยู่ต้องไม่เดินทาง

 

นางสาวรัชดา ยังบอกตอนท้ายว่า ของกินนี่เพื่อนร่วมคณะซื้อมาให้ คาดว่ามากเกินพอ เป้าหมายจะต้องทานกล้วยให้หมด อยู่เบอร์ลินทางสถานทูตได้ส่งยามาให้เพิ่มเติม คนไทยไปต่างประเทศ ควรมีเบอร์ติดต่อทางสถานทูตไว้ด้วยนะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ภาคเอกชน งัดหลักฐานกล่องกระดาษ บรรจุทุเรียน ไร้สารปนเปื้อน BY2
วธ. ร่วมเปิดงาน “ICONSIAM THAICONIC SONGKRAN CELEBRATION 2025” สาดสนุกมหาสงกรานต์ สายธารแห่งเสน่ห์ไทย
"ผบก.ภ.จว.สงขลา" ปล่อยแถวปราบปรามอาชญากรรม-ดูแล นทท. สร้างความมั่นใจ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 68
ระทึก ฝนตกหนัก พายุถล่มเมืองพัทลุง ต้นไม้ล้มทับเต็นท์-แม่ค้าหนีตายวุ่น
วธ.ชวนอนุรักษ์ สืบสาน "ประเพณีสงกรานต์ของไทย" แพร่คุณค่า สาระ มรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ฯ ของยูเนสโก ปี66
"ผู้ช่วยรมว.วธ." เปิดงาน "สลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่เมืองนครลำปาง" ยกย่อง Soft Power ล้านนาไทย
"ผบ.เหล่าทัพ - ผบ.ตร." ตบเท้าเข้ารดน้ำอวยพร "บิ๊กอ้วน" เทศกาลสงกรานต์
"บิ๊กต่าย" ย้ำ 5 มาตรการ ดูแลความปลอดภัยประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 68
"กรมอุตุฯ" ประกาศฉบับ 3 เตือน พายุฤดูร้อนถล่ม ฝนตกหนัก ลมแรง ลูกเห็บตก ฟ้าผ่า 12-14 เม.ย.นี้ จว.ไหนบ้างเช็กเลย
13 เม.ย.นี้ "ขสมก." มอบสิทธิพิเศษให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ขึ้นรถเมล์ฟรีทุกเส้นทาง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น