เศรษฐีหน้าใหม่ หญิงวัย 59 ปี ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

เศรษฐีหน้าใหม่ หญิงวัย 59 ปี ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

(16 กรกฎาคม 2565) หลังจากมีผู้ใช้ เฟชบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Chanachai Khanarsa ได้โพสภาพหญิง 59 ปี ถือลอตเตอรี่ และ โพสต์ข้อความระบุ ว่า ดีใจด้วยครับ เศรษฐีคนใหม่บ้านนายม 6 ล้านบาท ตรงข้ามบ้านเลย

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บ้านนายม ตำบลสระพัง อำเภอบ้านแท่น จังหวัดชัยภูมิ พบกับนางสมบด ธรรมวงษ์ อายุ 59 ปี อาศัยอยู่บ้านพัก หมู่ 8 ตำบลสระพัง อำเภอบ้านเเท่น จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งอยู่ในอาการดีใจหลังตรวจสลากพบว่า ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ งวดประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 หมายเลข 620405

โดยนางสมบด เล่าว่า ตนเองได้ดูคลิปเขาใบ้หวย แต่ในคลิปให้เพียง 3 ตัว เลยไปซื้อลอตเตอรี่ ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 กระทั่งนำสลากกินแบ่งรัฐบาลมาตรวจพบว่าถูกรางวัล รู้สึกดีใจมาก

ส่วนเงินที่ได้มาทั้งหมด จะนำไปทำบุญ และนำไปใช้หนี้ ส่วนที่เหลือจะเก็บไว้ใช้ และให้ลูกหลานได้ใช้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สงกรานต์โคราชคึกคัก "มาดามหน่อย" นำทัพ วันไหลเสิงสาง สงกรานต์สาดสุข
ปิดฉากแข่งวอลเลย์บอลชายหาด "Est Cola AVC Beach Tour 24th Samila Open 2025" สมิหลา "ผู้ว่าฯสงขลา" ย้ำเดินหน้ายกระดับลุยซีเกมส์ปลายปี
"พฐก.-นิติเวช" เผยความคืบหน้าพิสูจน์ DNA ผู้เสียชีวิต เหตุตึก สตง.ถล่ม ยืนยันตัวตนได้แล้ว 33 ราย
ปธน.สีจิ้นผิงถึงกัมพูชา-พบฮุนเซนช่วงบ่าย
"บิ๊กต่าย" ฮึ่มใส่ลูกชาย"นายกเบี้ยว" อยู่ในสังคมยาก พฤติกรรมน่ารังเกียจ ขับรถไล่เบียดชนลุงป้าเจ็บ
"นายกฯ" ถึงร้องโอ้ว โซเชียลแชร์ภาพคู่ ลูกชาย "นายกเบี้ยว"
สัมพันธ์จีน-กัมพูชาแข็งแกร่ง หนุนกัมพูชารักษาเอกราชเชิงยุทธศาสตร์
จีน-มาเลเซียมุ่งมั่นสนับสนุน 'อาเซียน'
"นายกเบี้ยว" รุดเยี่ยม 2 ลุงป้า แจงติดต่อลูกชายไม่ได้ ปกติเป็นคนขับรถดีมาก
จีนเมิน 'เกมภาษี' ของสหรัฐฯ ชี้ไร้ค่า-พร้อมตอบโต้เด็ดขาด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น