ศาลไม่ให้ประกัน “ส.ต.ท.หญิง” ทำร้ายอดีตทหารรับใช้ หวั่นยุ่งเหยิง-ก่อเหตุอันตราย

ศาลไม่ให้ประกัน "ส.ต.ท.หญิง" ทำร้ายอดีตทหารรับใช้ หวั่นยุ่งเหยิง-ก่อเหตุอันตราย

จากกรณี อดีตทหารหญิง เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ ระบุว่า ถูกนายจ้างซึ่งเป็น “ตำรวจหญิง” และเป็นภรรยา สว. บังคับใช้แรงงานดูแลรับใช้และทำร้ายร่างกาย โดยเหตุเกิดขึ้นภายในบ้านพื้นที่ จ.ราชบุรี ต่อมาวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม อายุ 43 ปี ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำแล้ว โดย ส.ต.ท.หญิง ได้ยอมรับสารภาพว่าได้กระทำรุนแรงกับอดีตทหารหญิงคนดังกล่าวจริง เนื่องจากควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้

โดยวันนี้ (22 ส.ค.65) เวลา 09.20น. ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม อายุ 43 ปี หรือ เจ๊นุช พร้อมกับทนายความได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองราชบุรี เพื่อพิมพ์ลายนิ้วมือก่อนที่จะให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้นำตัวไปฝากขังต่อศาล จ.ราชบุรี โดยผู้ต้องหานั้นไม่ได้มีท่าเคร่งเครียดแต่อย่างใด ส่วนการประกันตัวนั้น ทางทนายของ เจ๊นุช จะต้องไปยื่นขอประกันตัวในชั้นศาลต่อไป

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด ที่ศาลจังหวัดราชบุรี พนักงานสอบสวน ได้ยื่นคำร้องฝากขังครั้งที่ 1 ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม ผู้ต้องหาคดีกล่าวหาตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 295, 309 พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ.2551 กรณีตกเป็นผู้ต้องหา ทำร้ายร่างกายอดีตทหารหญิงรายหนึ่งซึ่งมาทำหน้าที่ทำงานที่บ้านอย่างทารุณ ซึ่งพนักงานสอบสวน ผู้ร้องและผู้เสียหาย ได้ขอคัดค้านการให้ประกันตัวผู้ต้องหาด้วยเนื่องจาก เกรงว่าผู้ต้องหา จะไปก่อเหตุอันตรายหรือความเสียหาย

 

โดยศาลพิจารณาเหตุจำเป็นตามคำร้องฝากขังแล้ว อนุญาตให้ฝากขังเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค.- 2 ก.ย.นี้ ภายหลังเสร็จสิ้นกระบวนการแล้ว ผู้ต้องหาได้ยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว พร้อมแสดงความยินยอมขอติดกำไล EM ระหว่างการขอปล่อยชั่วคราว และยินยอมปฏิบัติตามคำสั่งหรือเงื่อนไขใดๆ ของศาลด้วย

โดยศาลพิจารณาแล้ว ไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว เนื่องจากมีเหตุอันควรเชื่อว่า ผู้ต้องหาจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และไปก่อเหตุอันตรายประการอื่นให้ยกคำร้อง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ผบช.สตม." สั่งการ ตม. ปล่อยแถวพร้อมกันทั่วประเทศ ดูแลความปลอดภัย สร้างความเชื่อมั่นเทศกาลสงกรานต์ 68
อียูสั่งชลอภาษีตอบโต้ทรัมป์ 90 วันเท่ากัน
จีน-มาเลเซียถกความร่วมมือเศรษฐกิจรับมือภาษีสหรัฐ
"นักวิชาการชีวเคมี" ย้ำไทย-สหภาพยุโรป ห่วงสุขภาพปชช. ไม่อนุญาตให้ใช้สารเร่งเนื้อแดงในการผลิตเนื้อหมู เสี่ยงต่อสุขภาพผู้บริโภค
"นายกฯ" ขึ้น ฮ. บินสำรวจสภาพจราจร ถนนมิตรภาพ - พระราม 2  เตรียมพร้อมปชช.เดินทางช่วงสงกรานต์
"ชัชชาติ" ยันเร่งเร็วสุด แจงรออัยการตอบข้อกม.จ่ายหนี้รถไฟฟ้าสีเขียว หยุดภาระดอกเบี้ยวันละ 5.4 ล้าน
ไทยโชว์พลังซอฟต์พาวเวอร์! สวนนงนุชนำขบวนดอกไม้ไทยร่วมเทศกาลระดับโลกที่เนเธอร์แลนด์
นักท่องเที่ยวแห่บุรีรัมย์ "ชิดชนก" จัดเต็มสีสันผ้าไทยรับสงกรานต์ เม็ดเงินสะพัด 40 ล้าน
"นฤมล" ย้ำจุดยืนปกป้องเกษตกร ไม่ยอมนำผลประโยชน์คนไทย เป็นเงื่อนไขแลกเจรจา "ภาษีทรัมป์"
"สก.นภาพล" จี้ "ชัชชาติ" เร่งเคลียร์หนี้รถไฟฟ้าสีเขียว เสียดายภาระดอกเบี้ยวันละ 5.4 ล้าน ควรใช้นำพัฒนากทม.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น