“ธนกร” โดดป้อง “บิ๊กตู่” สวน “ณัฐวุฒิ” เก็บคำพูดไว้บอกตัวเองดีกว่า แนะเคยเป็น รมต.ที่ถูกสื่อซักจนไปไม่เป็นมาแล้ว

“ธนกร”ป้อง”บิ๊กตู่” สวน “ณัฐวุฒิ” เก็บคำพูดไว้บอกตัวเองดีกว่า แนะเคยเป็น รมต.ที่ถูกสื่อซักจนไปไม่เป็นมาแล้ว ก็น่าจะพอแล้ว วอนการช่วยใครเพียงไม่กี่คนแต่ต้องเอาประเทศไปแลก มันไม่คุ้ม

นายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย เรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม ทบทวนตัวเอง ควรพอได้แล้ว ยอมรับความจริงแล้วยุติบทบาทจะดีกว่า ประเทศไทยไปต่อได้โดยไม่ต้องมีท่านว่า คำพูดนี้นายณัฐวุฒิควรเก็บไว้บอกตัวเองน่าจะเหมาะสมที่สุด ที่ผ่านมาคนเสื้อแดงภายใต้การนำของนายณัฐวุฒิต้องออกมาขัดแย้งกับคนไทยด้วยกันเอง บาดเจ็บ เสียชีวิต ติดคุก โดนดำเนินคดีมาเท่าไหร่แล้ว ควรทบทวนตัวเอง ควรพอได้แล้ว เลิกปลุกปั่นเพียงเพื่อจะช่วยเหลือใครเพียงไม่กี่คน โดยเอาอนาคตของคนทั้งประเทศไปแลก นายณัฐวุฒิควรยอมรับความจริงบ้างว่าการออกมาชุมนุมแต่ละครั้งประชาชนให้การยอมรับแค่ไหน เพราะถ้าคนไทยทั้งประเทศเห็นด้วย ที่ผ่านมาคงไม่มีประชาชนออกมาเคลื่อนไหวปกป้องสถาบันกันมากมายขนาดนี้ และคงจะไม่เกิดวลีสู้แล้วรวยให้ประชาชนสงสัยอยู่จนถึงทุกวันนี้ใช่หรือไม่

ข่าวที่น่าสนใจ

“คุณณัฐวุฒิเป็นถึงอดีตรัฐมนตรีมาแล้ว เคยถูกนักข่าวซักเรื่องจำนำข้าวจนไปไม่ถูกก็โดนมาแล้ว วันนี้จึงควรทบทวนตัวเองบ้าง ยอมรับความจริง ยุติบทบาทโดยเฉพาะการออกมานำมวลชน บอกตัวเองว่าควรพอได้แล้ว ถ้าในใจลึกๆ รักประเทศไทยและคนไทยจริงอย่างที่ปากพูด อย่าให้ประเทศกลับไปสู่จุดเดิมแล้วค่อยออกมาบอกว่าเพิ่งคิดได้ การช่วยใครเพียงไม่กี่คนแต่ต้องเอาประเทศไปแลก มันไม่คุ้ม” นายธนกร กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“รมว.นฤมล - รมช.อิทธิ” ลุย จ.ชัยภูมิ มุ่งเพิ่มศักยภาพผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวคุณภาพดี ลั่น! ดูแลผลประโยชน์ของพี่น้องเกษตรกรไทย ย้ำต้องพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนเจรจาภาษีสหรัฐฯ
"นฤมล-ธรรมนัส" ร่วมเปิดสนง.สาขา "พรรคกล้าธรรม" มั่นใจนำ "ชัยภูมิ" เปลี่ยนแปลงดีขึ้น
“บขส.” เผยยอดปชช. เดินทางกลับบ้านสงกรานต์ 68 คาดวันนี้ผู้โดยสารแน่น 1.3 แสนคน
กู้ภัยเจอแสงไฟมือถือ ใต้ซากตึกสตง. โซน B สแกนพบร่างคน ลุ้นความหวังรอดชีวิต
"อนุทิน" เผยปภ.ชงเพิ่มเงินชดเชยผู้เสียชีวิต "ตึกสตง." ถล่มเป็น 1 แสน ยังไม่สรุปสาเหตุรอผลสอบให้ชัด
เปลือกโลกขยับ “เชียงใหม่” แผ่นดินไหวถี่ยิบ “กูรู” เผยสภาพ “เขื่อนแม่งัดฯ”
"สรรเพชญ" จี้เร่งสอบเหตุตึกสตง.ถล่ม ลั่นคือบทเรียนใช้งบฯแผ่นดิน ต้องคุ้มค่า-ปลอดภัย
"กินเนสก์บุ๊ค" เตรียมบันทึกสถิติโลก ฟ้อนเล็บคุ้มเจ้าหลวงอัตลักษณ์เชียงใหม่ ฉลองสมโภชเชียงใหม่ 729 ปี
"อนุทิน" เปิดกระทรวงมหาดไทย ให้ขรก.อวยพรสงกรานต์ ขอบคุณ ทุกคนทำงานเต็มที่
กรมการค้าต่างประเทศ สั่งคุมเข้มสินค้าเฝ้าระวัง 49 รายการ เสี่ยงสูงส่งออกสหรัฐฯ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น