คนปากช่องแห่จอง “วัคซีนโมเดอร์นา” รอคิวข้ามคืน ไม่ถึง 30 นาที คิวเต็ม!

คนปากช่องแห่จองคิวโมเดอร์นา จาก รพ.เอกชน รอตั้งแต่สองทุ่มเมื่อวานเพื่อรอรับคิวแปดโมง ไม่ถึง 30 นาที คิวเต็มผิดหวังกันหมด เผยมาจองเพราะไม่อยากฉีดซิโนแวคกัน

วันนี้ (15 ก.ค.64) ที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯ-ปากช่อง เลขที่ 5/1 ถนนมิตรภาพ-หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งได้ประกาศทางหน้าเว็บไซต์ว่าจะเปิดให้ประชาชนจองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นาในวันนี้ พอประชาชนทราบข่าวต่างเดินทางไปที่ รพ.เพื่อจองคิว โดยมีประชาชนทราบข่าวเดินทางมารอรับคิวตั้งแต่ช่วงเวลา 20.00 น. เมื่อวานนี้ เพื่อรอรับการเปิดจองในเวลา 08.00 น. มีคนมารอเข้าคิวเป็นจำนวนมาก บางจุดมีการแซงคิว มีความวุ่นวายเล็กน้อย ซึ่ง 1 คิว ให้สิทธิจองได้ 6 คน ทราบว่ามีวัคซีนจำนวน 400 โดส เมื่อเปิดจองได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ทาง รพ.บอกคิวเต็มแล้ว ทำให้ประชาชนที่มาเข้าแถวรอจองวัคซีนต่างผิดหวัง และได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่า ให้ติดตามความคืบหน้าทางเว็บไซต์ว่าจะเปิดจองและให้ฉีดในวันไหน ซึ่งจากการสอบถามประชาชนที่มารอคิว บอกว่าไม่ฉีดซิโนแวค

ทั้งนี้ ทาง รพ.แจ้งว่าจะรายงานความคืบหน้าว่าจะเปิดจองอีกทีวันไหน ซึ่งประชาชนที่มารอต่างบอกว่า ไม่ต้องการฉีดวัคซีนซิโนแวค จึงมาจองวัคซีนทางเลือกนี้แทน

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครั้งแรก! เซี่ยงไฮ้ใช้ eVTOL ร่วมซ้อมกู้ภัยในเขตเมือง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เฉิงตูเปิด 'จุดชาร์จ EV' อัจฉริยะแบบหัวชาร์จวิ่งมาถึงรถ
กาญจนบุรี///สวนไทรโยครีสอร์ท ส่งสุข! จัดใหญ่เทศกาลไฟฤดูหนาว ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกกลางขุนเขาริมแคว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ยูนนานเปิดตัวสัปดาห์ส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ปรมาจารย์เส้าหลินไขปริศนาภูมิปัญญาโบราณแห่งกังฟูจีน .
นายกฯ อบจ.เชียงใหม่ ในฐานะผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. ครบ 10 เขต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​