“อัษฎางค์” ชำแหละ”เพื่อไทย” คุยโวจะชนะแลนด์สไลด์ ที่จริงไม่ได้มีดีอะไร แค่ปั่นกลยุทธ์

"อัษฎางค์" ชำแหละ"เพื่อไทย" คุยโวจะชนะแลนด์สไลด์ ที่จริงไม่ได้มีดีอะไร แค่ปั่นกลยุทธ์

หลังจากที่พรรคเพื่อไทย ได้ปราศรัยใหญ่ไปเมื่อวันที่ 15 ม.ค. 66 ที่จังหวัดอุดรธานี และยังลงพื้นที่ออนทัวร์กันแบบต่อเนื่อง พร้อมชูความสำเร็จล่วงหน้าว่า จะชนะแบบแลนด์สไลด์ให้ได้ รวมทั้ง “อุ๊งอิ๊ง” ก็ประกาศชัดว่าตนเองพร้อมนั่งนายกฯ คนที่ 30 โดยระบุว่า “ส่วนตัวอิ๊งเองพร้อมนะคะ เพราะเราลงมาจุดนี้ อยากให้พรรคแลนด์สไลด์ เพื่อนำนโยบายที่สัญญากับประชาชนไว้ทำให้เกิดขึ้นจริงให้ได้”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้เพื่อไทย ยังหมายมั่นด้วยว่า หากได้รับชัยชนะ จะพาคนแดนไกลกลับบ้าน เพราะอุ๊งอิ๊ง ได้กล่าวบนเวทีปราศรัยไว้ว่า “อยากให้กลับไปบอกคนที่ไม่ได้มาวันนี้ว่า เพื่อไทยมาแล้ว มาเพื่อบอกว่าเรามาสร้างความฝัน มาเพื่อสร้างความหวัง และต้องไม่ใช่แค่ความฝันแต่ต้องเป็นความจริง เอาลุงกลับไป เพื่อไทยมาแล้ว เอาลุงกลับไปเลี้ยงหลาน ลุงโทนี่จะได้กลับมาเลี้ยงหลานบ้าง รับเงินหมา กาเพื่อไทย ขอให้ชาวอุดรฯ เลือกทั้งคน และพรรคทั้ง 9 เขต”

ล่าสุดทางด้านนายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ระบุถึงการหาเสียงของพรรคเพื่อไทยว่า “ช่วงนี้อุ๊งอิ๊งและเพื่อไทย ระริกระรี้ กระชุ่มกระชวย ว่าจะชนะแลนด์สไลด์ ไม่ใช่เพราะเพื่อไทยมีดีอะไร แต่เพราะลุงแตกกันเอง กลยุทธ์ทำให้แตกแล้วตี ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย”

 

3 นิ้ว อยากย้ายประเทศมาดูตรงนี้ 'เอ็ดดี้' เปิดชีวิตคนไทยในต่างแดน สยามรัฐ

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“กัน จอมพลัง” มอบหลักฐานตร.ไซเบอร์ ล้างบางคนเกี่ยวข้องเว็บพนัน 888
“ดร.ปณิธาน” แนะ 3 เรื่องควรทำจริงจัง เพื่อสร้างสันติสุขชายแดนใต้
"ภูมิธรรม" ยันไม่มีปรับครม.ช่วงนี้ ลือโดนโยกกลับนั่งพณ. แค่คาดคะเนไปเอง
“นายกฯ” เผยคุย "กัมพูชา" ทุกประเด็นสำคัญ ร่วมพัฒนาชายแดนการค้า-ท่องเที่ยว ปราบคอลเซ็นเตอร์
ภาพประทับใจ "ภูฏาน" ประดับพระบรมฉายาลักษณ์ ธงชาติไทย เตรียมการรับเสด็จฯ "ในหลวง-พระราชินี" สมพระเกียรติ
วันไหนบ้าง เช็กเลย ปภ.เตรียมทดสอบระบบแจ้งเตือนภัยผ่าน Cell Broadcast เริ่ม พ.ค.นี้
“ธรรมนัส” นำพรรคกล้าธรรม ปราศรัยเมืองคอน ขอเสียงหนุน “ก้องเกียรติ” ชิงสส.เขต 8
ทั่วไทยอากาศร้อนจัด 27 จังหวัดอ่วม ฝนถล่ม ลมแรง กทม.ร้อนสุด 39 องศา เจอฝน 20 %
"คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ" ออกแถลงการณ์ ยันสาวขโมยข้อสอบส่งบิ๊กตร.ไม่เกี่ยวข้องมหาวิทยาลัย เร่งสอบเอาผิดตามกม.
"กฤชนนท์" โต้ "โฆษกพปชร." ซัดกล่าวหามั่วเพิกเฉย แก้ปัญหารถโดยสารเกิดอุบัติเหตุ ยันปรับแก้ไข ดูแล การคมนาคมปลอดภัยต่อเนื่อง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น