“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ร่วมทีมโฆษกพปชร. หวังดันซอฟต์พาวเวอร์คนบันเทิงเข้าสู่การเมือง

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ร่วมทีมโฆษกพปชร. หวังดันซอฟต์พาวเวอร์คนบันเทิงเข้าสู่การเมือง

 

ฟิล์ม รัฐภูมิ ร่วมทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ หวังผลักดันซอฟพาวเวอร์บันเทิงไทย และคนรุ่นใหม่ เข้าสู่ถนนการเมือง มอง อยู่พรรคไหนไม่สำคัญถูกใจนโยบายพอ

 

8 ก.พ.66 ที่พรรคพลังประชารัฐ หลังเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ (ฟิล์ม) ดารานักแสดงในฐานะทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เผยว่า เข้ามาร่วมงานพรรคพลังประชารัฐในครั้งนี้ เพื่ออยากจะผลักดันเศรษฐกิจด้านซอฟต์พาวเวอร์ และวัฒนธรรม ซึ่ง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรคได้พูดคุยกับตน และให้การสนับสนุนเต็มที่

นายรัฐภูมิ ระบุอีกว่า พล.อ.ประวิตร ยังเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่อย่างเต็มที่ ตนจึงมองว่าเป็นโอกาสที่จะได้มาแสดงศักยภาพ ในอนาคตอาจจะได้เห็นศิลปินไทยโด่งดังในระดับโลก รวมถึงอาจจะได้เห็นพื้นที่ในจังหวัดต่าง ๆ มีแลนด์มาร์คสำคัญ และทำให้มีชาวต่างชาติมาท่องเที่ยวมากขึ้น และเกิดอัตราการจ้างงานมากขึ้น

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อถามว่าจะลงสมัคร ส.ส.แบบเขต หรือแบบบัญชีรายชื่อ นายรัฐภูมิ กล่าวว่า ตอนนี้ยังอยากลงแบบบัญชีรายชื่อ เพราะอยากช่วยงานในส่วนกลาง แต่ในอนาคตหากมีการปรับเปลี่ยนอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

เมื่อถามว่า มีศิลปินและนักแสดงมาร่วมงานพรรคการเมืองมากขึ้นรู้สึกอย่างไร นายรัฐภูมิ กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจ เพราะพูดมาตลอดว่าคนรุ่นใหม่ควรจะออกมาแสดงศักยภาพ เพราะว่าโลกปัจจุบันเป็นยุคของแพลตฟอร์ม และเทคโนโลยี จึงมองว่า การที่มีคนรุ่นใหม่มาบริหารประเทศ และมีคนรุ่นเก่าคอบสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง พร้อมมองว่า การเข้ามาสู่วงการเมืองเป็นเหมือนจิตอาสา อยากทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนดีขึ้น พร้อมย้ำว่า อยู่พรรคไหนไม่สำคัญ ขึ้นอยู่กับประชาชนถูกใจนโยบายของพรรคไหนมากกว่ากัน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ญาติเศร้าทำพิธีเชิญวิญญาณ คนงานเมียนมา หลังพบร่างแล้ว 4 ราย
ศาลอนุมัติหมายจับ ‘ไฮโซฮอต’ อ่วมหนัก 4 ข้อหา ตร.แจ้งอายัดตัวแล้ว
กรมตรวจบัญชีสหกรณ์ ร่วมกับสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) ยกระดับความสามารถในการจัดทำบัญชีคนรุ่นใหม่ให้กับสหกรณ์ภายใต้โครงการบ้านมั่นคง
จนท.ระดมกำลังไล่ล่า "โจรใต้" ลอบยิงดับ "อส.บันนังสตา" ขณะรดน้ำต้นทุเรียนในสวน ก่อนฉกปืนหลบหนี
"พิชัย" เผยความสำเร็จ STYLE Bangkok 2025 สร้างมูลค่าการค้ากว่า 1.4 พันล้านบาท ให้ไทยเป็นศูนย์กลางดีไซน์และไลฟ์สไตล์ระดับโลก
อธิบดีฝนหลวงฯ สั่งลุยบรรเทาฝุ่นภาคเหนือต่อเนื่อง สงกรานต์นี้ไม่หยุด! เดินหน้าทำฝนหลวงช่วยพื้นที่เกษตรทุกภูมิภาค และบรรเทาความรุนแรงของพายุลูกเห็บ
กรมวิชาการเกษตร ชู "ชุดตรวจสอบธาตุอาหารพืชในดิน" วิเคราะห์แม่นยำ ใช้งานง่าย รู้ผลไว หนุนขยายผลสู่เกษตรกร
MQ-9 สิ้นฤทธิ์! "ฮูตี" สอยโดรนสอดแนมสหรัฐฯ 18 ลำ-ถล่มเรือรบทะเลแดง
ปลัดเกษตรฯ ให้โอวาทเยาวชนเกษตรทั้ง 12 คน ก่อนเดินทางไปฝึกงานด้านเกษตรที่ญี่ปุ่น ด้วยความมุ่งมั่น เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาพัฒนาภาคเกษตรไทยในอนาคต
“รมว.นฤมล - รมช.อิทธิ” ลุย จ.ชัยภูมิ มุ่งเพิ่มศักยภาพผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวคุณภาพดี ลั่น! ดูแลผลประโยชน์ของพี่น้องเกษตรกรไทย ย้ำต้องพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนเจรจาภาษีสหรัฐฯ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น