เขาศาลปู่โทน สิบล้อ แหกโค้งประสานงา สิบล้อ วิ่งสวนทางมา เสียชีวิตติดภายใน 1 ราย

เขาศาลปู่โทน สิบล้อ แหกโค้งประสานงา สิบล้อ วิ่งสวนทางมา เสียชีวิตติดภายใน 1 ราย

เวลา 05.00 น. วันที่ 31 มี.ค. 66 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรม กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า เกิดอุบัติเหตุบนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี มุ่งหน้า นครราชสีมาบริเวณทางโค้งลงเขาภูหีบ (โค้งศาลปู่โทน ) ต.บุพรามหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุมีผู้ได้บาดเจ็บติดภายใน 1 ราย หลังจาก รับแจ้ง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัย และอุปกรณ์การช่วยเหลือเดินทางที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นจากกานตรวจสอบที่เกิดเหตุขาขึ้นกบินทร์บุรีมุ่งหน้านครราชสีมา พบชิ้นส่วน อะไหล่รถยนคต์กระจายทั่วการจราจร นอกนั้นยังพบรถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้อ อีซูซุสีขาว  ซึ่งเป็นรถบรรทุกเกลือ พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า หัวเก๋งคาที่แท่งแบริเออร์ ตรวจสอบภายในพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยูภายในรถด้านหน้าฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากรถตัว ทราบชื่อคือ นาย ภกรณ์ รักษาภักดี อายุ 48 ปี ที่อยู่ 51 ม.15 ต.คูขาด อ.คง จ.นคราชสีมา นอกจากนั่นยังพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่สีขาว  ซึ่งเป็นรถบรรทุกที่นอน มีคนเจ็บ 1 ราย ทราบชือคือ นาย ทนงศักดิ์ ยศรุ่งเรือง อายุ 45 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ .

จากการสอบถาม นายทนงศักดิ์ คนขับ 6 ล้อ ได้กล่าวว่า ตนได้นั่งมาในรถบรรทุก 6 ล้อ มาด้วยกัน 3 คน และได้เดินทางมาจากจังหวัดระยอง เพื่อที่จะไปจังหวัดชัยภูมิ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเห็นรถบรรทุก 10 ล้อ ที่บรรทุกเกลือบริสุทธิ์ คันดังกล่าวที่มาจากจังหวัดนครราชสีมามุ่งหน้ากบินทร์บุรี ซึ่งเป็นถนนขาลงเขา ได้เสียหลักชนและเบียดกับแบริเออร์คอนกรีตกั้นระหว่างเกาะกลางถนนลงมา ซึ่งในจังหวะนั้นตนคิดว่ารถบรรทุก 10 ล้อ คันดังกล่าว ต้องเสียหลักพุ่งข้ามเลนมาชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ตนแน่ๆ ตนจึงได้พยายามหักหลบ แต่ก็หักหลบไม่พ้น จึงทำให้ท้ายของรถบรรทุก 10 ล้อ สะบัดมาโดนรถบรรทุก 6 ล้อ ของตน จึงทำให้รถได้เสียหลักชนเข้ากับแบริเออร์คอนกรีตกั้นระหว่างเกาะกลางถนน ส่วนตนและคนที่นั่งรถมาด้วย ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

เบื้องเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุการเกิดอีกครั้ง

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง พาณิช โอปอ / ปราจีนบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ปตท."ผ่านการรับรองระบบงานหน่วยตรวจสอบความใช้ได้และทวนสอบก๊าซเรือนกระจกตามมาตรฐาน ISO จากสมอ.
“กมธ.มั่นคงฯ” ผนึก “เอกนัฏ” เข้าให้ข้อมูลธุรกิจจีนศูนย์เหรียญ ลั่นต้องจัดการผลิตภัณฑ์ไร้คุณภาพ-ธุรกิจผิดกม.ในประเทศให้สิ้น
เปิดข้อมูลช็อก! ธรณีพิโรธ ภูเขาไฟปะทุ 3 ลูกติด พ่นลาวาเดือดๆ สูง 200 ม.
"ศปช." อนุมัติงบเยียวยารวม 385 ลบ. ช่วยผู้ประสบอุทกภัย วาตภัย ดินโคลนถล่ม คาดนำเข้าให้ ครม.เห็นชอบ 29 เม.ย. นี้
“หมอวรงค์” หวดเจ็บ “วิโรจน์” พรรคประชาชน กลืนน้ำลายตัวเองหรือไม่ สารพัดอ้างไม่ยื่นสอบจริยธรรม “นายกฯอิ๊งค์”
"ตำรวจไซเบอร์" ออกหมายเรียก "สป.สายไหม" สอบปมเกี่ยวข้องเว็บพนัน 888 
"นฤมล" แจงผลสำเร็จ "กยท." แท็กทีมแก้ปัญหาราคายางพารา เพิ่มรายได้เกษตรกรแล้ว 3-10.3 บาทต่อกก.
เปิดภาพ กล้องดักถ่าย พบ 'ทหารรัฐมอญ' อาวุธครบมือ โผล่ตระเวนข้ามแดน ป่าแก่งกระจาน เร่งประสานหน่วยมั่นคงตรวจสอบด่วน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฉงชิ่งเปิดตัวบัสท่องเที่ยวธีม 'แพนด้ายักษ์'
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซี่ยงไฮ้เปิดตัว 'ปลาจักรกลอัจฉริยะ' แหวกว่ายใต้น้ำสมจริง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น