“สมศักดิ์” นำทีมเพื่อไทย สมัครรับเลือกตั้ง มั่นใจ 4 เขตสุโขทัย แลนด์สไลด์ยกจังหวัด

“สมศักดิ์” นำทีมเพื่อไทย สมัครรับเลือกตั้ง มั่นใจ 4 เขตสุโขทัย แลนด์สไลด์ยกจังหวัด

วันที่ 3 เมษายน 2566 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคเพื่อไทย และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม นำทีมผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสุโขทัย พรรคเพื่อไทย ประกอบด้วย นางพรรณสิริ กุลนาถศิริ เขต 1 นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง เขต 2 น.ส.ประภาพร ทองปากน้ำ เขต 3 และ นายจักรวาล ชัยวิรัตน์นุกูล เขต 4 เดินทางเข้าสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขต ที่โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสุโขทัย พรรคเพื่อไทย ได้เบอร์เรียบร้อยแล้ว โดยได้เบอร์เดียวกันถึง 2 คน คือ น.ส.ประภาพร และ นายจักรวาล ได้เบอร์ 5 ส่วนนางพรรณสิริ ได้เบอร์ 1 นายชูศักดิ์ ได้เบอร์ 3 จากนั้น นายสมศักดิ์ ได้นำทีมผู้สมัคร ส.ส.ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จำนวน 3 แห่ง คือ พ่อขุนรามคำแหงมหาราช ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ศาลหลักเมืองจังหวัดสุโขทัย และศาลพระแม่ย่า

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนายสมศักดิ์ กล่าวว่า หลังจากได้เบอร์ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสุโขทัย พรรคเพื่อไทย เรียบร้อยแล้ว ก็จะเร่งลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อรับฟังปัญหาพี่น้องประชาชน รวมถึงนำเสนอนโยบายของพรรคเพื่อไทย โดยบรรยากาศการจับเบอร์ของผู้สมัครในวันนี้ ถือว่า เป็นไปด้วยดี เพราะผู้สมัครของเรา ได้เบอร์เดียวกันถึง 2 คน ซึ่งจะช่วยทำให้พี่น้องประชาชน จำจดง่ายขึ้น แต่ทั้งหมดไม่ได้ขึ้นอยู่กับเบอร์ผู้สมัคร เพราะจะขึ้นอยู่กับผลงานของผู้สมัครในพื้นที่ รวมถึงนโยบายของแต่ละพรรค จะสามารถช่วยเหลือพี่น้องประชาชนได้อย่างไร

“ผมเชื่อมั่นว่า ผู้สมัครส.ส.จังหวัดสุโขทัย จะสามารถชนะการเลือกตั้ง ได้ทั้ง 4 คน หรือ แลนด์สไลด์ยกจังหวัด เพราะตลอดการลงพื้นที่ พี่น้องประชาชน ได้เป็นผู้สนับสนุนให้ลงพรรคเพื่อไทย รวมถึงเห็นผลงานที่ช่วยเหลือชาวสุโขทัยอย่างชัดเจน ทั้งการแก้ปัญหาต่างๆ หรือ การส่งเสริมอาชีพ ที่ช่วงหลังผมได้ผลักดันการเลี้ยงวัว และกีฬาวัวชน จนจังหวัดสุโขทัยมีสนามชนวัว ที่ได้มาตรฐาน มอก.เอส เพื่อช่วยยกระดับแหล่งท่องเที่ยววัฒนธรรม และนำรายได้สู่ชุมชน ดังนั้น การที่เรามีผู้สมัครส.ส. เข้าใจพื้นที่ และใกล้ชิดประชาชนมาโดยตลอด ก็จะทำให้มีโอกาสชนะการเลือกตั้ง และสามารถขับเคลื่อนงานได้ต่อทันที“ นายสมศักดิ์ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

DSI หารือ 3 หน่วยงาน แบ่งภารกิจคลี่ปม "ตึกสตง." ถล่ม
จนท.นำรถแบคโฮเคลียร์พื้นที่ ทำทางขึ้นรถเครนยักษ์ เพื่อนำร่างผู้สูญหายที่เหลือออกมา
"นฤมล-ธรรมนัส" ร่วมต้อนรับ "วีระพงษ์" นายกอบจ.มุกดาหาร สมัครสมาชิก พรรคกล้าธรรม มั่นใจอนาคตเลือกตั้งสนามใหญ่
"เสธหิ" พูดกระแทกใจ "อันที่สุดของไทยนั้นคือชาติ หากพินาศแล้วใครอยู่ได้หนอ"
สาวสุดช็อก จองตั๋วเครื่องบินไป จ.สกลนคร ราคาสูงทะลุ 1.4 หมื่นบาท
เกาหลีใต้จ่อเพิ่มการนำเข้าก๊าซ LNG จากสหรัฐ
สิงคโปร์ชี้สหรัฐทำลายระบบการค้าเสรีที่สร้างมากับมือ
เกาหลีใต้ประกาศเลือกตั้ง 3 มิถุนายน
อั้นไว้ก่อน ค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลด "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ทุกชนิด ปรับราคาลง
“ปลัดฯแรงงาน” เผยจ่ายชดเชยลูกจ้างเสียชีวิต “ตึกสตง.ถล่ม” แล้ว กว่า 19 ล้าน พร้อมดูแลสิทธิผู้บาดเจ็บ ว่างงานเต็มที่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น