“บิ๊กป้อม” ปล่อยคาราวานหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจสู้ศึกเลือกตั้ง ชวน ปชช.ใช้สิทธิลงคะแนน

"บิ๊กป้อม" ปล่อยคาราวานหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจสู้ศึกเลือกตั้ง ชวน ปชช.ใช้สิทธิลงคะแนน

วันนี้ (13 พ.ค. 66) เวลา 08.00 น. ที่บริเวณด้านหน้าที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ, นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ และหัวหน้าทีมผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ ร่วมกันทำกิจกรรมยืนตรงเคารพธงชาติ และปล่อยตัวคาราวานรถหาเสียงโค้งสุดท้ายทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส. ทั่วประเทศ และเชิญชวนพี่น้องประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิเข้าคูหาเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

พล.อ.ประวิตร กล่าวให้สัมภาษณ์เชิญชวนประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเลือกผู้สมัครที่ประชาชนเห็นควรว่าดี และมีความสามารถในการดูแลประชาชนได้ และยังกล่าวถึงความมั่นใจในการสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้ โดยขอให้รอดูในวันเลือกตั้งพรุ่งนี้ เราต้องให้เกียรติประชาชน ส่วนประชาชนจะเลือกใครก็แล้วแต่ ยังไม่มีคาดการณ์คาดการณ์ใดๆ

สำหรับการสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้ ก็มีการให้กำลังใจพรรครวมไทยสร้างชาติกันอยู่ทุกวัน ไม่ต้องถาม เพราะเราเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่แล้ว ก็ต่างคนต่างทำงาน ส่วนในวันพรุ่งนี้ที่จะมีการเลือกตั้ง ตนก็อยากเชิญชวนให้ประชาชนให้ออกมาเลือกตั้งกันทุกคน เพราะบ้านเมืองเราต้องการความร่วมมือกันจากทุกฝ่าย

สำหรับเส้นทางคาราวานรถหาเสียงโค้งสุดท้ายทั่ว กทม.ในวันนี้ ใช้เส้นทางผ่านแยกลาดพร้าว-อนุสาวรีย์ชัย-แยกยมราช-หลานหลวง-อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย-สะพานพุทธ-วงเวียนใหญ่ โดยจะจบกิจกรรมในเวลาประมาณ 10.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นายกฯ” ดึง 5 หน่วยงาน สั่งทำโมเดลจำลอง หาสาเหตุ "ตึกสตง." ถล่ม ตีเส้น 90 วัน ลั่นต้องมีผู้รับผิดชอบ
งานเข้าหนัก "นายกฯ" แจ้งความแล้ว ปม "ไฮโซเก๊" แอบอ้างแชทไลน์ปลอม
“บางจากฯ” เปิดคัดสวิงเยาวชนลุยญี่ปุ่น พร้อมเก็บคะแนนสะสมโลก
โฆษกประธานสภาฯ ยัน "วันนอร์"งดออกเสียงร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ เท่าแสดงจุดยืนไม่เห็นด้วย
“พาณิชย์” ชี้เป้าผู้ส่งออก ขายสินค้าเสริมความงามจีน แนะเน้นกลุ่มธรรมชาติ
“พาณิชย์” ชี้เป้าผู้ประกอบการไทยลงทุน ทำการค้า ร่วมมืออาหารฮาลาลกับมาเลเซีย
ตั้งกรรมการสอบ 2 สห. นำขบวน "ไฮโซเก๊" รับสารภาพแล้วถูกจ้างไป อ้างดัดแปลงรถ ไม่ใช่ของหลวง
"ไฮโซเก๊" โดนแฉอีก มีรถนำขบวน แต่ขากลับนั่งวิน พบประวัติสุดฉาว คดีติดตัวเพียบ
จนท.พบเพิ่ม 4 ผู้สูญหาย ใต้ซากตึก สตง.โซน C เตรียมนำเครนยกแผ่นปูนเปิดทาง
จนท.ดีเอสไอ คุมตัวโบรกเกอร์แก๊ง “หมอบุญ” สอบเข้ม คาดส่งฟ้องในสัปดาห์นี้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น