ฉาวอีกแล้ว เพจดังแฉ “สส.ก้าวไกล” นนทบุรี แจกน้ำดื่มหมดอายุตั้งแต่ปี 57 ชาวบ้านจ่อแจ้งอย.จัดการ

ฉาวอีกแล้ว เพจดังแฉ "สส.ก้าวไกล" นนทบุรี แจกน้ำดื่มหมดอายุตั้งแต่ปี 57 ชาวบ้านจ่อแจ้งอย.จัดการ

วันนี้ เพจเฟสบุ๊กวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร ได้โพสต์ภาพสส.นนทุบรี พรรคก้าวไกล แจกน้ำดื่ม พร้อมระบุข้อความว่า ทุกคนคะ ชาวบ้านร้องเพจว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

พบน้ำดื่มก้าวไกล เลข อย. หมดอายุไปตั้งแต่ปี 2557 ทีมงานตรวจสอบพบว่าเป็นน้ำดื่มผลิตในจังหวัดนนทบุรี โดยมี ภาพ สส.ปัญญารัตน์ ก้าวไกล นนทบุรี เขต 2 บนขวด และเป็นผู้แจกให้ชาวบ้านค่ะ เพจเฟสบุ๊กวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร ระบุเพิ่มเติมว่า จะให้ทีมงานนำไปแจ้ง อย. วันทำการนะคะ

ด้านเพจเฟสบุ๊ก ประชาภักดิ์พิทักษ์สถาบัน ได้เข้ามาคอมเมนท์สอบถามข้อมูลว่า ภาพการลงพื้นที่แจกน้ำดื่มนี้เหตุเกิดเมื่อไหร่ ซึ่งเพจวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร ก็ได้ตอบว่า เดือนนี้ค่ะ ไปดูที่เพจ สส. ได้ค่ะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"แกนนำภูมิใจไทย" ผนึกกำลังหาเสียง หนุน "ไสว" ชิงเก้าอี้ เลือกตั้งซ่อมสส.นครศรีฯ มั่นใจผลงานพรรค
"ดีเอสไอ" จ่อเรียกสอบ 40 วิศวกร คดีตึกสตง.ถล่ม
"ฉก.ลาดหญ้า" ยันเหตุปะทะในประเทศเมียนมา ยังไม่มีผลกระทบชายแดนไทย
บางจาก ศรีราชา และ GISTDA ผนึกกำลังกับสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ร่วมสร้างอนาคต นกกาฮัง และ การฟื้นฟูความหลากหลายทางชีวภาพ
“กรมอุตุฯ” เตือนรับมือ "พายุฤดูร้อน" ฉบับ 2 ถล่มไทยตอนบน 26 เม.ย.- 1 พ.ค.นี้
“ดร.เฉลิมชัย” ลงพื้นที่ติดตามโครงการศึกษา สำรวจและพัฒนาแหล่งน้ำบาดาลในพื้นที่เสี่ยงกร่อยเค็ม ตำบลอุ่มเม้า อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด แก้ปัญหาให้ประชาชน 15 หมู่บ้าน กว่า 7,200 คน มีน้ำกินน้ำใช้ตลอดปี
"ผอ.สปภ." เผย ตึกสตง.ถล่ม ลดซากเหลือ 7 เมตร จนท.ตัดเหล็กขนย้ายได้เร็วขึ้น คาดเสร็จสิ้นเดือนเม.ย.นี้
แฉกลโกงออนไลน์! ใช้ชื่อ ‘ธนินท์’ ลวงซ้ำ – ซีพีเอาผิดไม่เว้น
DITP โชว์ผลงานจัดกิจกรรมส่งออก 7 เดือน สร้างรายได้เข้าประเทศ 36,921 ล้าน ผู้ประกอบการได้ประโยชน์ 42,409 ราย
"กระทรวงยุติธรรม" เปิดตัวโครงการ "รวมพลังอาสาสมัครราชทัณฑ์ คืนคนดีสู่สังคม"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น