จับจริง ตร.นนทบุรี ห้ามเยาวชน ออกจากบ้านหลัง 4 ทุ่ม โดยไม่มีผู้ปกครองมาด้วย

จับจริง ตร.นนทบุรี ห้ามเยาวชน ออกจากบ้านหลัง 4 ทุ่ม โดยไม่มีผู้ปกครองมาด้วย

จากกรณีที่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุวิมล ผบ.ตร.ได้สั่งการให้มีการระดมกวาดล้างกลุ่มแก๊งเยาวชนกวนเมืองทั่วประเทศให้ลดลงภายใน 1 เดือน โดยได้มอบหมายให้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระดมกวาดล้าง จัดทำบันทึกประวัติและพฤติกรรมของกลุ่มแก๊งเยาวชนในพื้นที่ทั้งหมด และให้กวดขันกับเยาวชนอายุ 10-15 ปี ที่ออกนอกบ้านหลัง 4 ทุ่ม โดยไม่มีผู้ปกครองมาด้วย หากพบจะต้องเชิญมาทำประวัติและเชิญผู้ปกครองสอบถาม และได้ให้หน่วยปฏิบัติการพิเศษร่วมดำเนินการในพื้นที่อื่นๆ ด้วย เช่น จังหวัดสระแก้ว เชียงใหม่ นนทบุรีและสมุทรปราการ ที่มีกลุ่มกวนเมือง หรือกลุ่มแก๊งในพื้นที่ที่เกิดเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากกำลังพลเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่อาจไม่เพียงพอ

ไม่มีคำอธิบาย

ไม่มีคำอธิบาย

ล่าสุดที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี พล.ต.ต.ปรารถนา แผ่นผา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี (ผบก.ภ.จว.นนทบุรี) ได้ประชุมผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรีทั้ง 11 สถานี พร้อมสั่งการให้ทุกสถานีกวดขันในพื้นที่ ตั้งจุดตรวจจุดสกัดในที่สุ่มเสี่ยงว่าจะมีการรวมตัวของเยาวชน นอกจากนี้ยังมีคำสั่งให้กวดขันกลุ่มเยาวชนที่รวมตัวกันขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ก่อความเดือดร้อนรำคาญ

ข่าวที่น่าสนใจ

สืบเนื่องจากในพื้นที่ จ.นนทบุรี เกิดเหตุเยาวชนรวมตัวกับเป็นกลุ่มแก๊งค์ สร้างความเดือดร้อนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เช่น กรณีเด็ก 14 ถูกแก๊งค์ทรายทองทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ, เด็กเดินสายเคเบิ้ลถูกแก๊งโจ๋ฟันนิ้วขาดย่านซอยประชาชื่นนนท์9 และกลุ่มเด็กนักเรียนไทรน้อยยกพวกบุกปาระเบิดปิงปอง ทุบหน้าต่างบ้านเรือนเสียหาย นอกจากนี้จากการสืบสวนยังพบมีกลุ่มเยาวชนรวมตัวกันในซอยสามัคคี และย่านท่าอิฐ สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน โดยเมื่อเวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา (23 ม.ค.67) ได้มีการปล่อยแถวตำรวจ ตรวจสอบกลุ่มเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ออกจากบ้านหลัง 4 ทุ่ม หากพบกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัย จะนำตัวส่ง สภ.ท้องที่ในทันที และแจ้งผู้ปกครองเพื่อรับทราบ

ไม่มีคำอธิบาย

ไม่มีคำอธิบาย

ต่อมา เวลา 22.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย ได้ตรวจสอบพื้นที่ บริเวณ ชุมชนวัดท่าจันทร์ ,ชุมชน วัดไทร , ชุมชน วัดลุม ทาง พ.ต.ท.ธวัชชัย จงยิ่งเจริญ รอง ผกก.ป และตำรวจสายตรวจ ได้จับตัว นายตุ้ย อายุ 16 ปี ขณะนั่งตกปลาอยู่ที่คลองหลังบ้าน ชุมชนวัดจันทร์ ได้จับกลุ่มเสพกัญชาอยู่กับเพื่อน 2-3 คน แต่เพื่อนได้กระโดดลงคลองหนี ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการตามตัว.

ไม่มีคำอธิบาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ตร.ภูธรภาค 3" ระดมกำลังพลกว่า 4,600 นาย ช่วยอำนวยความสะดวก-ดูแลความปลอดภัยให้ ปชช.ช่วงเทศกาลสงกรานต์
"นายกฯ" ยันแค่เลื่อนวาระร่างกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ "พิชิต" เดินหน้าชุมนุมรัฐสภา ลั่นรัฐบาลต้องหยุดกาสิโน
สวนนงนุชพัทยา เตรียมความพร้อมฉลองปีใหม่ไทย เทศกาลมหาสงกรานต์ โปรโมชั่นและกิจกรรมที่น่าสนใจรอตอนรับนักท่องเที่ยว
"พิสิษฐ์" นำแถลงค้านร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ มั่นใจสว.เกิน 100 ไม่เอากาสิโน
กทม.อัปเดตยอดเสียชีวิต "ตึกสตง."ถล่ม พุ่ง 21 ราย จนท.เร่งปฏิบัติการค้นหาโซน B-C เพิ่มเติม
ทีมกู้ภัยเอกชนจีนร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยเมียนมา
ครม.เวียดนามประชุม 3 รอบแล้ว ถกรับมือภาษีทรัมป์
“นายกฯ” ดึง 5 หน่วยงาน สั่งทำโมเดลจำลอง หาสาเหตุ "ตึกสตง." ถล่ม ตีเส้น 90 วัน ลั่นต้องมีผู้รับผิดชอบ
งานเข้าหนัก "นายกฯ" แจ้งความแล้ว ปม "ไฮโซเก๊" แอบอ้างแชทไลน์ปลอม
“บางจากฯ” เปิดคัดสวิงเยาวชนลุยญี่ปุ่น พร้อมเก็บคะแนนสะสมโลก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น