“นายกฯ” โชว์กวนกะละแม ของดีเมืองสมุย สั่งรมว.ท่องเที่ยว-ททท. ชู Top 10 แหล่งท่องเที่ยวโลก

นายกฯเศรษฐา โชว์กวนกะละแม ของดีเมืองสมุย เร่งสั่งรมว.ท่องเที่ยว และททท. ผุดโปรเจค ชู Top 10 แหล่งท่องเที่ยวโลก

“นายกฯ” โชว์กวนกะละแม ของดีเมืองสมุย สั่งรมว.ท่องเที่ยว-ททท. ชู Top 10 แหล่งท่องเที่ยวโลก    Top News รายงาน

 

 

นายกฯ

ข่าวที่น่าสนใจ

 

สำหรับบรรยากาศการลงพื้นที่ เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ซึ่งในวันนี้ (7 เม.ย.) ได้เข้าชมนิทรรศการสินค้า OTOP มีแฟนคลับมารอต้อนรับ ชูป้ายเป็นกำลังใจให้นายกฯ เช่น โหม๋เรา.. ชาวสมุย Welcome นายกรัฐมนตรี, “ปะการังงาม น้ำทะเลใส หาดทรายขาว มะพร้าวเยอะ” ชาวสมุย.. ยินดีต้อนรับ

โดยนายกฯ ได้ร่วมถ่ายรูปกับประชาชนที่มาต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ก่อนชิมน้ำที่ทำมาจากผักคอส นายกฯ บอกว่า อร่อยดี ต่อด้วยการโชว์ลีลากวนกะละแม ของดีประจำเกาะสมุย

 

 

 

นอกจากนี้ นายกฯ ยังกล่าวอีกว่า สมุยเป็นเกาะติดอันดับ Top 10 ของโลกทะเล หาดทรายสวย รอยยิ้มที่เป็นมิตรภาพกับนักท่องเที่ยว ยังมีสิ่งดีงามที่ซ่อนเร้นอยู่ในเกาะสมุยอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเชิงวัฒนธรรม ศาสนา ตนได้พูดกับ รมว.การท่องเที่ยวฯ และผู้ว่า ททท. ให้ช่วยกันทำงานให้หนักขึ้น โฆษณาให้เยอะขึ้น ให้นักท่องเที่ยวอยู่ยาวขึ้น เพื่อซึมซับวัฒนธรรมสิ่งดีๆ บนเกาะสมุย ทีมงานจะกลับมาดูความคืบหน้าปลายปีนี้ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กรมการค้าต่างประเทศ สั่งคุมเข้มสินค้าเฝ้าระวัง 49 รายการ เสี่ยงสูงส่งออกสหรัฐฯ
“เอกนัฏ” ปรับแผน สั่งทีมสุดซอย นำหมายศาลค้น “ซิน เคอ หยวน” เก็บคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หาข้อมูล
"ถ.มิตรภาพ" โคราช รถเริ่มมาก ปชช.ทยอยเดินทางกลับอีสาน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หญิงชาติพันธ์ุไทเกล้า'มวยผมนกยูง'รับเทศกาลสาดน้ำในยูนนาน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สุดล้ำ! จีนสร้าง 'อาคารสองชั้น' ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ
สงกรานต์ปลอดภัย รัฐบาลคุมเข้มทางน้ำ! กรมเจ้าท่าขอความร่วมมือ “งดดื่มแอลกอฮอล์” บนเรือ ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาล
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักท่องเที่ยวหย่อนใจใต้ 'ดอกท้อ' ในกุ้ยโจว
สงกรานต์ 2568 "PEA" ห่วงใยผู้ใช้ไฟฟ้า แนะตรวจเช็กอุปกรณ์ในบ้าน เพื่อความปลอดภัย ก่อนออกเดินทาง
ทอ.แจง "ไฮโซเก๊" นำภาพไปบิดเบือน ถือเป็นเรื่องร้ายแรง ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพฤติกรรม เร่งสอบเอาผิดตามกม.
จนท.เข้าพื้นที่ซากตึกสตง.ถล่ม เก็บตัวอย่างเหล็ก "ล็อต 2"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น