4 ลูกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” ดอดเข้าให้ปากคำคกก.สอบวินัยร้ายแรง ปมพัวพันเว็บพนัน ไร้เงาลูกพี่

4 ลูกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” ดอดเข้าให้ปากคำคณะกรรมการสอบวินัยร้ายแรง ปมพัวพันเว็บพนันออนไลน์ ส่วนลูกพี่ยังไร้เงา

4 ลูกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” ดอดเข้าให้ปากคำคกก.สอบวินัยร้ายแรง ปมพัวพันเว็บพนัน ไร้เงาลูกพี่ – Top News รายงาน

จากกรณีที่คณะกรรมการสอบสวนข้าราชการตำรวจ นำโดย พลตำรวจเอก สราวุฒิ การพานิช รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะประธานคณะกรรมการสอบสวนพิจารณาความผิดทางวินัยร้ายแรง ได้ออกหมายเรียกพลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กับพวกรวม 5 นาย กรณีที่พัวพันเว็บพนันฯ ที่ กองบังคับการปราบปราม ตามที่เคยมีการนำเสนอไปแล้วนั้น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

บิ๊กโจ๊ก

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันนี้ (7 พ.ค. 67) ทีมข่าวพบว่ามีพันตำรวจเอก กิตติชัย สังขถาวร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา , พันตำรวจโท คริษฐ์ ปริยะเกตุ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ , สิบตำรวจเอก ณัฐวุฒิ หวัดแวว ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการ 6 กองบังคับการตำรวจจราจร  และสิบตำรวจเอก ณัฐนันท์ ชูจักร ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจจราจร ซึ่งเป็นตำรวจใกล้ชิดของพลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ ที่เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา และให้ปากคำกับคณะกรรมการสอบสวนเพียงเท่านั้น ยกเว้นเพียงแค่พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ ที่ไม่ได้เดินทางมา

 

สำหรับการสอบปากคำกลุ่มตำรวจลูกน้องคนสนิทของพลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ ทั้ง 4 นาย ในวันนี้ เป็นการสอบปากคำในรูปแบบของคณะโดยมีพลตำรวจโท ณพวัฒน์ อารยางกูร รองจเรตำรวจแห่งชาติ , พลตำรวจตรี วิวัฒน์ ชัยสังฆะ ร่วมสอบปากคำ โดยใช้เวลาราว 6 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเสร็จสิ้นการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้วนั้น ทีมข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามพันตำรวจโท คริษฐ์ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าในวันนี้ได้มาเข้าให้ปากคำกับคณะกรรมการฯ จริง แต่ตนเองไม่ทราบว่าพลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ และคนอื่นๆเข้ามาให้ปากคำด้วยหรือไม่ เนื่องจากคณะกรรมการนัดหมายคนละช่วงเวลา และช่วงที่ตนเองให้ปากคำนั้น ก็ไม่ได้พบเจอกับคนอื่นๆ ส่วนรายละเอียดในการให้ปากคำเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับทางวินัยทั้งหมด แต่ไม่ขอให้รายละเอียดว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันฯ อย่างไรบ้าง เพราะเป็นข้อมูลที่อยู่ในสำนวน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ตร.ภูธรภาค 3" ระดมกำลังพลกว่า 4,600 นาย ช่วยอำนวยความสะดวก-ดูแลความปลอดภัยให้ ปชช.ช่วงเทศกาลสงกรานต์
"นายกฯ" ยันแค่เลื่อนวาระร่างกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ "พิชิต" เดินหน้าชุมนุมรัฐสภา ลั่นรัฐบาลต้องหยุดกาสิโน
สวนนงนุชพัทยา เตรียมความพร้อมฉลองปีใหม่ไทย เทศกาลมหาสงกรานต์ โปรโมชั่นและกิจกรรมที่น่าสนใจรอตอนรับนักท่องเที่ยว
"พิสิษฐ์" นำแถลงค้านร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ มั่นใจสว.เกิน 100 ไม่เอากาสิโน
กทม.อัปเดตยอดเสียชีวิต "ตึกสตง."ถล่ม พุ่ง 21 ราย จนท.เร่งปฏิบัติการค้นหาโซน B-C เพิ่มเติม
ทีมกู้ภัยเอกชนจีนร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยเมียนมา
ครม.เวียดนามประชุม 3 รอบแล้ว ถกรับมือภาษีทรัมป์
“นายกฯ” ดึง 5 หน่วยงาน สั่งทำโมเดลจำลอง หาสาเหตุ "ตึกสตง." ถล่ม ตีเส้น 90 วัน ลั่นต้องมีผู้รับผิดชอบ
งานเข้าหนัก "นายกฯ" แจ้งความแล้ว ปม "ไฮโซเก๊" แอบอ้างแชทไลน์ปลอม
“บางจากฯ” เปิดคัดสวิงเยาวชนลุยญี่ปุ่น พร้อมเก็บคะแนนสะสมโลก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น