รวบแล้ว “บู๊” คู่อริคุกคามครอบครัว “แจ๊ส-แจง” หลังโพสต์ท้าทายระบบ โดน “สารวัตรแจ๊ะ” จับตัวที่ชายแดน

จากกรณีที่ ‘บู๊’ พี่เขยแจ๊ส ชวนชื่น บุกเข้าไปงัดบ้านของแจ๊ส แล้วขโมยรองเท้า ซึ่งเป็นของสะสมไป ล่าสุดเกมแล้ว โดน ‘สารวัตรแจ๊ะ’ รวบได้ที่จังหวัดสระแก้ว หลังท้าทายระบบ

รวบแล้ว “บู๊” คู่อริคุกคามครอบครัว “แจ๊ส-แจง” หลังโพสต์ท้าทายระบบ โดน “สารวัตรแจ๊ะ” จับตัวที่ชายแดน – Top News รายงาน

คู่อริคุกคาม

 

 

วันนี้ (21 มิ.ย.67) เมื่อเวลา 18.00 น.  เพจเฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB ได้โพสต์ข้อความ “สารวัตรแจ๊ะไม่ได้หายไปไหน” ผู้การจ๋อส่งไปผจญภัยชายแดนบูรพา ก่อนรวบตัว “บู๊” พี่เขยแจ๊ส ชวนชื่น ตามหมายจับศาลมีนบุรี หลังผู้ต้องหาถูกออกหมายจับ นอกจากจะไลฟ์สด คุกคามฝ่ายผู้เสียหายไม่เลิก “ยังกล้ามาท้าทายระบบ”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทางทีมข่าวท็อปนิวส์ ได้สอบถามไปยังพลตำรวจตรี ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบนครบาล เปิดเผยว่า ได้ส่งพันตำรวจตรี ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ หรือสารวัตรแจ๊ะ นำทีมสืบนครบาลเข้าจับกุมตัว นายภูมิพัฒน์ หรือบู๊ ได้ที่จังหวัดสระแก้ว ส่วนรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (22 มิ.ย.67) เนื่องจากกำลังนำตัวกลับมาสอบสวน ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล

ทั้งนี้ นายภูมิพัฒน์ หรือบู๊ พี่เขยแจ๊ส ชวนชื่น ถูกแจ้งความไว้ที่ สน.มีนบุรี หลังเกิดเหตุ นายภูมิพัฒน์ ได้ไลฟ์สดใน TikTok ว่า ได้พังประตูบ้านแล้วเข้าไปลักเอารองเท้า ที่ แจ๊ส สะสมไว้ไปแจกจ่ายให้กับบุคคลภายนอก แจงเลยส่งหลักฐานให้ตำรวจ ผ่านไปที่บ้านเห็นประตูหน้าบ้านแตก เลยแจ้งตำรวจเข้าไป พบมีร่องรอยคนอยู่ และรองเท้าหายากหายไปหลายคู่ และยังพบอุปกรณ์เสพยา ถุงยางอนามัยใช้แล้ว

 

และเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา นายภูมิพัฒน์ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความ ผ่านโซเชียลส่วนตัวไว้ว่า “มาอวยพรร้านใหม่มึง เสียดายไม่เจอกันนะ ใกล้กันล่ะมึงท้ากูอีกทีนะมึง ไอนักเลง191 เร็วๆ นะกูรออยู่ทั้งสองผัวเมีย” พร้อมเช็คอิน อยู่ที่ ท่าขี้เหล็ก  รัฐฉาน  เมียนมา แต่รูปถ่ายอยู่หน้าร้าน JSPKK Store จนกระทั่งวันนี้ ถูกตำรวจสืบสวนนครบาลตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ป.ป.ช."ชี้มูลผิด "ภูมิ สาระผล" อดีตรมช.พาณิชย์ ยื่นร้องยึดทรัพย์เกือบ 20 ล้าน
"จิราพร" ลั่นแจ้งได้เลย ปมตู้คีบตุ๊กตา หลังผู้ปกครองหวั่นมอมเมาเยาวชน ยืนยันสคบ.ทำงานเชิงรุก
"สรรเพชญ" จี้ 2 กระทรวง เร่งแก้ปัญหาราคาปาล์มตกต่ำ ตรวจสอบโครงสร้างระบบรับซื้อ-จำหน่าย หยุดเอาเปรียบเกษตรกร
"แม่ฮ่องสอน" ระส่ำ! วันเดียวแผ่นดินไหว 3 ครั้ง หนักสุดขนาด 3.8 ชาวบ้านรับรู้ถึงแรงสั่นสะเทือน เตรียมซ้อมแผนอพยพ
"กทม." เตือน ค่าดัชนีความร้อนวันนี้ อยู่ในเกณฑ์ "อันตราย" แนะเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้ง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) อาชีวะจีนประดิษฐ์ 'ตู้เย็นคาร์บอนต่ำ'ใช้เองในหอพัก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ลวดลาย 'ต้นไม้ยักษ์' แผ่กิ่งก้านบนทุ่งหญ้ามองโกเลียใน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ‘บริษัทไทย' รับออเดอร์หลักล้านดอลลาร์ในงานกว่างโจวแฟร์
เกิดเหตุเครื่องบินเล็กตก หน้าชายหาดชะอำ เพชรบุรี เบื้องต้นมีรายงานพบผู้เสียชีวิต 2 ราย
"ธรรมนัส" สวน "เต้ มงคลกิตติ์" ว่าไปเรื่อย ยันไร้ใบสั่งนายใหญ่ เบรก "กัน จอมพลัง" หยุดยุ่งคดีลุงป้า แจงมูลนิธิฯพร้อมซื้อรถให้แทนคันเก่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น