ฉะเชิงเทรา เด็กหญิงวัย 12 นั่งรอแม่เจอหนุ่มโรคจิตขับรถมาจอดแล้วโชว์สไลด์หนอน

เด็กหญิงวัย 12 นั่งรอแม่มารับที่ศาลารอรถหน้าโรงเรียน ขณะเล่นโทรศัพท์อยู่เพลินๆ เจอหนุ่มโรคจิตขับรถมาจอดแล้วโชว์อวัยะเพศ เด็กหญิงหันไปเจอด้วยความตกใจรีบหันโทรศัพท์ไปถ่ายหวังให้หนุ่มโรคจิตอับอาย แต่ผิดพลาดเมื่อหนุ่มโรคจิตไม่อายแต่เอามือไปชักเข้าชักออก เด็กหญิงจึงรีบลุกหนีส่งภาพและโทรหาแม่ด้วยความหวาดกลัว ด้านแม่ของเด็กหญิงพาลูกสาวเข้าแจ้งความ หวั่นหนุ่มรายนี้จะไปตระเวนก่อเหตุกับลูกคนอื่นอีก กลัวครั้งหน้าจะฉุดเด็กขึ้นรถแล้วคนรอบข้างมองเป็นเรื่องของครอบครัว อาจจะสายจนช่วยเหลือไม่ทัน

เด็กหญิงวัย 12 นั่งรอแม่มารับที่ศาลารอรถหน้าโรงเรียน ขณะเล่นโทรศัพท์อยู่เพลินๆ เจอหนุ่มโรคจิตขับรถมาจอดแล้วโชว์อวัยะเพศ เด็กหญิงหันไปเจอด้วยความตกใจรีบหันโทรศัพท์ไปถ่ายหวังให้หนุ่มโรคจิตอับอาย แต่ผิดพลาดเมื่อหนุ่มโรคจิตไม่อายแต่เอามือไปชักเข้าชักออก เด็กหญิงจึงรีบลุกหนีส่งภาพและโทรหาแม่ด้วยความหวาดกลัว ด้านแม่ของเด็กหญิงพาลูกสาวเข้าแจ้งความ หวั่นหนุ่มรายนี้จะไปตระเวนก่อเหตุกับลูกคนอื่นอีก กลัวครั้งหน้าจะฉุดเด็กขึ้นรถแล้วคนรอบข้างมองเป็นเรื่องของครอบครัว อาจจะสายจนช่วยเหลือไม่ทัน
นี่เป็นภาพที่เด็กหญิงเอ เด็กหญิงวัย 12 หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่าย หวังให้ชายในภาพอายุประมาณ 25-30 ปี รู้สึกอับอายและหยุดทำ แต่ชายคนดังกล่าวไม่หยุดแถมชัก..หนักกว่าเดิม จนเด็กหญิงต้องลุกขึ้นเดินหนีออกจากศาลารอรถประจำทาง รีบส่งรูปให้แม่และโทรหาแม่ว่าให้รีบมารับและกำลังเดินไปรอรถที่อื่น

ข่าวที่น่าสนใจ

ช่วงเย็นวันนี้ ( 24 มิถุนายน 2567 ) ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจาก น.ส.นุ๊ก นามสมมุติ อายุ 39 ปี แม่ของเด็กหญิงเอ พร้อมนำภาพถ่ายและเสียงหวาดกลัวของลูกสาว นำมาให้ผู้สื่อข่าว อยากออกมาเตือนภัยสังคมเพราะเกรงว่า หากปล่อยไว้แบบหนี้ หนุ่มที่อยู่ในภาพจะได้ใจ ไปตระเวนก่อเหตุที่อื่นอีก หากประสงค์ร้ายหนักไปกว่านี้ ฉุดเด็กขึ้นรถไป โดยที่คนอื่นคิดว่าเป็นพ่อลูกกัน ก็อาจจะเป็นอันตรายกับเด็กคนอื่นได้ จึงได้นำเรื่องนี้ออกมาตีแผ่ ให้สังคมรับรู้และระวังป้องกัน เด็กหญิงเอ เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตนเองมานั่งรถคุณแม่ที่จะมารับบริเวณนี้อยู่เป็นประจำ ขณะนั่งรอก็มีเด็กผู้หญิง อยู่อีก 3-4 คน ตนเองก็นั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่เพลินๆ เห็นรถเก๋งสีบอร์นเทา มาจอดด้านหน้า จากนั้นชายที่ขับรถมาก็ข้ามมาเบาะคนนั่งเปิดประตูออกมาแล้วนั่งอยู่ในรถ ตอนแรกก็ไม่มีอะไร ตนเองนั่งเล่นโทรศัพท์เพลินๆ พอหันไปเจอก็ตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก จึงหันโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป หวังว่าชายรายนี้จะอับอายขับรถหนีไป แต่ชายคนดังกล่าวเมื่อเห็นตนเองมองและถ่ายรูป กับเอามือไปจับที่อวัยวะเพศแล้วชักเข้าชักออก ตนเองจึงรีบลุกขึ้นเดินหนีก่อนส่งรูปไปให้แม่ และโทรศัพท์บอกแม่ว่ากำลังเดินไปรอรถที่อื่น แทนจุดนี้

น.ส นุ๊ก เปิดเผยว่า ลูกสาวโทรมาบอกเสียงสั่นเครือ ซึ่งขณะนั้นตนเองขับรถอยู่ จึงไม่ได้เปิดโทรศัพท์ดู แต่พอรถเริ่มติดช่วง 4 แยก จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูและให้ลูกเดินไปรอรถตรงจุดอื่น ยอมรับว่าพอเปิดภาพที่ลูกส่งมาช็อคมาก เพราะเด็กวัยนี้ ยังไม่สมควรเจออะไรแบบนี้ ตนเองจึงรีบขับรถมารับลูกและให้ลูกรีบเดินออกมาจากจุดนั้น ตนเองมองว่าเป็นภัยสังคมที่น่ากลัวมาก เพราะเราไม่รู้เจตนาของชายรายนี้ บางคนผู้ปกครองอาจติดธุระ หรือทำงานเลิกเย็นกว่าจะมารับลูก ก็กลัวว่าชายรายนี้อาจจะฉุดเด็กขึ้นรถไป โดยที่คนรอบข้างผ่านไปมา คิดว่าเป็นเรื่องครอบครัวที่พ่อพาลูกขึ้นรถไป ซึ่งหากเกิดขึ้นแบบนั้นแล้วก็ไม่รู้จะช่วยเหลือได้ทันเวลาไหม ที่สำคัญตนเองก็อยากให้มีกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าโรงเรียน ที่สำคัญขอดูภาพได้ง่ายหน่อย เพื่อจะได้ตามคนร้ายได้ถูกและรวดเร็ว รวมถึงตรงไหนมืดก็ควรมีแสงสว่างให้มากกว่านี้ และอยากให้มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยดูแลเป็นหูเป็นตา ส่งเด็กขึ้นรถให้กลับบ้านให้หมดเสียก่อน ซึ่งหลังจากนี้ตนเองก็จะให้ลูกไปรอรถที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ที่มีคนพลุกพล่าน คงไม่กล้าให้มารอรถตรงจุดนี้แล้ว โดยหลังจากนี้ ตนเองก็จะพาลูกสาวไปแจ้งความเอาไว้ ให้ตำรวจช่วยติดตามหนุ่มโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดี เพราะเกรงว่าจะตระเวนออกไปก่อเหตุกับเด็กหญิงลูกคนอื่นอีก

 

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น เหนือ-อีสาน กลางวันร้อนจัด 11 จว.รับมือฝนถล่ม กทม.ร้อนสุด 38 องศา
เฒ่าต่างชาติปั่นจักรยานริมถนน ถูกกระบะหลับในชนเจ็บ นายกเทศบาลเกล็ดแก้ว จอดรถช่วยเหลือ สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต
ขอหนึ่งพลังใจ "เพจฤา History" จัดเต็มเสื้อ "ฤาคัฟเวอรี่" ฝาก FC ร่วมอุดหนุน นำรายได้ผลิตผลงานคุณภาพทางสถานี Top news
"อนุทิน" นำแถลงจับเครือข่าย “เสี่ยจิว” ยึดยาไอซ์ 1.5 ตัน มูลค่า 1.5 พันล้าน
"อนันตชัย" เปิดสวนสุขอนันต์ต้อนรับ "ผู้ว่าฯกาญจนบุรี" จัด Dinner Talk คมนาคมเป็นเจ้าภาพ หารือข้อข้าราชการไม่เป็นทางการ
สุดเศร้า ลูกชายโพสต์อาลัย พ่อพลีชีพ เหตุบึ้มปัตตานี
“บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ” ยกย่อง ขอสดุดี “อส.” เสียชีวิต-บาดเจ็บ เหตุบึ้มป่วนใต้ ลั่นทุกคนคือฮีโร่ผู้เสียสละ
“ผู้ว่าฯ นราธิวาส” เป็นประธานรดน้ำศพ อส. พลีชีพเหตุระเบิดใต้ ให้กำลังใจครอบครัว ยืนยันเยียวยาเต็มที่
ตร.เร่งคลี่ปม "อดีต ผกก.โจ้" เสียชีวิต ในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยเคยแจ้งความถูกทำร้ายร่างกาย
"เบนซ์ เรซซิ่ง" แนะราชทัณฑ์ชี้แจงอย่างโปร่งใส หลังสังคมตั้งคำถาม ปม "อดีตผกก.โจ้" เสียชีวิต

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น