สถานีตำรวจภูธรขลุงสนธิกำลังร่วม สถานีตำรวจภูธรแหลมสิงห์ ปล่อยแถวระดมกวาดล้างและป้องกันเหตุอาชญากรรม ในสถานบันเทิงและท้องถนน

เมื่อเวลา 21:00 น. นาฬิกาของคืนที่ผ่านมา (25 มิถุนายน 2567) สถานีตำรวจภูธรขลุง ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรแหลมสิงห์ สนธิกำลังกันปล่อยแถวระดมกวาดล้างและป้องกันเหตุอาชญากรรมที่อาจเกิดขึ้นตามสถานบันเทิง ผับบาร์ ร้านเหล้าและคาราโอเกะต่างๆ ตลอดจนการตั้งด่านเพื่อกวดขันวินัยจราจรและตรวจสอบสิ่งผิดกฎหมาย หรืออาวุธที่อาจมีการซุกซ่อนมาในยานพาหนะ เพื่อนำไปก่อเหตุ สืบเนื่องจากเหตุ กวาดยิงกัน ในพื้นที่อำเภอขลุง เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา พลตำรวจตรี ผดุงศักดิ์รักษาสุข ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ หมั่นตรวจสอบ ตรวจค้นรถต้องสงสัย และสถานบันเทิงต่างๆ เพื่อเป็นการป้องกันเหตุอาชญากรรม
โดยเฉพาะในเขตพื้นที่อำเภอเมือง และเขตพื้นที่ของอำเภอขลุง จึงได้สั่งการให้ พันตำรวจเอก ไตรสิทธิ์ โภคธรรมธนาชัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรขลุง ทำการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม โดยได้สนธิกำลังร่วมกับสถานีตำรวจภูธรแหลมสิงห์ เข้ามาร่วมเสริมกำลัง
ก่อนทำการปล่อยแถว ได้มีการประชุมวางแผนการทำงานร่วมกันของทั้งสองโรงพัก ที่ห้องประชุมชั้น3 ของสถานีตำรวจภูธรขลุง จากนั้น พันตำรวจเอก ไตรสิทธิ์ โภคธรรมธนาชัย ได้กล่าวต้อนรับเจ้าหน้าที่ที่เดินทางมาร่วมปฏิบัติงานและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายก่อนที่จะออกปฏิบัติงานร่วมกัน จากนั้นจึงทำการปล่อยแถวเพื่อออกปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้วางแผนเอาไว้

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเริ่มจากการเข้าตรวจสอบ ร้านเหล้าที่เคยมีเหตุทะเลาะวิวาทและเป็นข่าวใหญ่เมื่อสองวันที่ผ่านมา และร้านใกล้เคียงกัน และร้านคาราโอเกะที่อยู่ในพื้นที่ โดยมีการตั้งจุดตรวจจุดสกัด ตรวจค้นรถที่ผ่านมา ควบคู่กันไปด้วย
จากผลการปฎิบัติงาน ไม่พบการกระทำความผิด และสิ่งผิดกฎหมายใดๆ

 

พันตำรวจเอก ไตรสิทธิ์ โภคธรรมธนาชัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรขลุง
ได้กล่าวว่า ธุรการปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในวันนี้ เป็นการป้องกันเหตุที่อาจเกิดขึ้นซ้ำรอย และเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กับทางสถานประกอบการได้มีการเฝ้าระวัง สังเกต หากพบพฤติกรรมสงสัยว่าอาจมีการก่อเหตุที่ไม่ดี ให้แจ้งเจ้าหน้าที่โดยเร่งด่วน
ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 191 และเบอร์โทรศัพท์ของสถานีตำรวจภูธรขลุง 039-441456 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

สมเศียรโชติสนิท ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดจันทบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อยู่ไม่ได้แล้ว! ฟ้าพิโรธผ่าบ้าน อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม ไฟลุกท่วมวอดทั้งหลัง
ผู้ว่าธปท. รับมอบทองคำ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 34 ล้านบาท จากคณะศิษยานุศิษย์องค์หลวงตามหาบัว
“อนุทิน” ซาบซึ้งในพระบารมี “ในหลวง-พระราชินี” ทรงขับเครื่องบินเสด็จฯภูฏานด้วยพระองค์เอง ฟ้าเปิดทางแม้อากาศปิด
ไฟไหม้ร้านอาหารดับ 22 รายที่จีน
คะแนนนิยมผู้นำสหรัฐร่วงต่ำสุดในรอบ 80 ปี
จีนยก 'ไทย' สำคัญระดับสูงในการทูตประเทศเพื่อนบ้าน
บราซิลจัดประชุม”บริกส์”ถกสงครามภาษีทรัมป์
สเปน-โปรตุเกสไฟฟ้ากลับมาแล้ว 99 %
ให้เลือด = ให้ชีวิต เบื้องหลังทุกหยดโลหิต…คือหัวใจจิตอาสา CPF ทั่วไทย
"นฤมล" ร่วมประชุมนายกฯ เกาะติดค้าชายแดน แผนพัฒนาศูนย์ขนส่ง One Stop Service เพิ่มสะดวกนำสินค้าเข้า-ออก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น