เกินงาม คลิปว่อนโซเชียล สาวแว่นใจกล้า โชว์หวิวกลางร้านสะดวกซื้อ จนเกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

เกินงาม คลิปว่อนโซเชียล สาวแว่นใจกล้า โชว์หวิวกลางร้านสะดวกซื้อ จนเกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

Top news รายงาน วันนี้ ( 27 มิ.ย.) มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กอีซ้อขยี้ข่าว 3 ได้มีการแชร์คลิปจากคอนเทนต์ ของผู้ใช้แอปพลิเคชั่น อินสตาแกรม ชื่อบัญชีหนึ่ง พร้อมแคปชั่นระบุว่า เห็นคลิปน้องคนนี้ในเซเว่นกันหรือยัง…น้องถ่ายเปลือยที่ไหนก็ได้แต่ต้องไม่ใช่ในที่สาธารณะ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเนื้อหาของคลิปดังกล่าว เป็นภาพหญิงสาวรูปร่างหน้าตาดี สวมแว่น และเสื้อยืด แต่ร่างกายท่อนร่าง เปลือยเปล่า กำลังเลือกซื้อของอยู่ภายในร้านสะดวกซื้อแบรนด์ดัง สีหน้าท่าทางสนุกสนาน ร่าเริง โดยบางช่วงหญิงสาวคนดังกล่าวได้มีดึงชายเสื้อ ขึ้นจนเห็นอวัยวะพศอย่างชัดแจ้ง ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปก็มีผู้ที่เข้ามาชม แชร์ และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และพยายามเข้าไปค้นหาต้นตอของคลิปในบัญชีอินสตาแกรมของผู้โพสต์ แต่ปรากฏว่า คลิปดังกล่าวได้ถูกลบ และผู้ใช้บัญชีได้ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว โดยเพจอีซ้อขยี้ข่าว 3 ได้โพสต์ข้อความว่าโพสต์ปลิว เมื่อกี๊ใครทัน สาวแว่นเตรียมชัก !!!!

 

 

 

 

 

 

ด้านพล.ต.ต. ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เปิดเผยว่า ยังไม่เห็นคลิปดังกล่าวที่ถูกเผยแพร่ ในสื่อโซเชียลฯ แต่เท่าที่ได้รับข้อมูลพฤติกรรมดังกล่าวน่าจะเข้าข่ายความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388 “ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท และอาจเข้าข่ายความผิดตามพ.ร.บ. ตามพ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2560 ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกินห้าปีหรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ อย่างไรก็ตามจะได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบคลิปดังกล่าว และตรวจสอบสถานที่ถ่ายทำว่าเป็นร้านสะดวกซื้อสาขาใดเพื่อเชิญตัวพนักงานมาสอบปากคำและดำเนินการตามกฎหมายต่อไปฝากเตือนไปยังอินฟลูเอนเซอร์ที่คิดจะทำคอนเทนต์ในลักษณะนี้ให้คิดถึงค่าจ้างที่จะได้รับกับการถูกดำเนินคดีตามกฎหมายว่าคุ้มกันหรือไม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

การเคหะแห่งชาติฉลองครบรอบ 52 ปี จัดกิจกรรมวิชาการด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัย พร้อมดึงสองรัฐวิสาหกิจยักษ์ใหญ่ PEA และ EGAT เสริมความแข็งแกร่งด้านการบริหารจัดการพลังงานและพลังงานทดแทน
"เลขาฯรมว.มหาดไทย" รับข้อเสนอสภาการพยาบาล ร่วมมือใช้กลไก ลดการใช้ความรุนแรง-ดูแลความปลอดภัยในรพ.
‘สนธิญา’ ร้องปปง. ยึดทรัพย์‘หม่อง ชิตตู’ หวั่นมีขบวนการฟอกเงินในไทย
“วราวุธ” ประณามคนขายบุหรี่ไฟฟ้าให้เด็กเยาวชน ย้ำ พม.พร้อมทำงานกับทุกฝ่ายสร้างครอบครัวเข้มแข็ง
"อี้ แทนคุณ" ยันมีหลักฐานเด็ด เอาผิดนักร้องดังตบทรัพย์ 14 ล้านบาท
"สหพัฒน์ให้น้อง" และ "ซื่อสัตย์เพื่อชาติ" มอบรางวัลชนะเลิศ ประกวดร้องเพลงความซื่อสัตย์ ให้กับโรงเรียนวัดบางฝ้าย
รวมเรื่องที่ต้องรู้ เกี่ยวกับ Utility Green Tariff (UGT)
ปภ.ช.เตือน 23-25 ก.พ.นี้ อากาศแปรปรวนหนัก "ภาคใต้" รับมือฝนฟ้าคะนอง
เปิดเอกสาร DSI แจ้งกกต. ชี้ชัดเลือก สว.มีฮั้ว 1,200 คน ร่วมขบวนการ
ฟิลิปปินส์บุกทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์จับกุมกว่า 450 คน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น