“นายกฯ” เผยนัดกินข้าวพรรคร่วม 15 ก.ค. นี้ หวังอยากเห็น “บิ๊กป้อม”เข้าร่วม

"นายกฯ" เผยนัดกินข้าวพรรคร่วม 15 ก.ค. นี้ หวังอยากเห็น “บิ๊กป้อม”เข้าร่วม

Top news รายงาน 11 ก.ค.67 เวลา 11.54น.นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ในวันที่ 15 กรกฎาคม จะมีการนัดรับประทานกับพรรคร่วมรัฐบาล ซึ่งพรรคพลังประชารัฐ เป็นเจ้าภาพที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น ซึ่งอยู่ริมน้ำบรรยากาศดีมาก และตนไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เพียงแต่อยากกินอาหารอร่อยๆ ซึ่งตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ก็ได้มีการพบปะพูดคุยกับทุกท่านอย่างไม่เป็นทางการ ทั้งนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ น.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รมว.อุตสาหกรรม จากพรรครวมไทยสร้างชาติ

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ไม่เคยเข้าร่วมรับประทานกับพรรคร่วมรัฐบาลเลยสักครั้ง นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ตนคงทำอะไรไม่ได้ แต่อยากเห็นพลเอกประวิตรมาร่วม อย่างที่ตนเคยเรียนว่า พลเอกประวิตร เป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรีหลายปีและเป็นอดีตผู้บัญชาการทหารบก คำพูด คำแนะนำต่างๆ ของท่าน ตนก็อยากจะได้ยินว่า ท่านแนะนำอะไร จะนำไปปฏิบัติได้

 

 

 

ขณะที่นายกรัฐมนตรีกำลังเร่งแก้ปัญหา แต่การเมืองก็มีความร้อนแรงขึ้น ตรงนี้จะบริหารอย่างไร นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เป็นธรรมดา ก็ต้องทำงานต่อไป และบริหารเรื่องการเมือง ถ้ามีคำถามตนก็จะมาตอบ ถ้าเกิดทำให้ใครไม่สบายใจและถ้าตนเป็นคนผิดก็จะมาอธิบายและขอโทษ แต่ตนยืนยันว่า ความตั้งใจของรัฐบาลนี้ทำด้วยความสุจริต เอาความเดือดร้อนของประชาชนเป็นหลัก วิธีการทำงานอาจถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้างก็ว่ากันไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8
ชาวเมืองน่าน เข้าพบ "นิพนธ์" อดีตรมช.มหาดไทย ผลักดันพิสูจน์สิทธิ ออกโฉนดที่ดินสำเร็จ หลังรอคอยนานกว่า 30 ปี
"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”
"กนก" โพสต์แฟนข่าว "ท็อปนิวส์" เต็มอิ่ม สนุกสุดทัวร์ย้อนประวัติศาสตร์ "ลั่วหยาง-ซีอาน"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น