เพจดังแฉ “อดีตผู้สมัครสส.ก้าวไกล” เมาขับชนคนเจ็บ “ก้าวไกล” โร่แสดงความเสียใจ

เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร-สำรอง โพสต์แฉอดีตผู้สมัครสส.ก้าวไกลขับรถชนคนบาดเจ็บ เบื้องต้นพบเมาแล้วขับ ด้านแอดมินเพจพรรคก้าวไกลโร่แสดงความเสียใจ อ้างเป็นอดีตผู้สมัครและเลขานุการกรรมธิการ ซึ่งพรรคไม่มีส่วนแต่งตั้ง เป็นส่วนของทีมงาน โดยส่งเรื่องไปที่ผู้เกี่ยวข้องแล้ว

เพจดังแฉ “อดีตผู้สมัครสส.ก้าวไกล” เมาขับชนคนเจ็บ “ก้าวไกล” โร่แสดงความเสียใจ – Top News รายงาน

 

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2567 เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร-สำรอง โพสต์ข้อความว่า ทุกคนคะ พบอดีตผู้สมัคร สส. พรรคดัง ขับรถชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นพบดื่มแอลกอฮอล์ คาด เมาแล้วขับ

พร้อมกันนี้ได้แชร์ข้อความสนทนากับแอดมินเพจพรรคก้าวไกล ถึงเหตุการณ์ว่าคนพ่อขาหัก มีผลกระทบกับเส้นเลือดใหญ่ ได้รับการผ่าตัดเมื่อวานนี้ และบอกว่าตำรวจให้ฝ่ายขับมอเตอร์ไซด์เป็นคนผิด ทั้งที่ไม่มีใครได้สติ เพราะโดนนชน อัด สลบ ขาหักแขนหัก หัวกระแทกหมดสติ ส่วนอดีตสส.ก้าวไกลไม่ได้สติเพราะดื่มแอลกอฮอร์เป็นฝ่ายถูก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่แอดมินเพจพรรคก้าวไกล ตอบว่า ก่อนอื่นต้องแสดงความเสียใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย บุคคลดังกล่าวไม่ใช่สส.นะคะ แต่เป็นอดีตผู้สมัครและเลขานุการกรรมธิการ (กมธ.)ไม่ใช่พรรคเป็นผู้แต่งตั้ง แต่เป็นเรื่องของกมธ.และทีมงานกมธ.

แต่อย่างไรก็ตาม ทางพรรคส่วนกลางได้รับเรื่องแล้วและไม่ได้นิ่งนอนใจ เราได้ส่งเรื่องไปยังผู้มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว คืออดีตผู้สมัครสส.ท่านนั้น เพื่อให้ดำเนินการตามความเหมาะสมต่อไป ขอแสดงความเสียใจอีกครั้ง

 

ต่อมา เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร-สำรอง โพสต์ตอบโต้ว่า #ทุกคนคะ พบตัวแล้ว ผู้สมัคร สส. ก้าวไกล ดื่มแอลกอฮอล์ขับรถชน เป็น ผู้หญิง อยู่ใน ปาร์ตี้ลิสต์ และยังคงทำงานให้พรรคอยู่ เหตุเกิดแถว แอร์พอร์ตลิงค์ หัวหมาก แนวร่วมเพจกำลังเช็คกับ สน. และ กล้องวงจรปิดอยู่ค่ะ

พร้อมระบุอีกว่าเอาอะไรมาไม่เกี่ยวคะ ยังประชุมพรรคอยู่เลยค่ะ

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร-สำรอง โพสต์แฉอีก ระบุว่า #ทุกคนคะ สรุปเคส อดีตผู้สมัครพรรคก้าวไกลดื่มแอลกอฮอร์และขับรถเกิดอุบัติเหตุดังนี้ค่ะ
1. คนขับรถชื่อ รวิสรา ( รีวิว) เป็นผู้สมัคร ปาร์ตี้ลิสต์ พรรคก้าวไกล ปัจจุบัน เป็นสมาชิกพรรค ช่วยงานพรรคร่วมกับ สส. อย่างสม่ำเสมอ

2. คุณรีวิวยอมรับดื่มแอลกอฮอร์และขับรถจริง ส่วนอุบัติเหตุใครผิด ใครถูก รอดูกล้องวงจรปิดและหลักฐานเพิ่มเติม

3. พี่เพชร ออกมาโพสต์ว่า ได้ตักเตือน คุณรีวิว ว่าต้องเป็นแบบอย่างที่ดีและรับผิดชอบต่อสังคม แม้จะไม่ได้ผิดกฎหมายก็ตาม (ใครผิดต้องให้ตำรวจและศาลตัดสินนะคะ)

4. ตำรวจแจ้งว่ายังไม่ให้กล้องวงจรปิดกับคู่กรณีทั้ง 2 เหตุใด พี่เพชรถึงเอาออกมาโพสต์ก่อนได้ ใช้อำนาจหรืออภิสิทธิ์อะไรคะ

5. พยานในที่เกิดเหตุแจ้งว่า คุณรีวิว ไม่ได้ลงมาสนใจหรือดูแลผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด ทั้งๆที่มีเด็ก 2 ขวบอยู่ในนั้น
สรุปเบี้องต้นตามนี้ก่อนค่ะ

น้องหนู รายงาน

เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร-สำรอง ได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าว ระบุว่า ยังไปงาน pride อยู่เลย , ทำงานกับ สส. มาตลอดค่ะ , สภาพรถเก๋ง แล้วคิดว่า รถมอไซต์ที่ชนจะสภาพไหนคะ , ปริมาณแอลกอฮอร์เบื้องต้นค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี
คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง
ผู้ลี้ภัยแอลจีเรียไล่แทงตำรวจในฝรั่งเศส
เต่าทะเลกว่า 6 แสนตัวแห่วางไข่ที่ชายหาดอินเดีย
ฮามาสปล่อย 6 ตัวประกันสุดท้ายภายใต้ข้อตกลงเฟสแรก
‘Super AI Engineer Season 5’ รวมพลังรัฐ-เอกชน-ประชาสังคม ปั้นบุคลากร AI เสริมขีดความสามารถแข่งขันไทย
"ดร.ปณิธาน" ยกพัทยาโมเดล แก้ปัญหา "ชาวอิสราเอล" ล้นเมืองปาย แนะหน่วยมั่นคงบังคับใช้กม.ใกล้ชิด
"อดีตสว.สมชาย" แฉโพย ฮั้วเลือกสว. ชี้เป็นหลักฐาน ดีเอสไอ เร่งนำลากไส้ตัวการใหญ่
‘ทักษิณ’ ปลื้มลงพื้นที่นราธิวาส ในรอบ 19 ปี ปชช.รอต้อนรับ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น