เกือบไม่รอด แผ่นเหล็กปริศนา ปลิวใส่รถเก๋ง ทะลุกระจกบาดคอ-แก้ม สาวคนขับเลือดอาบ หวิดดับบนทางด่วน

เกือบไม่รอด แผ่นเหล็กปริศนา ปลิวใส่รถเก๋ง ทะลุกระจกบาดคอ-แก้ม สาวคนขับเลือดอาบ หวิดดับบนทางด่วน

Top news รายงาน เมื่อเวลา 18.00 น. วานนี้ (28 ก.ค.) ตำรวจทางด่วนรับแจ้งเหตุมีรถเก๋งถูกเหล็กแผ่นกระเด็นใส่กระจกหน้ารถแตกผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ บนทางด่วนบูรพาวิถี กม.19 ขาเข้า ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ที่เกิดเหตุพบคนขับ ได้ขับรถยนต์ลงจากทางด่วนมาอยู่ด้านล่าง ตรงทางเข้าซอยมัณฑนา ถนนบางนาตราด กม.17 เพื่อขอความช่วยเหลือ พบ นางปราณี (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลที่ลำคอด้านขวา และกระพุ้งแก้มเลือดไหลอาบ เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรพ.จุฬารัตน์ สุวรรณภูมิ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากตรวจสอบรถยนต์คันดังกล่าวได้รับความเสียหายที่กระจกด้านหน้าฝั่งขวามือแตกเป็นรูแนวตั้ง ภายในรถพบแผ่นเหล็กสี่เหลี่ยมหนา 1 นิ้ว กว้าง 5 นิ้ว ยาว 5 นิ้ว ด้านล่างมีรอยเชื่อมแหลม 2 จุด ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

 

นางปราณี เปิดเผยว่า กำลังขับรถเก๋งไปรับบุตรสาวในกรุงเทพฯ โดยขึ้นทางด่วนบูรพาวิถีมาตั้งแต่ด่านเอแบค บางบ่อ ขับมาเลนกลางใช้ความเร็วพอประมาณพอถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะวิ่งอยู่ด้านหน้าและด้านขวาจู่ๆมีแผ่นเหล็กกระเด็นมาจากไหนไม่รู้ พุ่งเจาะเข้าที่กระจกหน้าขวาทะลุเข้ามาโดนลำคอและกระพุ้งแก้มอย่างแรงได้รับบาดเจ็บและตกใจมาก

ตั้งสติได้พยายามขับเข้าข้างทางก่อนลงจากทางด่วนโทรหาญาติให้มาช่วย โชคดีที่ยังไม่โดนเข้าที่ใบหน้าอย่างนั้นไม่รู้จะเป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหาที่มาของแผ่นเหล็กเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ภูมิธรรม" ลั่นยึดกม.ดำเนินคดี "ดร.พอล" ตอบสื่ออย่าคาดเดา ไทยจะยกผิดให้แลกเจรจาภาษีสหรัฐ
"ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร" นำกำลังจนท.บุกทลาย "เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์" เมืองมหาชัย ให้บริการเฉพาะแรงงานพม่า เปิดเสรีอัพยาเสพติด
พระราม 2 อีกแล้ว! ก้อนปูนทางด่วนร่วงใส่รถ กระจกแตกยับ คนขับเจ็บหนัก
"อัษฎางค์" ชี้ชัด พฤติกรรม "กมธ.การทหาร" ใช้อำนาจ ป้องคดี 112 เข้าข่ายละเมิดกม.จริยธรรมอย่างร้ายแรง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ 'เม่ยจู' เอนกายพักใจสบายอุราที่สวนสัตว์จีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) BYD เปิดตัว 'เรือขนส่งยานยนต์' ใหญ่สุดในโลก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไทยติดโผเที่ยว 'เซี่ยงไฮ้' มากสุดในไตรมาสแรกปี 2568
นาทีระทึก ไฟไหม้ร้านเหล้าดัง กลางเมืองภูเก็ต จนท.ช่วยดับเพลิงอลหม่าน เร่งตรวจสอบความเสียหาย
ตร.รวบจีนเทาเช่าโกดังเก็บไส้หมูหมัก สภาพสุดโทรม ส่งกลิ่นเหม็น เตรียมส่งขายทั่วไทย ยึดของกลางรวมกว่า 10 ล้านบาท
"อุตุฯ" เตือน 46 จังหวัด รับมือพายุฝนฟ้าคะนอง กทม.ก็ไม่รอด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น