“ก้าวไกล” เตรียมสถานที่ ขึ้นป้ายปลุกด้อมส้ม “ก้าวไกลไปต่อ” ลุ้นชี้ชะตายุบพรรค

"ก้าวไกล" เตรียมสถานที่ ขึ้นป้ายปลุกด้อมส้ม "ก้าวไกลไปต่อ" ลุ้นชี้ชะตายุบพรรค

Top news รายงาน วันที่ 6 เม.ย.2567 ที่พรรคก้าวไกล มีการนัดประชุม สส.พรรค ก่อนที่ศาลรัฐธรรมนูญจะวินิจฉัยคดียุบพรรคก้าวไกลในวันพรุ่งนี้ โดยมี สส.ทยอยเดินทางมาร่วมประชุม ขณะที่นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค เดินทางมาถึงเวลา 14.00 น. ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส โบกมือทักทายสื่อมวลชน ก่อนที่จะขึ้นไปเป็นประธานการประชุม สส.ในวันนี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนเจ้าหน้าที่พรรค เริ่มเข้ามาจัดเตรียมสถานที่ พร้อมรับมวลชนที่จะเดินทางมาฟังคำวินิจฉัยยุบพรรคในวันพรุ่งนี้ พร้อมติดป้ายที่มีข้อความ “ก้าวไกลไปต่อ” ขนาดใหญ่บริเวณหน้าที่ทำการพรรค

 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ได้รับรายงานว่า มีสื่อมวลชนลงทะเบียนมาทำข่าวที่พรรคก้าวไกลรวมประมาณ 300 คน และพรรคได้แจ้ง สส.ห้ามนำรถยนต์มาจอด ให้วนส่งเท่านั้น เนื่องจากต้องใช้พื้นที่รับมวลชน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พาณิชย์" ปลื้ม! ร้านอาหาร Thai SELECT สุดฮอต ผู้บริโภคพูดกันหนาหู แถมหาทางไปชิม
"รมว.สุดาวรรณ" ชวนเที่ยวงานใต้ร่มพระบารมี 243 ปี กรุงรัตนโกสินทร์ ชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน
"2 ตายายขายผัก" ตลาดนัดเสาสูง ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 12 ล้าน
สีจิ้นผิงเข้าเฝ้ากษัตริย์มาเลเซีย
สหรัฐสั่งเพิ่มภาษีสินค้าจีนเป็น 245%
จีนตั้งผู้แทนเจรจาการค้าคนใหม่ท่ามกลางสงครามภาษี
"กรมทรัพยากรธรณี" เตือน 7 จังหวัด เฝ้าระวังดินถล่ม-น้ำป่าไหลหลาก 16-18 เมษายนนี้
"สว.วีระพันธ์" ชี้ 6 ปัญหาใหญ่ เหตุหมอทยอยลาออก ลั่นไม่รีบแก้สาธารณสุขไทยวุ่นแน่
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 เมษายน 2568
"ทวี" แจงตีความผิดโมเดล"ซินเจียง" ยันไม่มีแนวคิดแยก 3 จว.ชายแดนใต้เป็นเขตปกครองพิเศษ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น