พฐ.ตรวจซ้ำที่เกิดเหตุ เร่งคลี่ปม “ผู้กองนก” พร้อมลูกสาว 2 คน ดับสลดคาห้องน้ำ

พฐ.ตรวจซ้ำที่เกิดเหตุ เร่งคลี่ปม "ผู้กองนก" พร้อมลูกสาว 2 คน ดับสลดคาห้องน้ำ

Top news รายงาน จากกรณี ร.ต.อ.หญิง อนัญญา บุษยากุล อายุ 60 ปี รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เสียชีวิตพร้อมลูกสาว 2 ราย คือ น.ส.จิตรพิสุทธิ์ บุษยากุล อายุ 34 ปี และ น.ส.ปัณณิกา บุษยากุล อายุ 25 ปี ภายในบ้านเลขที่ 23/61 ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ในสภาพน้ำลายฟูมปาก โดยสภาพเล็บและปากมีอาการเขียวคล้ำ ล่าสุด (13 ส.ค.67) เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ได้ติดตั้งเครื่องตรวจสอบอากาศภายในบ้าน และไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปในบ้านโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ อยู่ไพร ผกก สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่พิสูจย์หลักฐานกำลังเร่งตรวจสอบว่าสารเคมีที่พบในจุดเกิดเหตุเป็ยสารเคมีชนิดใดกันแน่ เพราะจจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ จึงต้องนำหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบภายในห้องปฏิบัติการ ส่วนผลจะออกมาอย่างไร คงต้องฟังผลจากเจ้าหน้าที่ที่ทำกาตรวจสอบ

 

 

 

 

 

 

 

ด้าน จ.ส.ต.เจนณรงค์ บุญอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่า ผู้กองนก เป็นคนรักตัวเอง และรักสุขภาพมาก จึงเชื่อว่าผู้กองนก ไม่น่าคิดสั้นฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาวอย่างแน่นอน โดยเมื่อวานนี้ (13 ส.ค.67) ตนเข้าไปช่วยเหลือ ผู้กองนก พร้อมลูกสาว ซึ่งนอนหมดสติอยู่ในห้องน้ำ ตอนนั้นตนสูดดมสารเคมีประมาณ 15-20 นาทีทำให้มีอาการเวียนหัวจนอาเจียนไปถึง 3 ครั้ง

 

 

ขณะที่ นายธาดา ศรีเรือง เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมี กล่าวว่า ตอนเข้าไปช่วยตนได้กลิ่นแก๊สรู้สึกแสบจมูกเช่นกัน แต่ทุกครั้งที่ปฏิบัติหน้าที่จะสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง โดยหลังจากนำคนเจ็บไปส่งโรงพยาบาล ทางโรงพยาบล ให้ตนช่วยประสานไปยังผู้ที่เข้าจุดเกิดเหตุ หากมีอาการมึนงง เวียนหัว หรือแน่นหน้าอก ขอให้รีบไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลชลบุรี ทันทีเพื่อความปลอดภัย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ปราชญ์ สามสี" แฉก๊วนปราศรัยปลุกใจเสือป่า อ้างราชอาณาจักร"ปาตานี" โยงสส.สีส้ม ยุยงแยกดินแดน
รัฐบาลยืนยันเดินหน้าช่วยเหลือ "นายจ้าง-ลูกจ้าง" รับผลกระทบเหตุแผ่นดินไหว ให้ความคุ้มครองตามกม. ยึดประโยชน์ทุกฝ่าย
ดีอี เผยสถิติ สแกน “เฟคนิวส์” 1.17 พันล้านข้อความ พร้อมแจ้งเตือนข่าวปลอม-บิดเบือน ปชช.แล้วกว่า 10,000 เรื่อง
"ธรรมนัส" ร่วมผู้ว่าฯพะเยา เดินหน้าโครงการก่อสร้างอ่างเก็บน้ำห้วยต้นผึ้ง เผยกักเก็บน้ำ 2 แสนลิตร เป็นประโยชน์ชาวบ้าน เกษตรกร กว่า 700 ครัวเรือน
ทำเนียบขาวสหรัฐ เผย 50 ประเทศ เริ่มขอเจรจา "ทรัมป์" ปมภาษีนำเข้า
อุตุฯเตือนรับมือ พายุฤดูร้อนถล่ม 38 จังหวัด เหนือ-อีสาน หนักสุด กทม.ก็โดนด้วย
กทม.แจงปรับแผนรายงานตัวเลขผู้เสียชีวิต "ตึกสตง.ถล่ม" รอยืนยันจากนิติเวช ก่อนขึ้นบอร์ด
"พรรคสังคมประชาธิปไตย" ออกแถลงการณ์ฉบับใหม่ ย้ำจุดยืนต้านร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์+กาสิโน ชี้ปชช.ไร้ส่วนร่วมตัดสินใจ
"นายกฯ" วางพานพุ่มดอกไม้ ถวายราชสักการะ เนื่องในวันที่ระลึก "มหาจักรี"
สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย เข้าพบ "ดร.ปราจิน"  รับมอบเงิน  6 แสนบาท สมทบทุนซื้อ "ไม้เท้าขาว" ส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้พิการทางสายตาทั่วประเทศ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น