สาวอุบลฯ น้อยใจแฟน ไลฟ์สดปลิดชีพตนเองประชด

สาวอุบลฯ น้อยใจแฟนไลฟ์สดปลิดชีพตนเองประชด ตร.คาด ผู้ตายทะเลาะมีปากเสียงกับแฟน ทำให้เกิดความน้อยใจ จึงได้ไลฟ์สดประชด

วันที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 00.05 น. ร.ต.อ.วรวิทย์ ซุยลา รอง สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนผูกคอตายที่บ้านเช่า บ้านโนนสะอาด หมู่ 15 ต.หนองนาคำ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี อาสากู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรมรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้าน 2 ชั้น ไม้ครึ่งปูน ที่ห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.ภัทรลภา วีรพัทธ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 ซอยพิชิตรังสรรค์ 1/8 ถนนพิชิตรังสรรค์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ใช้ผ้าพันคอผูกคอกับลูกกรงเหล็กดัดหน้าต่าง สภาพศพสวมชุดนอนกางเกงขายาว เสื้อยืดแขนยาวสีเหลือง ลิ้นจุกปาก จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายเสียชีวิตมาประมาณ 3 ชม.

จากการสอบสวนนางวนิดา ชาวตระการ อายุ 40 ปี เพื่อนผู้ตาย ให้การว่า เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม พวกตนเดินทางมาจาก จ.อุบลราชธานี มาทำงานก่อสร้างหมู่บ้านการเคหะที่ จ.อุดรธานี รวม 8 คน เช่าบ้านอยู่ด้วยกัน ผู้ตายพักอยู่ห้องชั้น 2 ส่วนตนพักอยู่ห้องนอนชั้นล่าง หลังเลิกงานผู้ตายจะโทรศัพท์คุยกับแฟน และจะทะเลาะมีปากเสียงกันทางโทรศัพท์เป็นประจำทุกวัน เพราะว่าแฟนผู้ตายบอกว่าเลิกกับภรรยาแล้ว แต่หลังจากคบกันผู้ตายก็ทราบว่าแฟนยังไปมาหาสู่ภรรยาและลูก

ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงผู้ตายทะเลาะกันกับแฟนทางโทรศัพท์ แต่คืนนี้ทะเลาะกันรุนแรงและนาน จากนั้นก็เงียบไป ส่วนตนก็นอนหลับ ต่อมาญาติผู้ตายได้โทรศัพท์มาบอกว่า ผู้ตายไลฟ์สดจะฆ่าตัวตาย ให้ตนขึ้นไปดู ตนจึงเดินขึ้นไปชั้น 2 เมื่อดึงประตูห้องนอนเปิดออก ก็พบผู้ตายผูกคอตายแล้ว

นางพวงสวรรค์ ทองเหลา อายุ 48 ปี บอกว่า หลังเลิกงาน เวลาประมาณ 19.30 น. ขณะกำลังนั่งทำกับข้าวอยู่ในครัว ผู้ตายเดินมาบอกว่าอยากกินแกงคั่ว ที่ทำในงานศพ และบอกว่าคืนนี้ตนจะตาย แล้วให้ตนทำแกงคั่วให้กิน ซึ่งคนคิดว่าผู้ตายผู้เล่น ไม่คิดว่าจะทำจริง
จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กผู้ตายที่ใช้ชื่อ ภัทรลภา วีรพัทธ์ พบว่าผู้ตายได้มีการไลฟ์สด โดยผู้ตายร้องไห้ และพูดบ่นสะอื้นว่า “ตายก็ตายคนเดียว เราไม่อยากอยู่หรอก เมื่อศักดิ์ศรีเราถูกมันทำลายไปหมดแล้ว ขอให้มึงกับลูกเมียมึงมีความสุขนะ บักโทน” จากนั้นก็ใช้ผ้าพันคอผูกคอ แต่โทรศัพท์ตกจากมือหรือโทรศัพท์ล้มทำให้ภาพหายไป

 

*ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายทะเลาะมีปากเสียงกับแฟน ทำให้เกิดความน้อยใจ จึงได้ไลฟ์สดผูกคอตายประชด จึงนำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี รอญาติมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ต่อไป.

ภาพ/ข่าว กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อุดรธานี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มาแน่ “กรมอุตุฯ” ประกาศฉบับ 12 เตือนระวังอันตราย "พายุฤดูร้อน" พัดถล่ม จว.ที่ไหนบ้างเช็กเลย
ฝนตกหนัก "อนุทิน" กำชับ "ผู้ว่าฯ เชียงราย" ติดตามสถานการณ์น้ำแม่น้ำสายใกล้ชิด
"รมว.สุดาวรรณ" นำชมนิทรรศการ สาธิตวิถีชีวิต ประเพณีวัฒนธรรมโดดเด่นชาวนครพนม ชูเส้นทางตามรอยศรัทธาธรรม 7 วันสักการะ 8 พระธาตุประจำวันเกิด
"สรรเพชญ" ผนึก "สุพิศ" นายกอบจ.สงขลา ร่วมขับเคลื่อนพัฒนาท้องถิ่นทุกมิติ มั่นใจยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.
"นฤมล" ลงพื้นที่เยี่ยมชาวสวนลิ้นจี่ นครพนม ชื่นชมสร้างมูลค่าส่งออก ยันพร้อมหนุนทุกปัจจัย ดูแลผลไม้ไทย
สส.สัตหีบ เร่งประสานอีสวอเตอร์ แก้ไขปัญหาท่อน้ำประปาแตกบ่อย น้ำไหลเบา เพิ่มแรงดันน้ำพื้นที่โซนสูง
"ศุภมาส" เดินหน้าขับเคลื่อน Soft Power จัดแข่งวาดภาพ Thai Youth Street Art รุดให้กำลังใจ 6 สถาบัน เข้าประชันฝีมือ
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรมคลายร้อนให้สัตว์ ด้วยหวานเย็นผลไม้ พร้อมเสริมกิจกรรมต่างๆ เพื่อกระตุ้นพฤติกรรมธรรมชาติ
"สมศักดิ์" ให้กำลังใจทีมแพทย์- พยาบาล รพ.บึงกาฬ พร้อมเปิดห้องรับฟังความเห็น หลังเกิดปัญหาบุคลากรทางการแพทย์ขาดแคลน
กรรมการ บ.ไมนฮาร์ทฯ ผู้รับออกแบบตึกสตง. ให้ข้อมูลดีเอสไอ รับมีการสั่งแก้แปลนอาคาร ผนังปล่องลิฟท์ พร้อมร่วมมือให้ทุกอย่าง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น