จับตาย้ายขั้ว “ปชป.” เรียกประชุมด่วน “เดชอิศม์” แจงรอหัวหน้าพรรคแถลง

จับตาย้ายขั้ว "ปชป." เรียกประชุมด่วน "เดชอิศม์" แจงรอหัวหน้าพรรคแถลง

จับตาย้ายขั้ว “ปชป.” เรียกประชุมด่วน “เดชอิศม์” แจงรอหัวหน้าพรรคแถลง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 ส.ค. 67 นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เชิญ คณะกรรมการบริหารพรรค เข้าร่วมประชุมพรรค ชั้น 3 ตึก 100 ปีเสนีย์ปราโมช สำนักงานใหญ่พรรคประชาธิปัตย์ เมื่อเวลา 15.00 น. โดยการประชุมครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างท่ามกลางข่าวลืออาจมีการดึงพรรคประชาธิปัตย์เข้าร่วมรัฐบาล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดนายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ท็อปนิวส์ว่า วันนี้พรรคจะมีการประชุมกรรมการบริหารพรรค ส่วนที่ถามว่าหากมีการดึงประชาธิปัตย์เข้าร่วมรัฐบาลจะมีความพร้อมหรือไม่นั้น ตอนนี้ไม่สามารถพูดอะไรได้ เพราะได้ตกลงกันว่าให้หัวหน้าพรรคเป็นผู้แถลงทั้งหมด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8
ชาวเมืองน่าน เข้าพบ "นิพนธ์" อดีตรมช.มหาดไทย ผลักดันพิสูจน์สิทธิ ออกโฉนดที่ดินสำเร็จ หลังรอคอยนานกว่า 30 ปี
"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”
"กนก" โพสต์แฟนข่าว "ท็อปนิวส์" เต็มอิ่ม สนุกสุดทัวร์ย้อนประวัติศาสตร์ "ลั่วหยาง-ซีอาน"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น