“ชาวบ้าน” สุดผวา “สัตว์เลี้ยง” ถูกควักเครื่องในตายสยอง หลังกล้องวงจรปิดจับภาพแสงไฟวูบวาบ

"ชาวบ้าน" สุดผวาเห็นแสงไฟประหลาดวูบวาบลอยไปลอยมา ก่อนพบ "สัตว์เลี้ยง" ถูกควักกินเครื่องในตายสยอง  โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพแสงไฟประหลาดเอาไว้ได้ 

“ชาวบ้าน” สุดผวา “สัตว์เลี้ยง” ถูกควักเครื่องในตายสยอง หลังกล้องวงจรปิดจับภาพแสงไฟวูบวาบ – Top News รายงาน

 

 

นี่คือภาพแสงไฟประหลาดซึ่งกล้องวงจรปิดของบ้านหลังหนึ่งใน ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง บันทึกเอาไว้ได้ในช่วงกลางดึกของวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ในช่วงเช้าเจ้าของบ้านจะไปพบที่เลี้ยงเอาไว้นอนตายอย่างสยดสยอง เหมือนถูกควักเอาเครื่องในออกไป หลังทราบเรื่องผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังเกิดเหตุ พบ นายจุมพล วงศ์ษา อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน พาผู้สื่อข่าวไปดูจุดที่พบเห็นแสงไฟประหลาดซึ่งอยู่หลังบ้านใกล้กับเล้าเลี้ยงไก่ จากนั้น นายจุมพล พาไปดูจุดฝังซากสุนัขซึ่งตายอย่างสยดสยองโดยไม่ทราบสาเหตุ

 

ถูกควักเครื่องใน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายจุมพล บอกอีกว่า ปกติตนไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ แต่พอไปเจอซากสุนัขถูกควักเครื่องออกไปทำให้รู้สึกหวั่นใจบ้าง ยิ่งชาวบ้านยืนยันว่าเห็นผีกระสือ ตนก็กลัวว่าจะมาทำร้ายคน ตอนนี้ทำได้เพียงเฝ้าระวัง โดยตนจะล็อกบ้านทุกครั้งและจะไม่ออกจากบ้านในตอนกลางคืน เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

ขณะที่ น.ส.อ้อยทิพย์ โสอุบล อายุ 37 ปี ชาวบ้านซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกันกับ นายจุมพล ยืนยันว่า ตนเห็นแสงประหลาดด้วยเช่นกัน ลักษณะเป็นแสงวูบวาบลอยได้ และมั่นใจว่าไม่ใช่โดรนอย่างแน่นอน แต่ไม่ยืนยันว่าเป็น ผีกระสือ หรือไม่ จนไปเห็นซากสัตว์เลี้ยงตายหลังถูกควักเครื่องในออกมา ก็ทำให้หวาดผวาไม่น้อยเช่นกัน

 

สัตว์เลี้ยง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ. จัดพิธีมอบเกียรติบัตรประกาศยกย่ององค์กรคุณธรรม สังกัดองค์กรอิสระและองค์กรภาคเอกชน ในส่วนกลาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
เตือนรัฐต้องสร้างความเชื่อมั่นกับประชาชน อย่าปล่อยหวยออนไลน์ ตู้ขายสลากผิดกม.เกลื่อนเมือง มีกฎหมายแต่จัดการไม่ได้ ประชาชนจะมั่นใจ?
สมาคมผู้เลี้ยงสุกรฯ แจงราคาหมูปรับขึ้นเป็นวัฏจักรปกติช่วงหน้าร้อน ยันไม่ใช่การเอาเปรียบผู้บริโภค
“โฆษกกองทัพบก” เผย “ผบ.ทบ.” สั่งดูแลเป้าหมายอ่อนแอ เข้มใช้กฎหมาย-รักษาความปลอดภัย เหตุป่วนใต้
"รองนายกฯ ประเสริฐ" ผนึกกำลัง 16 พันธมิตรร่วม MOU แพลตฟอร์ม ‘DE fence’ ป้องกันโทร - SMS หลอกลวง สกัด “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” พร้อมเปิดใช้ 1 พ.ค. 68 นี้
"พล ร.9" ฝึกประจำปี 68 เป็นหน่วยกรมทหารราบผสม ปฏิบัติตามแผนการใช้กำลังทบ. เพิ่มขีดความสามารถให้กำลังพล พร้อมปกป้องผืนแผ่นดินไทยและพี่น้องปชช.
“ภุชงค์” ลุยตรวจสร้างทางพิเศษพระราม 3 เข้ม 5 กฎเหล็กความปลอดภัยโครงการก่อสร้างใหญ่ ป้องกันเหตุซ้ำรอย
"พิชัย" นำเปิดเวทีระดมสมอง รับมือมาตรการกำแพงภาษีสหรัฐฯ ชี้โอกาสสินค้าไทยสอดแทรกแทนจีน เร่งเจรจา FTA ยุโรป
สุดยื้อ "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน เสียชีวิตเป็นรายที่ 6 เหตุเครื่องบินเล็กตก ทะเลหัวหิน
"ตำรวจ" จับหนุ่มขนยาบ้าข้ามริมโขงกว่า 5 ล้านเม็ด เตรียมส่งให้พ่อค้าพื้นที่ภาคกลาง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น