ตร.บุกรวบ “โอม ช่างภาพ” ฉาว ลอบขายภาพ-คลิปโป๊ รายได้กว่า 2 แสนต่อเดือน

ตำรวจรวบ “โอม” ช่างภาพฉาวคนดัง สร้าง VK และ Onlyfans เผยแพร่ภาพนางแบบลามกอนาจาร กว่า 100 คน รายได้เดือนละ 2 แสนบาท

ตร.บุกรวบ “โอม ช่างภาพ” ฉาว ลอบขายภาพ-คลิปโป๊ รายได้กว่า 2 แสนต่อเดือน – Top News รายงาน 

โอม ช่างภาพ

ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) นำกำลังเข้าจับกุม นายธนากฤต วีระภักดี หรือโอม อายุ 46 ปี ช่างภาพฉาวคนดัง ได้ที่บ้านพักเเห่งหนึ่ง ถนนเอกชัย เขตบางบอน กรุงเทพฯ พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง , คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ 1 เครื่อง , อุปกรณ์บันทึกข้อมูล ขนาดความจุ 5TB จำนวน 1 ลูก , สมุดบัญชีธนาคาร 1 เล่ม , และเอกสารรายการเดินบัญชีของบัญชี onlyfans.com

สืบเนื่องจากตำรวจสืบทราบว่า มีการโพสต์รูปภาพ และข้อความในลักษณะลามกอนาจารทางแอปพลิเคชัน วีเค ชื่อบัญชี “Kantaehee” ซึ่งมีผู้ติดตาม 121,000 คน โดยมีการแปะลิงค์ทางเข้าเว็บไซต์ onlyfans.com และยังพบว่ามีการโฆษณาช่องทางอื่นๆ อีกหลายช่องทาง พอกดเข้าไปดูในอัลบั้มดังกล่าว จะไม่สามารถดูรูปภาพได้ “ถ้าต้องการปลดล็อกโพสต์ดังกล่าว เพื่อที่จะดูรูปภาพต้องจ่ายเงิน” เจ้าหน้าที่จึงได้ชำระเงินเข้าไปดู พบภาพ และคลิปผู้หญิงเปลือยกายเห็นหน้าอก และอวัยวะเพศ ในท่าทางลามกอนาจาร

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา ตำรวจจึงได้นำหมายศาลอาญาธนบุรี เข้าตรวจค้นที่บ้านพัก พบนายโอม อยู่ภายในบ้านพักดังกล่าว จึงแสดงหมายค้นเข้าตรวจสอบ พบของกลางดังกล่าว และได้จับกุมนายโอม เอาไว้ได้    จากการตรวจสอบข้อมูลภายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พบ แอปพลิเคชัน วีเค บัญชีแรกชื่อ “Ohm Kantaehee” มีผู้ติดตาม 12,353 คน ส่วนบัญชีที่2 ชื่อ “Kantaehee” มีผู้ติดตาม 121,000 คน มีประวัติการสร้างขึ้นเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ซึ่งทั้ง 2 บัญชี ได้แปะลิ้งค์ทางเข้าเว็บไซต์ onlyfans.com โดยมีการโพสต์รูปภาพ และข้อความเชิญชวนในลักษณะลามกอนาจาร

สอบสวนนายโอม ให้การรับว่า ตนเองเป็นผู้ดูแลบัญชีดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งรูปภาพ และคลิปลามกอนาจารจำนวนมาก ตนเป็นผู้ถ่ายเองทั้งหมด เนื่องจากมีอาชีพเป็นช่างภาพอิสระ โดยได้ใช้บ้านพักหลังนี้เป็นสตูดิโอ สำหรับคนที่สนใจเข้าไปดูอัลบั้มรูปภาพ และคลิปลามกของนางแบบแต่ละคน จะต้องจ่ายเงิน $4.99 -$29.99 ดอลลาร์สหรัฐ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 170-1,000 บาท ก่อนถอนเงินออกจากบัญชี มีรายได้เดือนละ 2 แสนบาท

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา “นำสื่อลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์   และผลิตสื่อลามกเพื่อการค้า” และจากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายโอม เคยถูกจับในข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย” มีผู้เสียหาย 2 ราย จึงได้นำตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลางส่ง สน.บางบอน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

   

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อดีตสว.สมชาย" นำทีมยื่นป.ป.ช.สอบผิดครม. "เศรษฐา-แพทองธาร" ผิดรธน.ตัดงบฯ 3.5 หมื่นล้าน ใช้แจกเงินหมื่น
ผบ.ตร. สดุดี "5 ตำรวจกล้า" บังคับเครื่องบิน ไม่ลงจอดชุมชน ยืนยันดูแลสิทธิประโยชน์เต็มที่ รุดเยี่ยม "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบินรอดชีวิต
ศธ. เตรียมประกาศ "ยกเลิกบังคับชุดลูกเสือ" ลดภาระผู้ปกครองก่อนเปิดเทอม
ปาฏิหาริย์มีจริง "โฆษกตร." อัปเดตด่วน "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน ยังคงมีสัญญาณชีพ แพทย์ดูแลใกล้ชิด
"ป.ป.ช."ชี้มูลผิด "ภูมิ สาระผล" อดีตรมช.พาณิชย์ ยื่นร้องยึดทรัพย์เกือบ 20 ล้าน
"จิราพร" ลั่นแจ้งได้เลย ปมตู้คีบตุ๊กตา หลังผู้ปกครองหวั่นมอมเมาเยาวชน ยืนยันสคบ.ทำงานเชิงรุก
"สรรเพชญ" จี้ 2 กระทรวง เร่งแก้ปัญหาราคาปาล์มตกต่ำ ตรวจสอบโครงสร้างระบบรับซื้อ-จำหน่าย หยุดเอาเปรียบเกษตรกร
"แม่ฮ่องสอน" ระส่ำ! วันเดียวแผ่นดินไหว 3 ครั้ง หนักสุดขนาด 3.8 ชาวบ้านรับรู้ถึงแรงสั่นสะเทือน เตรียมซ้อมแผนอพยพ
"กทม." เตือน ค่าดัชนีความร้อนวันนี้ อยู่ในเกณฑ์ "อันตราย" แนะเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้ง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) อาชีวะจีนประดิษฐ์ 'ตู้เย็นคาร์บอนต่ำ'ใช้เองในหอพัก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น