สลด หนุ่มนักเรียนนอกเนรคุณ ติดพนันออนไลน์กระทืบแม่ปางตาย หลังขอเงินไม่ได้ ล่าสุดอาการหนักอยู่ห้อง ICU

สุดสะเทือนใจ หนุ่มนักเรียนนอกเนรคุณ ทำร้ายกระทืบแม่ประจำ ฉุนขอเงินไม่ได้เพราะติดพนันออนไลน์หนัก ล่าสุดยังอาการหนักอยู่ในห้อง ICU

สลด หนุ่มนักเรียนนอกเนรคุณ ติดพนันออนไลน์กระทืบแม่ปางตาย หลังขอเงินไม่ได้ ล่าสุดอาการหนักอยู่ห้อง ICU – Top News รายงาน

กระทืบแม่ปางตาย

 

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 นายวิเชียร ทองสุข ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 บ้านโจ้ ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เผยเรื่องราวสลดใจที่เกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่ง โดยบอกว่ามีลูกชายที่ทำร้ายแม่อยู่เป็นประจำ สาเหตุไม่พอใจที่ขอเงินแม่ไม่ได้ ล่าสุดกระทืบถึงขั้นซี่โครงหักหลายซี่ จนเจ็บปางตาย ส่วนแม่รักลูกสุดหัวใจไม่ยอมแจ้งความเอาผิดเพราะกลัวลูกติดคุก สุดท้ายหาทางออกไม่ได้ กรีดแขนตัวเองสลบไปข้ามคืน ล่าสุดยังอาการหนักอยู่ในห้อง ICU ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นตนเองในฐานะผู้ใหญ่บ้านจะไม่ทนอีกต่อไป ขอแจ้งความแทนแม่ ให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายวิเชียร เผยว่า บ้านหลังนี้อาศัยอยู่กันสองแม่ลูก คือ นางฉัตรสุดา อายุ ประมาณ 65 ปี อาศัยอยู่กับลูกชายชื่อ นายจ๊อด อายุประมาณ 30 ปี โดยนางฉัตรสุดารักลูกมาก หลายปีก่อนเคยส่งเสียไปเรียนถึงประเทศนิวซีแลนด์ พอเรียบจบกลับมาอยู่บ้านไม่ทำการทำงานอะไร ซึ่งนางฉัตรสุดาได้อ้างว่าลูกชายทำงานขายของออนไลน์ที่บ้าน

แต่ปรากฏว่า ตั้งแต่เดือนเมษายน 2567 ได้รับการร้องเรียนจากเพื่อนบ้านหลายครั้ง ว่านายจ๊อดมีพฤติกรรมทำร้ายแม่อยู่เป็นประจำ สาเหตุเป็นเพราะนายจ๊อดติดการพนันออนไลน์ ที่ผ่านมามักจะขอเงินแม่ตลอด เมื่อไม่มีจะบังคับให้แม่ไปหายืมเงินกับเพื่อนบ้าน แม้กระทั่งพระที่วัดก็โดนยืมมาแล้วหลายพันบาท สุดท้ายเมื่อหายืมเงินไม่ได้ ก็จะทุบตีทำร้ายแม่จนบาดเจ็บ เพื่อนบ้านแจ้งตำรวจให้ไปตรวจาสอบหลายครั้ง แม่ก็อ้างว่าหกล้มเอง เพราะต้องการปกป้องลูก ไม่อยากให้ลูกถูกดำเนินคดี

นายวิเชียร บอกว่า นางฉัตรสุดาถูกทำร้ายอย่างรุนแรงจากลูกชายของตัวเอง จนสภาพร่างกายบอบช้ำ มีรอยฟกช้ำตามร่างกายและใบหน้าเป็นประจำ ทั้ง ชกต่อย ทุบตี ล้มลงก็ยังกระทืบซ้ำอีก จนล่าสุด 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา นางฉัตรสุดาที่ก่อนหน้าเคยไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล จากอาการซี่โครงร้าว ก็มาถูกกระทืบซ้ำอีก จนนางฉัตรสุดาทนไม่ไหว ใช้มีดกรีดข้อมือหวังฆ่าตัวตาย และหมดสติอยู่ข้างบ้านช่วงกลางดึกไปจนถึงช่วงสายวันที่ 27 สิงหาคม เมื่อนายจ๊อดลูกชายมาเจอก็เรียกกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล

ล่าสุดนางฉัตรสุดา ยังอาการหนักอยู่ในห้องไอซียู แพทย์ระบุซี่โครงหัก 4 ซี่ ปอดฉีก เลือดออกในสมอง ร่างกายบอบช้ำหนัก ซึ่งเหตุการณ์ล่าสุดตนเองในฐานะผู้ใหญ่บ้าน ทนไม่ไหวกับพฤติกรรม พยายามเกลี้ยกล่อมจนนางฉัตรสุดายอมให้ตนเองไปแจ้งความ กับตำรวจ สภ.สันทราย เพื่อดำเนินคดีกับนายจ๊อด โดยบอกว่าไม่อยากกลับบ้านอีกแล้ว กลัวว่ากลับไปอีกครั้งอาจถูกลูกชายรายนี้กระทืบถึงตาย

 

 

ทีมข่าวลงพื้นที่ พบว่าบ้านหลังดังกล่าวปิดเงียบ โดยมีนายจ๊อดอยู่ข้างในบ้าน ส่วนเพื่อนบ้านบอกว่าได้ยินเสียงร้องลูกชายตะคอกแม่อยู่เป็นประจำ ว่าจะเอายังไง ๆ แต่ก็ไม่เคยได้ยินเสียงแม่ตอบโต้ ก่อนหน้านี้นางฉัตรสุดาอยู่คนเดียวก็มีความสุขดี แต่พอลกชายกลับมา ก็มักจะถูกทำร้ายเป็นประจำ ที่ผ่านมานางฉัตรสุดาไม่เคยร้องขอให้เพื่อนบ้านช่วยเหลือ จึงไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่งกับครอบครัวนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กทม.เปิดศูนย์รับมือ 7 วันอันตราย สงกรานต์ 196 จุด พร้อมลุยภายใต้มาตรการ 5 ป.
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เข้ารับโล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติคนดีศรีเมืองชล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่จังหวัดชลบุรี
ถนนสายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งสู่ภาคเหนือ รถเริ่มมากแต่ยังคล่องตัว
จีน-อียูนัดประชุมสุดยอดเดือนกรกฎาคม
จีนสู้กลับสหรัฐสั่งขึ้นภาษีนำเข้าเป็น 125%
ญี่ปุ่นเล็งส่งทีมเศรษฐกิจไปเจรจาสหรัฐสัปดาห์หน้า
อั้นไว้ก่อน ค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลดอีก 30 สต. ยกเว้นดีเซลคงเดิม
"โฆษกอสส." แจงยึดคำพิพากษาศาลปกครองสูงสุด กทม.ต้องจ่ายหนี้ "รถไฟฟ้าสีเขียว" ถ้าไม่มีเหตุควรอุทธรณ์
คึกคัก! ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งหน้าภาคเหนือ ถนนพหลโยธิน ช่วงจ.นครสวรรค์ รถเริ่มหนาแน่น
ญาติเศร้าทำพิธีเชิญวิญญาณ คนงานเมียนมา หลังพบร่างแล้ว 4 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น