เคลียร์ลงตัว “เผด็จ” ยื่นสมัครนายก อบจ.อุทัยธานี เบอร์ 1 แต่เช้า เผยเคลียร์ใจตระกูลไทยเศรษฐ์เรียบร้อย

เคลียร์ลงตัว เผด็จ ยื่นสมัครนายก อบจ.อุทัยธานี เบอร์ 1 แต่เช้า เผยเคลียร์ใจตระกูลไทยเศรษฐ์เรียบร้อย เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม

Top news รายงาน วันที่ 3 ก.ย.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น. บรรยากาศการรับสมัครเลือกตั้ง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี เช้าวันนี้ ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของการเปิดรับสมัคร ขึ้นที่ห้องประชุมชั้น 2 องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี หลังจากที่เมื่อวานนี้ (2 ก.ย.67) วันแรกที่ได้มีผู้สมัครตัวเต็งอย่าง นายเผด็จ นุ้ยปี อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี 4 สมัย ได้เดินทางเตรียมเอกสารมาลงสมัครรับเลือกตั้ง พร้อมด้วย นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งก็ได้เดินทางมาเพื่อลงสมัครรับเลือกตั้ง ชิงเก้าอี้ นายก อบจ.ด้วยเช่นกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะพูดจากันได้ไม่กี่คำก็ได้ออกจากห้องสมัครกันไปทั้งคู่

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทำให้วานนี้ไม่ได้มีผู้มาลงสมัครดังกล่าว ก่อนที่จะมีกระแสข่าวออกมาว่า นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ นั้นยอมถอยจากการลงสมัครชิงเก้าอี้ นายก อบจ.อุทัยธานี ในครั้งนี้แล้ว ส่งผลให้เช้าวันนี้ เวลา 08.30 น. นายเผด็จ นุ้ยปรี ได้เป็นผู้สมัครลำดับที่ 1

โดยเช้าวันนี้ ผู้สื่อข่าว ได้เดินทางมาที่ จุดลง สมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี พบว่า นายเผด็จ นุ้ยปรี ได้เดินทางนำเอกสารมาเตรียมยื่นลงสมัครรับเลือกตั้งแต่เช้า ก่อนเวลาเปิดรับสมัคร พร้อมเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้มีความคิด อยากให้การเมืองของจังหวัดอุทัยธานีนั้นเป็นหนึ่งเดียวกัน ไม่อยากให้มีการแตกแยกกันเกิดขึ้น เพราะจังหวัดอุทัยธานีนั้น ถือเป็นจังหวัดที่การเมืองนิ่งมาตลอด ไม่ว่าจะตั้งแต่ระดับองค์การแผนส่วนตำบล มาจนองค์การบริหารส่วนจังหวัด ไปจนถึงระดับ สส. ซึ่งถ้าหากว่าเกิดความแตกแยกมาตั้งแต่ระดับตำบล ก็จะทำให้เกิดปัญหาในพื้นที่ พี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนก็จะถูกเลือกปฏิบัติ โดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งตัวเองนั้นคิดว่าไม่เป็นผลดีกับพี่น้องประชาชน ซึ่งเมื่อวานนี้ก็ได้มีการพูดคุยปรับความเข้าใจกัน และขอโทษกันไปเรียบร้อย กับทั้ง นายชาดา ไทยเศรษฐ์ และ นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ ทำให้ตอนนี้เราทุกคนก็เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรที่ค้างคาใจกันและพร้อมจะทำงานเพื่อพัฒนาจังหวัดต่อไปให้ดียิ่งขึ้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระบุรีผวา! กระบะตู้ทึบ ไล่จับเด็กยัดใส่รถช่วงปิดเทอม โชคดีมีคนเจอ
"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน
ทรัมป์เรียกร้องปานามา-อิยิปต์เลิกเก็บค่าผ่านทางเรือสหรัฐ
คนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนที่นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา
สุดใจบุญ “ลุงป้า” ขอส่งต่อเงินบริจาคบางส่วน มอบผู้เสียหาย เหยื่อลูกนักการเมือง อีกราย
"บิ๊กป้อม" อารมณ์ขึ้น ลั่นดังไม่ร่วมรัฐบาล มั่นใจไม่มีสส.พลังประชารัฐย้ายพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น