“นายกฯ” ถือฤกษ์ดีเข้าทำเนียบ-สภา แต่เช้าตรู่ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนแถลงนโยบาย

"นายกฯ" ถือฤกษ์ดีเข้าทำเนียบ-สภา แต่เช้าตรู่ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนแถลงนโยบาย

Top news รายงาน วันที่ 11 กันยายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 06.00 น. ก่อนเดินทางเข้ามายังอาคารรัฐสภา นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมกับนายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามี โดยได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบรัฐบาล พระพรหม ศาลพระภูมิเจ้าที่และศาลตาศาลยายประจำทำเนียบรัฐบาลแล้ว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยไม่ได้มีการแจ้งล่วงหน้า สร้างความตื่นเต้นให้กับข้าราชการและเจ้าหน้าที่ที่พบ โดยมีรายงานว่าการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำทำเนียบรัฐบาลของนายกรัฐมนตรี เป็นฤกษ์ที่นางสาวแพทองธารได้วางไว้ตั้งแต่ต้น เพียงแต่ไม่ได้เปิดเผย ส่วนในวันที่ 13 กันยายน จะมีการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ตามกำหนดการเดิม ทั้งนี้หลังจาก สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบแล้วนายกรัฐมนตรีได้เข้าไปนั่งยังห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้า

 

 

 

 

ก่อนเดินทางเข้ารัฐสภา เพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำรัฐสภา โดยเริ่มตั้งแต่ ศาลพระสยามเทวาธิราชฯ ศาลตา ศาลยาย ประจำรัฐสภา จากนั้น สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 ที่ชั้น MB1

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เอาใหญ่ "ชาวเยอรมัน-แอลเอ" ฮือลงถนน ประท้วงนโยบาย เตะโด่ง "ผู้ลี้ภัย"
แฟนกีฬาชาวแคนาดาโห่เพลงชาติอเมริกา
ทรัมป์ลั่นอียูเป็นรายต่อไปที่จะโดนกำแพงภาษี
นางเอกซีรี่ย์ดังไต้หวันจาก “รักใสใสหัวใจสี่ดวง” เสียชีวิต
ชาวเยอรมันนับแสนลงถนนประท้วงนโยบายต่อต้านผู้ลี้ภัย
“ดีอี” เผยสถิติ ระงับบัญชีม้ากว่า 1.6 ล้านบัญชี จับกุมเจ้าของบัญชีแล้ว 2,495 ราย ย้ำโทษหนัก คุก 3 ปี
องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน "ในหลวง" มอบเยี่ยมให้กำลังใจ จนท.บาดเจ็บ เหตุป่วนใต้
วืดประกัน ศาลยกคำร้องปล่อยตัว‘ทนายตั้ม-ภรรยา’ ชี้คดีมีโทษสูง หวั่นหลบหนี
“อนุทิน” โพสต์ยินดี “อทิตาธร” คว้าชัยนายกอบจ.เชียงราย
กัลฟ์ คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์องค์กรไทยในหมวดธุรกิจพลังงานและสาธารณูปโภค 4 ปีซ้อน จากเวที ASEAN & Thailand’s Top Corporate Brands 2024

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น