“เมย์ จีระนันท์” แจ้งความ ถูกคนจ้างชายฉกรรจ์ชุดดำ 8 คน คุกคามติดตามชีวิต ทำให้หวาดกลัว

“เมย์ จีระนันท์” นักร้องดังยุค 90 เข้าแจ้งความกลางดึกวานนี้ หลังถูกชายชุดดำ 8 คน ติดตามคุกคามชีวิต

“เมย์ จีระนันท์” แจ้งความ ถูกคนจ้างชายฉกรรจ์ชุดดำ 8 คน คุกคามติดตามชีวิต ทำให้หวาดกลัว – Top News รายงาน

เมย์ จีระนันท์

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2567 มีรายงานว่า เมย์ จีระนันท์ กิจประสาน ได้โพสต์ภาพขณะเข้าแจ้งความ พร้อมระบุแคปชันผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เมย์ได้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ เนื่องจากเมย์ได้ถูกชายคนหนึ่ง ข่มขู่ คุกคาม จ้างชายฉกรรจ์ชุดดำ จำนวน 8 คน มาติดตามเมย์ ทำให้หวาดกลัว มีการถ่ายรูปถ่ายคลิป ชี้ตัวคุณแม่ และเมย์ไว้ สร้างความหวาดกลัว และมีการกล่าวอ้างข้อความอันเป็นเท็จ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง อีกทั้ง เมย์ถูกทำลายทรัพย์สิน (ถูกทุบรถ) ซึ่งเมย์ได้แจ้งความไว้ เพื่อสืบสวนสอบสวน หาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

วันนี้เมย์จึงมาแจ้งความไว้ หากนับจากนี้ หากเกิดอันตรายต่อร่างกายหรือชีวิต และทรัพย์สินของเมย์ หรือคุณแม่ เมย์มีคู่กรณีที่มาคุกคามข่มขู่ และให้ข้อมูลไว้กับตำรวจเรียบร้อยแล้วค่ะ เมย์ขอขอบพระคุณพี่ๆ ตำรวจทุกท่านที่ สน.วังทองหลาง ที่ให้ความช่วยเหลือดูแลนะคะ”

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ แฟนคลับ ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วง และส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นายกฯ รับรายงาน ตร.ไทย-กัมพูชา ร่วมมือทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ฝั่งปอยเปต ช่วยเหยื่อคนไทยนับร้อย หลุดพ้น
“เทพไท” เชื่อ 44 อดีตสส.ก้าวไกล ลงชื่อรื้อ แก้ 112 ถูกตัดสิทธิ์ กระทบหนักยิ่งกว่าถูกยุบพรรค
"หม่องชิต ตู่" ส่งกำลังทหารกว่า 150 นาย คุมเข้มเคเคปาร์ค จับหัวหน้าแก๊งคอลเซนเตอร์ กวาดต้อน 450 เหยื่อต่างชาติ
ใต้ป่วนต่อเนื่อง คนร้ายลอบวางบึ้มหน้าร้านสะดวกซื้อ บันนังสตา ตร.เจ็บ 7 นาย-ชาวบ้านอีก 4 เช้านี้บึ้มรถยนต์อีก หน้าห้างสนามบินนราฯ
พรรคไทยก้าวหน้า แถลงขอโทษปชช. แจงคดี “สส.ปูอัด” ขอรอผ่านชั้นอัยการ ก่อนตัดสินใจขับพ้นพรรค
"นิด้าโพล" คนไทยส่วนใหญ่ เชื่อ "เพื่อไทย-ภูมิใจไทย" ขัดแย้งจริง แต่เคลียร์จบได้
มาแน่ เช็กรายชื่อ 39 จังหวัด รับมือพายุฝนถล่ม ลมแรง กทม.โดนด้วย ร้อนสุด 37 องศา
"ตม." งัดข้อมูลซัด "โรม" หน้าหงาย ระบบ Biometrics บันทึกข้อมูลทุกคน ระบบ PIBICS คุมคนต่างด้าว
สธ.แจงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ใน "ค้างคาว" ยังไม่แพร่ระบาดสู่คน
“อี้ แทนคุณ“ เปิดเส้นเงิน 3 ล้าน โยง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” พร้อมเผยปมใหม่เอี่ยวหลอกขายเหรียญคริปโต

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น