วันที่ 2 ยังแน่น ลูกค้าแห่ขายทองคืนร้านดัง ต่อคิวยาวกว่า 300 ราย

บรรยากาศร้านทองของแม่ตั๊ก วันที่สองยังแน่น! ลูกค้ากว่า 300 ราย แห่ขายทองคืน

วันที่ 2 ยังแน่น ลูกค้าแห่ขายทองคืนร้านดัง ต่อคิวยาวกว่า 300 ราย – Top News รายงาน

ขายทองคืน

วันนี้(25 ก.ย. 67) บรรยากาศที่ร้านทอง เคทูเอ็น บนถนนหทัยราษฎร์ ของ แม่ตั๊ก กรกนก แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ภายหลังจากที่ร้านเปิดให้บริการเมื่อเวลา 10.00 น. พบว่ามีลูกค้าที่เคยซื้อทองจากที่ร้านไปเดินทางมาจากทั่วทุกสารทิศเพื่อนําทองมาขายคืนเป็นวันที่ 2

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยวันนี้ทางร้านมีการนําเต้นท์ผ้าใบมาตั้งบริเวณหน้าร้านเพื่อให้ลูกค้านั่งรอคิว ภายหลังจากที่เมื่อวานนี้ที่ผ่านมา(24 ก.ย.) มีลูกค้าแห่หอบทองมาขายคืนจนคิวทะลุไปถึง 200 คิว ซึ่งในวันนี้ทางร้านจะขยายคิวเพิ่มเป็น 300 คิว โดยจะแจกไปจนถึงเวลา 16.00 น. และคาดว่าสามารถจะเคลียร์ลูกค้าเสร็จประมาณ 1 ทุ่ม

ขณะที่การจราจรบริเวณถนนหทัยราษฎร์ก่อนถึงซอยหทัยราษฎร์ 33 เริ่มติดขัดเป็นระยะทางยาวประมาณ 500 เมตร เนื่องจากช่องการจราจรซ้ายสุดมีรถจอดจํานวนมาก

ขณะที่ 1 ในลูกค้าที่นำทองมาขายคืนวันนี้ บอกว่า ทางร้านคุยดีมาก ไม่ได้กดราคาอะไร ตอนนี้ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว หลังจากทางร้านให้เซ็นชื่อรับเงิน และไม่ได้มีข้อตกลงหรือเงื่อนไขอะไรพิเศษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น