“เพจดัง” แหกยับ “สส.ส้ม” เปิดคลินิกในวัน-เวลาราชการ รับเงิน 2 ทางแบบฉ่ำ

โซเชียลแห่เอาเรื่อง “สส.หมอพรรคส้ม” เบียดบังเวลาหลวง เปิดคลินิกเสริมความงามเวลาราชการ รับทรัพย์ 2 ทางแบบฉ่ำๆ ชาวเน็ตฉะยับ เสียดายภาษี KU

ล”เพจดัง” แหกยับ! “สส.ส้ม” เปิดคลินิกในวัน-เวลาราชการ รับเงิน 2 ทางแบบฉ่ำ – Top News รายงาน

 

สส.ส้ม

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เลยทีเดียว เมื่อเพจวันนี้พรรคส้มโกหกอะไร โพสต์ข้อความแฉ หมอเฉลิมชัย กุลาเลิศ สส.กทม. พรรคประชาชน ระบุว่า ทุกคนคะ ความภูมิใจของชาวห้วยขวาง สส.พรรคส้ม เปิดคลินิกในวัน-เวลาราชการ รับเงิน 2 ทางแบบฉ่ำๆ คนเราไม่ควรมีอาชีพเดียว พร้อมแนบตารางเวลาทำงานของคุณหมอท่านนี้ให้เห็นกันแบบจะๆ ซึ่งในตารางระบุว่า คุณหมอจะเข้าทุกวันอังคาร ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 11.00-20.00 น.

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ ทางเพจยังตั้งคำถามด้วยว่า “อังคาร กับศุกร์ ไม่ต้องทำงาน สส.หรือคะ”

 

“หมอยุ่งขนาดไม่มีเวลาเปลี่ยนชื่อเฟส ยังเป็นผู้สมัครอยู่เลย

 

นอกจากนี้ ยังแนบลิงก์ในคอมเมนต์ ที่คุณหมอท่านนี้ ได้พูดให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องฉีดหน้าแบบระดับมือโปรอีกด้วย เชื่อว่าเหล้าด้อมส้มฟังแล้วคงอยากจะไปฉีดหน้าแบบสุดๆ

 

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นโซเชียล เช่น
– แล้วมี ส.ส. ของพรรคส้วมคนไหน เป็นหมอนวดไหมคะ แค่อยากรู้ค่ะ ว่าพรรคนี้มีบริการครบวงจรไหม ก็เห็นจากเหล้าเสรี มากามเสรี
– หลังจากการเลือกตั้งจนถึงปัจจุบัน ยังไม่เคยเห็นไม่เคยเจอ ส.ส คนนี้เลย ห้วยขวาง สามเสนนอก
– พื้นที่ไม่ไป เข้างานตัวเอง นอกนั้นก็แค่ไปเมื่อมีวาระการประชุม เบิกตัง …ประชาชีก็พากันเลือกเข้าไปเป็นกระบอกเสียงเนาะ
– จริงๆถ้าเรียกร้องความเท่าเทียม ด้วยเงินเดือน สส ยูวควรทำงานเหมือนข้าราชการนะ เท่าจริงๆ เวลาทำงานเหมือนกัน และควรมีการตอกบัตรเหมือนกัน ข้าราชการผู้น้อยสาย ห้านาทีบ่อยๆ ส่งผลพิจารณาเงินเดือน ทั้งที่เงินเดิน หมื่นกว่าบาท สส เงินเดือนหลักแสน ทำไมไม่มีระบบตรวจสอบ???
– ตอนสมัครก็สมัครไปงั้นๆ ไม่คิดว่าจะได้เป็นสส. ตอนนี้ยังไงก็ต้องหมอมาก่อน สส.อาชีพเสริมคับ
– หมอไม่รู้ว่าเรื่องแบบนี้ต้องห้ามสำหรับงานหลวงเหรอครับ ปปช.สอบเมื่อไหร่ก็ตายเมื่อนั้น หลักฐานเป็นลายลักษณ์อักษรชัดเจน
– ควรยื่นแพทยสภาเลยครับ

เมื่อเข้าไปตรวจสอบในโซเชียลมีเดียของหมอท่านนี้ ยังไม่มีความเคลื่อนไหว หรือมีการชี้แจงใดๆ เกี่ยวกับดราม่าร้อนนี้ คงต้องรอดติดตามกันต่อไปว่า เจ้าตัวจะออกมาอธิบายเรื่องนี้อย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

น้ำใจแทร่ๆ "เจ้าของเต็นท์รถ" สระแก้ว ส่งมอบรถกระบะคันใหม่ พร้อมจยย. ให้ลุงป้า "มูลนิธิธรรมนัสฯ" สมทบเงิน 4 แสนไว้รักษาตัว
“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8
ชาวเมืองน่าน เข้าพบ "นิพนธ์" อดีตรมช.มหาดไทย ผลักดันพิสูจน์สิทธิ ออกโฉนดที่ดินสำเร็จ หลังรอคอยนานกว่า 30 ปี
"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น