“3 นิ้ว” จะตาสว่างกี่โมง “ไมค์ ภาณุพงศ์” อวดภาพเที่ยวตปท.ฉ่ำ หลังหนีคดี 112 ปล่อยเพื่อนร่วมอุดมการณ์นอนคุก

“ไมค์ ระยอง” หนีคดี 112 โพสต์อวดภาพเที่ยวต่างประเทศ เผยพี่ตั้งถ่าย ยังโม้เปลี่ยนโลกไม่ใช่เรื่องยาก

“3 นิ้ว” จะตาสว่างกี่โมง “ไมค์ ภาณุพงศ์” อวดภาพเที่ยวตปท.ฉ่ำ หลังหนีคดี 112 ปล่อยเพื่อนร่วมอุดมการณ์นอนคุก – Top News รายงาน

ไมค์ ภาณุพงศ์

 

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2567 มีความเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งสำหรับ นายภาณุพงศ์ หรือ ไมค์ ระยอง แกนนำม็อบ 3 นิ้ว ที่หลบหนีคำพิพากษาจำคุกคดี ม. 112 ไปต่างประเทศ ล่าสุดเจ้าตัวได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เฟสบุ๊ก โดยเป็นภาพขณะไปท่องเที่ยวยืนอยู่บนเขา ด้านหลังเป็นวิวทะเล พร้อมเขียนแคปชั่นว่า If you’re still breathing, changing the world isn’t difficult (หากคุณยังมีลมหายใจ การเปลี่ยนแปลงโลกก็ไม่ใช่เรื่องยาก)

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ก็มีนายสราวุทธิ์ กุลมธุรพจน์ หรือ เซียนแว่น แกนนำม็อบ 3 นิ้วเชียงรายเข้ามาคอมเมนต์แซวผู้ชายที่ยืนอยู่ด้านหลังไมค์ว่า “ข้างหลังนี่พี่ตั้งอาชีวะใช่มั้ยครับ” ซึ่งไมค์ ระยอง ได้เข้ามาตอบว่า “พี่ตั้งถ่ายครับ”

 

 

 

ขณะเดียวกันหากย้อนไปเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ไมค์ระยอง ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุแคปชั่นว่า โดนขโมยดวงชีวิตได้ออกโหนกระแส แต่โดนขโมยสิทธิเสรีภาพไม่ได้ออกจากคุก พร้อมติดแฮชแทก#ปล่อยเพื่อนเรา

 

ไมค์ ระยอง ถูกศาลชั้นต้นพิพากษาจำคุก 4 ปี ก่อนลดเหลือ 3 ปี ไม่รอลงอาญา คดี ม.112 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กรณีโพสต์จดหมายถึงกษัตริย์ในกิจกรรม “ราษฎรสาส์น” เมื่อปี 63

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อ่วม อุตุฯเปิดชื่อ 25 จังหวัด เจอผลกระทบพายุฤดูร้อน ฝนตกหนัก เฝ้าระวังน้ำป่า น้ำท่วมฉับพลัน กทม.เจอฝนเล็กน้อย
"ปลัดสำนักนายกฯ" อัญเชิญพระบรมราโชวาท ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "ปฏิบัติงานทุกอย่างให้ถูกต้องเหมาะสม ด้วยสติปัญญาความสามารถ และใจที่สุจริตเป็นธรรม" เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 68
"รมว.ปุ๋ง" นำเยาวชนร่วมกิจกรรม บรรพชาสามเณรและบวชศีลจาริณีภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติ "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
ศาลสั่งจำคุก 4 ชาวจีน แอบลอบขนเอกสาร 32 แฟ้มตึก สตง.โดยไม่ได้รับอนุญาต
"ส.อ.ท." จับมือ "ม.มหิดล" ลงนามความร่วมมือ ดันเกษตรอัจฉริยะ โครงการ SAI
"ชัชชาติ" ยันเจออีก 12 ร่างติดใต้ซากตึกสตง.ถล่ม แจงเจออุปสรรคใหญ่นำออกไม่ได้ หวังยังมีผู้รอดชีวิต
“พรรคกล้าธรรม”เคาะส่ง“ก้องเกียรติ์ เกตุสมบัติ”ชิงเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8
จีนซ้อมรบรอบเกาะไต้หวัน
เมียนมาไว้อาลัยเหยื่อแผ่นดินไหวล่าสุดพุ่งทะลุ 2,700 คน
เหตุก๊าซระเบิดมาเลเซียมีผู้บาดเจ็บกว่าร้อยคน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น