“จตุพร” ขู่จัดหนัก “หนุ่มโคราช” กุข่าวมั่วอมเงิน แฉ “ณัฐวุฒิ” ถือเงินร้อน

“จตุพร” ขู่จัดหนัก “หนุ่มโคราช” กุข่าวมั่วอมเงิน แฉ “ณัฐวุฒิ” ถือเงินร้อน

Top news รายงาน ออกมาแฉแบบไม่ไว้หน้ากันแล้ว สำหรับนายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน ได้พูดถึงดราม่าร้อน กรณีที่ก่อนหน้านี้มีหนุ่มโคราชออกมาแฉ ว่ามีคนอมเงินคนเสื้อแดง 42 ล้านบาท โดยตั้งป้อมโจมตีมาที่ตนเองว่า จะเล่าอะไรให้ฟัง พวกติ่งพรรคเพื่อไทยจะได้หายบ้ากัน ตนหันหลังให้พรรคเพื่อไทย แยกทางกับนายทักษิณ ชินวัตร มานานแล้ว ไม่ได้อยากเป็นอะไร ไม่ได้อิจฉาใคร โดยเฉพาะนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ที่กลืนเลือดตัวเอง กลับมารับตำแหน่งในรัฐบาล น.ส.แพทองธาร มีอะไรให้น่าอิจฉา นอกจากความสมเพสเวทนา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

การที่ติ่งหยิบยกประเด็นที่หนุ่มโคราชสุมไฟเอาไว้เรื่องอมเงินบริจาค 42 ล้านหายไปไหน ตนเคยชี้แจงไปตอนแรกแล้วว่า ให้ไปถามนายทักษิณ ตนกับนายวีระ ไม่เคยดูแลเรื่องเงิน ทั้งนี้ฝากไปบอกนายณัฐวุฒิ ให้ออกมาชี้แจงเรื่องเงิน 42 ล้าน เพราะการชุมนุมปี 52 ต่อเนื่องถึงปี 53 คนที่ถือเงินคือนายณัฐวุฒิ ตนกับนายวีระยินยอมให้นายณัฐวุฒิรับผิดชอบเรื่องเงิน ไม่เคยถามว่าเอาไปทำอะไรบ้าง หลังการชุมนุมนายณัฐวุฒิก็ไม่เคยมารายงานว่าเอาไปทำอะไรบ้าง เรื่องจริงมีอยู่เท่านี้เลย ไปถามแกนนำทุกคนได้ ผ่านไป 14 ปี กลับมีการขุดเรื่องนี้ขึ้นมา แล้วแต่งนิยายใหม่มาใส่ร้ายตน ตัวเลข 42 ล้านมาจากไหนก็ไม่รู้

 

 

นายจตุพร ยังฟาดติ่งพรรคเพื่อไทยด้วยว่า อย่ามากล่าวหาตนมั่วๆ ให้เวลา 7 วันไปลบคอมเมนต์ให้หมด ไม่งั้นตนส่งทนายฟ้องกราวดรูดทุกคนแน่ เพราะเรื่องนี้เป็นความเท็จ เป็นความอุบาทว์ชาติชั่วร้อยเปอร์เซนต์ ส่วนไอ้คนที่พูดสร้างประเด็น ก็เลวที่สุด ตัวอยู่ที่ลาว ไม่รู้อยู่ตรงไหน อยากจะตามไปต่อยปาก พร้อมท้า ถ้าแน่จริงให้ข้ามกลับมาที่ไทย ไม่ใช่ทำตัวกระจอก ปล่อยข่าวปั่นกระแสมั่วๆ ใส่ร้ายคนอื่น

ที่ผ่านตนใช้อิสรภาพ เอาชีวิตตัวเองเป็นเดิมพันในการต่อสู้ ไม่เคยสนใจเรื่องเงินทอง รับมาหน้าเวทีก็ส่งต่อให้นายณัฐวุฒิ ไม่เคยเอาเข้ากระเป๋าตัวเอง ทำไมนายณัฐวุฒิถึงไม่ออกมาชี้แจงให้พวกติ่งหน้าโง้ทั้งหลายหายสงสัย พร้อมสาปแช่งด้วยว่า ใครอมเงินบริจาคขอให้มีอันเป็นไป

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง
ผู้ลี้ภัยแอลจีเรียไล่แทงตำรวจในฝรั่งเศส
เต่าทะเลกว่า 6 แสนตัวแห่วางไข่ที่ชายหาดอินเดีย
ฮามาสปล่อย 6 ตัวประกันสุดท้ายภายใต้ข้อตกลงเฟสแรก
‘Super AI Engineer Season 5’ รวมพลังรัฐ-เอกชน-ประชาสังคม ปั้นบุคลากร AI เสริมขีดความสามารถแข่งขันไทย
"ดร.ปณิธาน" ยกพัทยาโมเดล แก้ปัญหา "ชาวอิสราเอล" ล้นเมืองปาย แนะหน่วยมั่นคงบังคับใช้กม.ใกล้ชิด
"อดีตสว.สมชาย" แฉโพย ฮั้วเลือกสว. ชี้เป็นหลักฐาน ดีเอสไอ เร่งนำลากไส้ตัวการใหญ่
‘ทักษิณ’ ปลื้มลงพื้นที่นราธิวาส ในรอบ 19 ปี ปชช.รอต้อนรับ
นายกฯ รับรายงาน ตร.ไทย-กัมพูชา ร่วมมือทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ฝั่งปอยเปต ช่วยเหยื่อคนไทยนับร้อย หลุดพ้น
“เทพไท” เชื่อ 44 อดีตสส.ก้าวไกล ลงชื่อรื้อ แก้ 112 ถูกตัดสิทธิ์ กระทบหนักยิ่งกว่าถูกยุบพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น